Review Ngộ Không Mùa 11: Cách Chơi Và Lên Đồ Kha’Zix Mùa 11, Kha’Zix Guide Mùa 9

Phân tích Ngộ Không Mùa 11: Cách Chơi Và Lên Đồ Kha’Zix Mùa 11, Kha’Zix Guide Mùa 9 là conpect trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

1 Điểm mạnh và điểm yếu của Kha’zix4 Cách tăng điểm kỹ năng cho Kha’zix5 Cách lên đồ Kha’zix6 Cách chơi Kha’zix mùa 10

Kha’zix – Sát thủ hư không, cái tên khiến không ít người chơi rùng mình khi nghĩ tới. Cũng như rất nhiều vị tướng khác bước ra từ vùng đất Hư Không, Kha’zix sở hữu lối chơi rất khát máu. Việc đi rừng và gánh team không phải là quá khó đối với Kha’zix khi có bộ kỹ năng vô cùng đặc biệt. Hẳn rất nhiều game thủ đang muốn thử sức với vị tướng này để được tàn sát trên bản đồ. au3d.vn sẽ hướng dẫn ngay cho các bạn cách chơi Kha’zix mùa 10 leo Rank nhanh nhất!

Điểm mạnh và điểm yếu của Kha’zix

Kha’zix là tướng có rất nhiều điểm mạnh. Bộ kỹ năng càn lướt và phong cách tàn bạo khiến nhiều đối thủ phải “co rúm”. Nhưng vị tướng nào thì cũng có điểm yếu chí mạng, Kha’zix cũng vậy. Hãy đi sâu tìm hiểu lợi thế và yếu thế của Kha’zix để chinh phục vị tướng này hiệu quả nhé.

Đang xem: Cách chơi và lên đồ kha’zix

Điểm mạnh

Là một sát thủ đi rừng có lượng sát thương cực khủngBộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu ngắn, có thể xoay chiêu liên tụcKhông ngán solo 1 vs 1Sức mạnh cực hưng thịnh khi có trang bị Dạ kiếm DraktharrKhi đã có Ulti thì độ cơ động lên một tầm cao hơnChuyên gia vòng từ đằng sau đội hình địch để đánh thẳng vào chủ lực.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chơi Kha’zix trong từng giai đoạn trận đấu

Giai đoạn giữa trận

Cố gắng hoàn thành được trang bị chủ chốt là Dạ kiếm Draktharr.

Xem thêm: Download Nhạc Hot Cách Tao Chơi Homie ? Cách Tao Chơi

Gia tăng tốc độ farm rừng và ăn những mục tiêu lớn là Rồng hay Sứ giả khe nứt để tạo lợi thế cho đồng đội.Chú ý nâng kỹ năng hợp lý để phát huy sức mạnh. Muốn dồn sát thương mạnh thì ưu tiên cộng chiêu Q. Muốn tăng khả năng làm chậm thì nâng cấp chiêu W.Đánh thường tích nội tại để làm chậm kẻ địch trước khi dùng những kỹ năng khác.

Giai đoạn cuối trận

Kha’zix sau khi gank sẽ thường xuyên hoạt động đơn lẻ dọn lính, kiểm soát bản đồ mà không quá tập trung vào tất cả các giao tranh tổng.Hãy bắt lẻ bất cứ mục tiêu đối phương nào đi lạc.Trong combat, hãy chờ địch dồn hết các chiêu thức khống chế trước thì bạn mới nên vào trận chiến.Chú ý tập trung lao vào kết liễu chủ lực của team địch trước.Với 2 lần sử dụng chiêu R để tàng hình, Kha’Zix có thể sống sót an toàn trong giao tranh nếu xử lí tốt.

Xem thêm: phần mềm đếm ngược thời gian

Lợi dụng bụi cỏ để ẩn nấp và tàng hình, chờ thời cơ vòng từ đằng sau hoặc luồn lách trong đội hình địch để hạ mục tiêu. 

au3d.vn vừa bày cách cho bạn cách chơi Kha’zix mùa 10 để hắn thực sự trở thành hung thần – nỗi sợ hãi của team địch. Nếu bạn muốn là một kẻ tàn sát thực thụ trong trận chiến thì hãy lựa chọn Kha’zix ngay.