Tìm hiểu Annie Mùa 11: Cách Lên Đồ Annie Sp Độc Đáo Trong Lmht, Cách Chơi Annie Tốc Chiến

Nhận xét Annie Mùa 11: Cách Lên Đồ Annie Sp Độc Đáo Trong Lmht, Cách Chơi Annie Tốc Chiến là chủ đề trong content hôm nay của blog Emerald City Convergence. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn gamer đồng hành cùng tổng đài liên hệ win2888 hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn cách chơi Annie ở các vị trị MID và SP(hỗ trợ). Dưới đầy là tất tần tật cách chơi lên đồ , ngọc, cách combo cho Annie ở 2 vị trí MID và SP(hỗ trợ). Chúc các bạn đọc vui vẻ.

Đang xem: Cách lên đồ annie sp độc đáo trong lmht

Bảng ngọc bổ trợ Annie mùa 9 2019 vị trí đi MID

*

Bảng ngọc tái tổ hợp Annie MID

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Phát bắn đơn giản : sát thương lên tướngbị khống chế hay làm chậm sẽ gây thêm 8-40 sát thương chuẩn. Hồi chiêu 4 giây .

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

THỢ SĂN TÀI TÌNH : Nhận được 10% Giảm Hồi chiêu trang bị kích hoạt cộng thêm 6% mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng (tính cả Phụ Kiện).Thợ săn tiền thưởng : Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

CẢM ỨNG : thưởng hệ cộng 12 SMCK hoặc 20 SMPT thích ứng .

BƯỚC CHÂN MÀU NHIỆM: Bạn nhận được một Giày Không Thường miễn phí ở phút 10, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tham gia hạ gục, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Giày Không Thường cho bạn thêm +10 Tốc độ Di chuyển và nâng cấp tốn ít hơn 50 vàng

THẤU THỊ VŨ TRỤ: +5% Giảm Hồi chiêu. +5% Giảm Hồi chiêu tối đa. +5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ. +5% Giảm Hồi chiêu trang bị

Cách chơi Annie mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Hãy tập trung vào fram lính , sử dụng Q(hỏa cầu) last hít lính để không tốn mana và hồi chiêu được nhanh hơn . Với Q(hỏa cầu) bạn khá dễ dàng fram lính ở giai đoạn đầu game. Khá đơn giản cho giai đoạn đầu game bạn nên để ý nội tại khi tích đủ 4 điểm sẽ giúp kỹ năng tiếp theo làm choáng kể địch trúng phải . Khi đủ nội tại bạn nên tiến lên và cấu rỉa máu đối phương tạo ra độ khó chiệu nhất định ở land mid .

Giai đoạn giữa game :

Với R(triệu hồi : tibbers) kếu hợp với bộ combo bạn có thể tiển một tướng địch máu giấy lên bảng đếm số . Để ý nội tại đủ điểm choáng kết hợp với R( triệu hồi: tiebbers) .

Giai đoạn cuối game : 

Lúc này bạn có thể tiển sát thương chủ lực của đối lên bảng với 1 combo .

Nên tập trung đi với team và đủ điểm nội tại . Khi có cơ hội hãy tốc biến lên dùng R(triệu hồi: tibbers) để làm choáng nhiều tướng địch để mở giao tranh.

Cách lên đồ và phép bổ trợ Annie mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ : 

*

Cách lên đồ cho Annie đi MID :

Trang bị khởi đầu:

*

 

Trang bị hoàn chỉnh cho Annie đi MID :

*
*
*

Bảng ngọc bổ trợ Annie mùa 9 2019 vị trí solo SP

*

Bảng ngọc tái tổ hợp Annie SP

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Thú săn mồi : Phù phép giày với hiệu ứng kích hoạt . 1.5 giây vận sức ngoài giao tranh để nhận 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây . Đòn đánh thường hay kỹ năng sẽ kêt thúc hiệu ứng này , gây thêm 60-80 (40% SMCK cộng thêm , 25% SMPT ) sát thương thích ứng . hồi chiêu 150-100 giây ( theo cấp độ ) . bắt đầu hồi chiêu khi đầu trận và giảm 50% thời gian hồi chiêu khi bị hủy trong quá trình vận sức .

Phát bắn đơn giản : sát thương lên tướngbị khống chế hay làm chậm sẽ gây thêm 8-40 sát thương chuẩn. Hồi chiêu 4 giây .

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

PHÁP THUẬT : thưởng hệ cộng 12 SMCK hoặc 20 SMPT thích ứng .

MAU LẸ : Nhận thêm 4% Tốc độ Di chuyển và tăng SMPT hoặc SMCK, thích ứng bằng 8% Tốc độ Di chuyển cộng thêm

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Annie mùa 9 2019 Solo SP

Giai đoạn đầu game :

Kiểm soát tầm nhìn ở land . Tích choáng núp trong bụi gây áp lực cho tướng địch và tạo khoảng trống cho Chủ lực mình fram .

Xem thêm: Cách Chơi Game Truy Tìm Báu Vật, Game Truy Tìm Kho Báu

Nếu đủ điểm nội tại mà chủ lực địch lên cao thì bạn hãy dùng combo cấu rỉa + đánh thường để gây thêm sát thương nhờ thiêu rụi .

Giai đoạn giữa game :

Giai đoạn này bạn nên kiểm soát bản đồ ở các mục tiêu lớn như rồng, 3 ron . Luôn tích đủ điểm nội tại để sẳn sằng giao tranh . Có thể theo bảo kê sát thương chủ lực của team .

Giai đoạn cuối game : 

Là một pháp sư đi hộ trợ như về cuối game 1 combo của bạn có thể tiển sát thương chủ lực team địch bốc hơi trong nháy mắt nên nếu có cơ hội hãy tốc biết lên là kết liễu đối phương dù có bỏ mạng thì team bạn vẫn lời .

Về cuối game bạn nên kiểm soát bản đồ thật tốt để tránh những pha đánh úp của teamd dịch . Với nội tại và R( triệu hồi: tibbers) bạn có thể mở giao tranh tạo tiền đề cho team combat .

Cách lên đồ và phép bổ trợ Annie mùa 9 2019 đi SP

Phép bổ trợ cho Annie đi hổ trợ :

*

Cách lên đồ cho Annie đi SP :

Trang bị khởi đầu :

*

Trang bị đầy đủ cho annie đi SP :

*
*
*

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Annie mùa 9

*

Cách tăng kỹ năng cho Annie

Hướng dẫn cách combat skill cho Annie mùa 9

Combo : Tích nội tại đủ 4 điểm nếu không đủ tầm bạn có thể tốc biến lên và dùng R(triệu hồi Tibbers) làm choáng + Q( hỏa cầu) +W( thiêu cháy) rồi bật E(kiên lửa) và dẫn Gấu Tibbers đánh thường lên tướng địch.

Giới thiệu về tướng Annie

Những năm tháng cuối cùng Boram Darkwill ngồi trên ngai vàng là thời kỳ Noxus bất ổn nhất, và rất nhiều người biết dùng phép thuật đều rời thủ phủ đến những thành trấn xa hơn mong hưởng yên bình. Gregori Áo Xám và vợ, một phù thủy có tên Amoline, thì thích thể hiện sức mạnh Noxus thông qua việc thuần phục vùng biên ải hơn là dính líu đến chuyện chính trị giữa các gia tộc.

Cặp đôi này đã chiếm một mảnh đất phía bắc dãy Ironspike. Họ kịp dựng nhà trước mùa đông, đúng lúc đứa con đầu lòng chào đời. Trong suốt hành trình, truyện kể về đàn gấu bóng tối từng tung hoành ở đây khiến Amoline thích thú—không thể đi lại nhiều khi mang thai, cô ngồi bên đống lửa để tạo ra phiên bản đồ chơi của những con thú hộ mệnh kia. Vừa khi đính xong cúc làm mắt gấu bông, cô chuyển dạ. Sau này, Gregori nhận xét rằng đứa trẻ kia quá háo hức được chạm tay vào món đồ chơi mới, đến nỗi phải vội vã chui ra ngay cạnh đống than hồng âm ỉ.

Khi Annie mới chập chững biết đi, cô bé và cha bị bệnh. Đêm xuống, cơn sốt bắt đầu thiêu đốt Annie, khiến cô bé trở nên nóng tới mức mẹ cô bé không còn bế nổi trên tay. Amoline tuyệt vọng, cuối cùng quyết định đi lấy nước từ con sông gần đó. Sáng hôm sau, Gregori tỉnh dậy, người rã rời vì trận ốm. Trong nôi, một Annie hoàn toàn khỏe mạnh đang chơi đùa cùng chú gấu bông Tibbers, nhưng Amoline đã biến mất.

Annie ngây thơ tin rằng mẹ cô bé rồi sẽ trở lại. Gregori thường thấy cô bé ngồi trên cái ghế đặt bên lò sưởi, ôm chặt Tibbers và nhìn chằm chằm vào ngọn lửa đang kêu lép bép ở nơi mà ông chắc chắn chẳng có gì ngoài tro lạnh. Ông nghĩ đó là ảo giác do gánh nặng gà trống nuôi con mang lại.

Năm tháng trôi qua, càng ngày càng có thêm nhiều người đến nơi này. Và rồi, Gregori gặp Leanna, một phụ nữ tìm kiếm cuộc sống mới bên ngoài thủ phủ cùng cô con gái riêng, Daisy.

Annie mong muốn có bạn chơi cùng, nhưng vốn là con một nên được nuông chiều sinh hư, cô bé khó lòng quen với gia đình mới. Những cơn giận bột phát của Annie khiến Leanna khó chịu, và nhanh chóng đứng ra bênh về phía con đẻ. Gregori phải là người cố gắng giải hòa cho cả ba.

Không biết đến những hiểm nguy của vùng biên hoang dã, trong một lần đùa nghịch, Daisy gặp nạn. Tất nhiên, Leanna đổ lỗi cho Annie vì cái chết của con bà, trút hết giận dữ và đau buồn lên món đồ đáng giá nhất của cô bé: Tibbers. Annie phát khiếp trước cảnh kỉ vật cuối cùng của mẹ cô bé bị đe dọa. Nỗi sợ lớn dần thành cơn thịnh nộ, phóng thích sức mạnh điều khiển lửa tiềm tàng, và chú gấu bông hóa thành một quái vật với những quầng sáng đỏ rực vây quanh.

Khi lửa tàn, tro bụi lắng xuống, Annie đã mồ côi và cô độc.

Tin rằng hầu hết những người lớn ở thành phố đều giống mẹ kế, Annie quyết định ở lại ngoài vùng hoang dã. Thi thoảng, cô sẽ sử dụng vẻ ngoài dễ thương để được một gia đình đi khai khẩn mời vào nhà dùng bữa và tặng quần áo mới. Tuy nhiên, lửa và cái chết luôn chực chờ bất kỳ kẻ ngu ngốc nào định chia cách Annie và chú gấu bông cô bé cầm trên tay.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Nghe Nhạc Tốt Nhất, Top 6 Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Nhất 2021

Được Tibbers giữ an toàn, cô đi khắp những cánh rừng hắc ám của Noxus, chẳng biết đến hiểm nguy—và cả những nguy hiểm gây ra cho người khác bởi sức mạnh không kiềm giữ của cô—hy vọng một ngày sẽ tìm ra ai để chơi cùng.