Review Top những ý tưởng đặc sắc, độc đáo

Review Top những ý tưởng đặc sắc, độc đáo là chủ đề trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Bài viết cung cấp các tùy chọn đóng gói cà phê để tìm ra giải pháp lý tưởng cho việc đóng gói sản phẩm của bạn. Với khả năng in kỹ thuật số cao cấp và thời gian quay vòng nhanh nhất trong ngành, túi và túi đựng cà phê được in theo yêu cầu là sự lựa chọn tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Dưới đây là một vài mẫu in bao bì cafe độc đáo nhất.

Ý tưởng thiết kế bao bì cafe

Cà phê là mạch máu của nhiều người trong chúng ta. Bao bì cà phê chất lượng có thể giúp chúng ta thử một thứ gì đó mới mẻ hơn, tránh xa nhà cung cấp cà phê đáng tin cậy bình thường của chúng ta. Ngành cà phê cũng là một trong những mặt hàng nông nghiệp được giao dịch nhiều nhất trên thế giới.

Vì vậy, nếu bạn là một công ty rang xay cafe, quán cà phê nhỏ hoặc đang nghĩ đến việc bán cà phê của mình, công việc thiết kế túi đựng cà phê của bạn rất quan trọng để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Với số lượng cách cà phê có thể được trồng, sấy khô, rang, pha và tiêu thụ, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều cách độc đáo để đóng gói sản phẩm.

Bài viết này đã tập hợp một số ý tưởng túi cà phê yêu thích nhất bao gồm:

  • Thiết kế bao bì cà phê độc đáo
  • Thiết kế bao bì để nổi bật trong quán cà phê
  • Xây dựng thương hiệu và thiết kế để nâng cao trải nghiệm cà phê chất lượng

Nếu bạn là một cửa hàng cà phê bán sản phẩm của mình trực tuyến, hãy cân nhắc sử dụng hộp đựng tùy chỉnh hoặc túi đứng để giữ hạt cà phê của bạn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

1. Thiết kế túi đựng cafe màu đen

Màu đen đi cùng với bất cứ thứ gì. Nhưng khi màu đen và vàng được kết hợp với nhau, chúng tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp và lịch lãm cho bất kỳ thương hiệu nào sử dụng bảng màu này. Ngoài ra một số thương hiệu sử dụng những cảm giác này trên các túi đứng của họ để tạo cảm giác độc quyền.

Màu đen và vàng tạo ra cảm giác đẳng cấp, trong khi các nhãn nhỏ hơn ở phía dưới được sử dụng để nhanh chóng xác định các loại cà phê khác nhau. Nó cũng mang lại trải nghiệm uống một ly cà phê hảo hạng và một phần của thiên nhiên nơi nó từng xuất phát.

2. Thiết kế bao bì cà phê tối giản

Người ta sử dụng bao bì hạt cà phê trắng hoàn toàn làm cho bất kỳ màu sắc nào được in trên túi cà phê thực sự nổi bật. Ngoài việc sử dụng font màu đơn giản, việc sử dụng các kiểu chữ đơn giản cũng giúp cho việc nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn bao giờ hết so với các chữ kiểu.

Một màu trắng rõ ràng sạch sẽ chiếm ưu thế và làm nền hoàn hảo cho màu hồng nhạt và màu xanh lá cây được sử dụng trên hỗn hợp cà phê. Sự pha trộn nhịp được đặt trong một túi đựng cà phê không có gì khác hơn ngoài một nhãn dán màu trắng đơn giản, có thiết kế nhãn hiệu cà phê trong một dải màu. Bao bì này tinh tế và tinh tế đến nỗi người ta sẽ nhầm tưởng đó là một dạng sản phẩm tẩy tế bào chết hoặc trà thảo mộc. 

3. Sử dụng bao bì cafe đầy màu sắc

Không có gì khác ngoài tên thương hiệu ở mặt trước, thiết kế bao bì hạt cà phê này cho phép đồ họa để tăng tính sinh động. Tất cả thông tin cần thiết về hỗn hợp, thành phần và gợi ý phục vụ đều có ở mặt sau của bao bì. Màu sắc độc đáo của bao bì cà phê cũng giúp bạn dễ dàng phân biệt các loại thực phẩm khác nhau.

4. Giá bao bì cà phê

Giá của bao bì cà phê được xác định bởi một số yếu tố. Số lượng đặt hàng, kiểu dáng và độ phức tạp của in ấn, cấu hình bạn chọn và chất liệu. Danh sách bên phải sẽ cung cấp cho bạn một số giá cả của công viên bóng để đi qua. Dự án cá nhân của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về vật liệu, tính năng, cấu hình và phong cách in cho túi cà phê tùy chỉnh của bạn. 

Điều gì tạo nên sự khác biệt trong các khoảng giá bao bì cà phê này? Nó được thực hiện bởi sự lựa chọn của bạn về vật liệu, cấu hình, in ấn, tính năng và số lượng. Bạn biết rằng túi cà phê có đủ loại hình dạng, kích thước và màu sắc. Bạn cũng biết rằng với tất cả các phong cách cà phê, hương vị và phạm vi giá cả tuyệt vời, đây là một thức uống xứng đáng với bao bì đẹp, nhưng bạn cũng biết bạn cần phải đạt được các mức giá nhất định tùy thuộc vào phân khúc thị trường của bạn.

Hướng dẫn chọn bao bì cà phê

Cũng giống như có một loạt các loại hạt cà phê, kiểu rang và hình thức cà phê khác nhau được bán tại. Có một loạt các lựa chọn đóng gói cho cà phê, trong thế giới bán cà phê ngày càng phát triển. Các tùy chọn đóng gói cà phê bao gồm:

  • Lựa chọn nguyên liệu: từ nguyên liệu có thời hạn sử dụng lâu dài đến bao bì cà phê có thể phân hủy.
  • Cấu hình: Đáy vuông, Đáy phẳng, Quad Seal, túi đứng, túi phẳng.
  • Tính năng: Van khử khí, dây buộc thiếc, dây kéo, dây kéo túi.

Hầu hết khách hàng khi lựa chọn in bao bì đều biết loại cấu hình, kích thước và tính năng mà họ muốn dựa trên các yếu tố như điều kiện bảo quản, vận chuyển, môi trường bán hàng và liệu cà phê đang được đóng gói cho khách hàng bán lẻ hay công nghiệp. Thông thường khách hàng muốn được trợ giúp trong việc lựa chọn in ấn và số lượng mà họ có thể chi trả. Nếu bạn được quyết định về cấu hình bạn muốn làm việc, đây là một số gợi ý chung và tổng quan về một số tùy chọn có sẵn cho bao bì cà phê

Đầu tiên, một túi đóng gói cà phê tốt được làm từ vật liệu phù hợp, vật liệu có thể phân hủy và phân hủy sinh học đã trở nên rất phổ biến, nhưng sẽ không có tiềm năng tự tồn tại giống như các vật liệu truyền thống khác, cung cấp một rào cản tích cực hơn chống lại độ ẩm, bụi, tia cực tím , và nhiều yếu tố môi trường khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng cà phê của bạn. Hai trong số họ vật liệu tốt nhất của chúng tôi cho bao bì cà phê là:

Lựa chọn nguyên liệu làm bao bì cà phê

Bao bì cà phê tốt không chỉ giúp sản phẩm của bạn tránh khỏi nhiều tác nhân từ môi trường mà còn giúp sản phẩm của bạn dễ tiếp thị hơn. Đó là nơi mà thương hiệu và tiếp thị phát huy tác dụng. Vật liệu cần được tương thích với việc dán nhãn và với nhiều màu sắc, cấu hình và tùy chọn bao bì cà phê để lựa chọn, khách hàng nhỏ hơn có thể lựa chọn một thiết kế túi cơ bản và thêm nhãn của riêng họ. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang phát triển đế chế bán cà phê của mình.

Hầu hết các bao bì cà phê đều tích hợp van khử khí một chiều, cho phép áp suất không khí tồn tại trong bao bì đồng thời ngăn không khí xâm nhập vào. Đậu tươi rang giải phóng khí cacbonic vì vậy các van một chiều ngăn ngừa vỡ túi và giúp duy trì độ tươi của đậu. Nhu cầu bảo vệ hàng rào và van khử khí một chiều chức năng là rất quan trọng để bảo quản đậu rang. Nhưng có những tùy chọn điều chỉnh bầu không khí khác. Mối quan tâm cuối cùng khi giải quyết độ tươi và lựa chọn bao bì cà phê là bạn sẽ phân phối như thế nào: Giữ lại các cửa hàng, quán cà phê, ngành công nghiệp, hay phân phối cho người dùng cuối trong nước hoặc trên toàn thế giới? Về cơ bản, cà phê của bạn sẽ nằm trong chuỗi phân phối trong bao lâu?

Van khử khí một chiều: là tính năng điều chỉnh khí quyển phổ biến nhất được sử dụng trong đóng gói cà phê hiện nay. Các van này cho phép sự tích tụ tự nhiên của carbon dioxide trong cà phê mới rang theo đường xả trong khi không để oxy, hơi ẩm hoặc ánh sáng bên trong túi. Có một số bằng chứng tốt cho thấy những van này có thể không cần thiết cho tất cả các ứng dụng, nhưng đối với bất kỳ chuỗi phân phối dài hạn nào, chúng là loại bảo hiểm tốt. Các tùy chọn đóng gói điều chỉnh khí quyển khác bao gồm xả khí nitơ, làm thay thế oxy trong bao bì cà phê trước khi chiết rót và sử dụng vật liệu đóng gói có rào cản cao để ngăn chặn sự di chuyển của khí hoặc hơi ẩm.

Lựa chọn thương hiệu in bao bì cafe chất lượng

Ngoài việc tìm ra ý tưởng in ấn thì việc lựa chọn thương hiệu cũng là một bước cực kì quan trọng. Để in bao bì cafe, bạn có thể lựa chọn thương hiệu Thiên An –  chuyên sản xuất bao bì đóng gói, bao bì thực phẩm và các ấn phẩm bằng giấy. Với lợi thế xuất khẩu sang Campuchia, Malaysia và các nước Đông Nam Á, Thiên An đã chứng minh được chất lượng cũng như tầm ảnh hưởng đến quốc tế:

Xem thêm tại: http://inanbaobihcm.com/