Review Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Rengar 1 Hit, Rengar Mùa 11

Tổng hợp Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Rengar 1 Hit, Rengar Mùa 11 là ý tưởng trong bài viết hiện tại của blog Emerald City Convergence. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Nếu phải bình chọn vị tướng đi rừng đáng sợ nhất, Rengar sẽ chiếm một số phiếu không nhỏ. Sát thủ này có thể khiến con mồi bốc hơi chỉ trong vòng 1 giây. Nghe đến đây hẳn nhiều bạn sẽ muốn kiểm chứng lại. Vậy thì, au3d.vn sẽ giúp bạn chứng minh điều đó bằng việc hướng dẫn chơi Rengar đi rừng hạ gục mục tiêu nhanh hơn cách “trộm chó bỏ chạy”.

Đang xem: Cách chơi rengar 1 hit

Tiêu điểm tướng Rengar

Rengar là một tên thợ săn chiến lợi phẩm Vastaya hung tợn sống nhờ vào khao khát săn đuổi và giết chóc những sinh vật nguy hiểm. Rengar săn đuổi con mồi không vì thức ăn hay danh tiếng, mà đơn giản chỉ vì vẻ đẹp thuần túy của việc săn đuổi.

Kẻ Săn Mồi Lẩn Khuất (Nội tại): Khi đang ở trong bụi rậm hoặc tàng hình, đòn đánh thường kế tiếp sẽ khiến Rengar nhảy xổ vào mục tiêu.Tàn Ác (Q): Đòn đánh kế tiếp đâm mạnh vào mục tiêu, gây thêm sát thương.Tiếng Gầm Chiến Trận (W): Rengar gầm lên, gây sát thương phép tất cả kẻ địch cạnh bên. Đồng thời, hồi 50% máu dựa trên lượng sát thương gây ra trong 1,5 giây.Cú Ném Bola (E): Rengar ném một vòng đá gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch.Khao Khát Săn Mồi (R): Rengar dần ẩn mình tàng hình đồng thời làm lộ diện tướng địch trong một phạm vi lớn. Khi đang tàng hình, Rengar nhận thêm tốc độ di chuyển. Đòn đánh tiếp theo cho phép Rengar nhảy xổ vào mục tiêu, chắc chắn gây chí mạng.

Cách lên đồ Rengar rừng

Rengar thường được sử dụng vào hai vị trí: Top và Rừng. Cách lên đồ Rengar solo Top sẽ được chúng tôi giới thiệu sau. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách lên đồ Rengar rừng – vị trí Rengar phát huy sức mạnh tốt nhất.

Riven là một vị tướng cực kỳ cơ động và có lượng sát thương lớn. Vì thế, cần có một lối build đồ chuẩn và lên bảng ngọc đúng thì mới phát huy được hết sức mạnh của cô nàng. Vậy nên bạn có thể tham khảo qua bài viết Cách nâng bảng ngọc Riven mới nhất, thích hợp nhất dành cho Kẻ lưu đày

Cách lên đồ cho Rengar đầu trận

Rựa thợ săn: Vừa tăng thêm sát thương lên quái rừng, vừa giúp Rengar hồi phục máu và năng lượng.Thuốc tái sử dụng: Cho Rengar 2 stack hồi máu mỗi lần về lại Bệ đá cổ, giúp tiết kiệm tiền để lên trang bị lớn.Mắt vật tổ: Kiểm soát tầm nhìn, nhất là với vị tướng đi rừng có thiên hướng hổ báo, xâm lăng như Rengar.

Lên đồ Rengar ở lần về đầu tiên

Đao đụng độ: Gia tăng khả năng dọn quái rừng, gây thêm sát thương chuẩn trong đòn đánh.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Trò Chơi Game Online Trên Facebook, Cài Đặt Lại Và Bật Lại Ứng Dụng

Búa chiến Caufield: Bổ sung một lượng sát thương và giảm hồi chiêu tương đối giúp Rengar đi rừng cũng như tấn công mạnh mẽ hơn.Mắt kiểm soát: Không bao giờ là thừa trong một trận đấu.

Các trang bị cần thiết cho Rengar

Đao đụng độ – Chiến binh: Trang bị đi rừng trấn phái phù hợp với lối chơi tấn công của Rengar. Lượng sát thương lớn cùng khả năng giảm hồi chiêu giúp Rengar nhanh chóng dứt điểm mục tiêu.Dạ kiếm Draktharr: Kết hợp rất tốt với khả năng chơi ám sát của Rengar khi cung cấp một lượng sát thương lớn.Kiếm ma Youmuu: Tăng tốc độ di chuyển khi kích hoạt. Sát lực cộng thêm giúp Rengar dứt điểm con mồi trong chớp mắt.Chùy gai Malmoritus: Khi đối đầu với một đội hình nhiều sát thương phép thì Chùy gai sẽ rất cần thiết để khắc chế.Giáp thiên thần: Có thêm một mạng đồng nghĩa với việc Rengar có thể săn thêm nhiều con mồi hơn.

*

Hướng dẫn Rengar đi rừng gieo rắc nỗi sợ hãi cho team địch

Hướng dẫn chơi Rengar

Cách đánh Rengar rất hổ báo, máu lạnh. Tuy nhiên, không phải vì thế mà cứ lao đầu vô tội vạ vào team địch. Hãy đảm bảo cách chơi Rengar theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn Rengar đi rừng đầu trận

Cắm mắt ở những vị trí trọng yếu để nắm hướng đi rừng của đối phương.Tận dụng lợi thế sát thương cao đầu trận sang xâm lăng rừng đối phương.Trong giai đoạn đi rừng, liên tục sử dụng kỹ năng để tăng nhanh điểm Hung Tợn.Tận dụng Nội tại, vào bụi cỏ sau đó nhảy xổ vào quái rừng sẽ gây được lượng sát thương lớn hơn.Vòng rừng khởi đầu của Rengar có nhiều phương án khác nhau. Ở đội xanh: Bùa đỏ – Bãi chim – Sói – Bùa xanh – Ăn cua. Ở đội đỏ: Bùa xanh – Cóc – Bãi sói – Bùa đỏ.

Amumu là một vị tướng đi rừng cực kỳ hiệu quả nhờ có bộ kỹ năng khống chế và cực kỳ cơ động của mình. Vì thế, để phát huy tối đa sức mạnh của Amumu, bạn có thể tham khảo qua bài viết Hướng dẫn cách chơi Amumu đi rừng khiến team địch sợ chết khiếp của chúng tôi nhé

Hướng dẫn chơi Rengar giữa trận

Hoàn thành trang bị đi rừng.Để chơi Rengar hiệu quả bạn phải sử dụng được Hung Tợn. Cường hóa Cú Ném Bola để trói con mồi 1,75 giây, sau đó bồi thêm Cú Ném Bola lần 2 thì con mồi khó mà chạy thoát được.Cường hóa Tiếng Gầm Chiến Trận trong các cuộc giao tranh lớn để hồi máu. Nếu có thể, hãy đứng cạnh càng nhiều địch càng tốt.Cường hóa Tàn Ác trong các tình huống tấn công đơn mục tiêu, dứt điểm nhanh gọn con mồi.Kích hoạt Khao Khát Săn Mồi để nhanh chóng tiếp cận mục tiêu trong trạng thái Tàng hình, nhảy vào và dùng ngay Tàn Ác.Khi truy đuổi, hãy nép vào bụi cỏ để lấy Nôi tại giúp nhảy xổ ra ở khoảng cách xa hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Kai’Sa Ad, Cách Chơi Kai&#39Sa Mùa 11

Hướng dẫn chơi Rengar cuối trận

Rengar phối hợp rất tốt với các vị tướng “gắn vật thể” vào hắn như Oriana hoặc Shen. Nếu có những tướng này trong đội hình, hãy phối hợp chiêu thức với họ khi bạn sử dụng Khao Khát Săn Mồi.Luôn chọn những mục tiêu chủ lực, yếu máu của đối phương để dứt điểm nhanh nhất có thể.Không chỉ dùng để tấn công, Khao Khát Săn Mồi cũng có thể dùng để bỏ chạy hiệu quả.Kiểm soát các mục tiêu lớn như Baron, Rồng.

*

Tiêu điểm tướng Rengar – Thú săn mồi kiêu hãnh

Xem những highlights Rengar “one shot” mục tiêu mới thấy được hết sức mạnh của con thú săn mồi này. Với hướng dẫn chơi Rengar bỏ túi, bạn sẽ tự tin mang Rengar vào đấu trường mà không ngần ngại đối đầu với bất kỳ kẻ nào. Hãy chiến đấu với tâm thế “tất cả đều là con mồi”. Ngoài ra nếu bạn đang muồn tìm hiểu về các vị tướng khác, hãy ghé qua chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi nhé