Review Hướng Dẫn Cách Chơi Mini World Sinh Tồn Cực Hay Trong Mini World: Block Art

Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Chơi Mini World Sinh Tồn Cực Hay Trong Mini World: Block Art là conpect trong content hôm nay của Emerald City Convergence. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Trong Mini World: Block Art, có nhiều người thích chế độ Sinh Tồn, và trong chế độ này thì nhiều người đơn thuần chỉ là đi thu thập tài nguyên, tạo vũ khí, săn quái vật lấy tài nguyên hiếm. Hoặc mạo hiểm hơn là đi săn boss Hắc Long hay Boss Tượng Cổ.

Đang xem: Cách chơi mini world sinh tồn

Có nhiều bạn không biết rằng trong chế độ Sinh Tồn này có khá nhiều mẹo hay, nhưng chúng chỉ có thể phát hiện một cách ngẫu nhiên trong một quá trình chơi nhất định. Những mẹo này sẽ giúp bạn giảm thiểu khả năng tử vong và khai thác tài nguyên một cách nhanh chóng hơn. au3d.vn sẽ cùng bạn khám phá những mẹo sinh tồn trong Mini World Block Art cực hay ở dưới bài viết này nhé.

*

Mini World: Block Art

*

Mini World: Block Art cho iOS

*

Mini World: Block Art cho Android

Một số mẹo hay ở chế độ Sinh Tồn trong Mini World: Block Art

1. Mẹo hay với sữa bò

Đầu tiên là việc sử dụng Giò kỳ lạ, các bạn đều biết là khi ăn cái giò này sẽ hồi được 20 độ đói. Thế nhưng đi kèm đó là hiệu ứng ngộ độc thức ăn mà bạn sẽ bị dính phải khi cắn miếng đầu tiên.

Khi nhân vật của bạn bị trạng thái ngộ độc này, thanh đói sẽ giảm về mức cũ giống như khi chưa ăn. Và nói chung là tác dụng của cái chân giò này chỉ là giúp bạn sống sót trong một thời gian nhất định và để lấy xương mà thôi.

Lúc đó hãy chuẩn bị trước cho mình một bình sữa, nếu bạn có nhiều chân giò thì hãy ăn cho max cái thanh đói đó đi, và sau đó ngay lập tức hãy tu hết bình sữa bò, bạn sẽ thấy thanh đói của mình còn nguyên mức và sẽ không bị giảm.

Một mẹo nữa là bạn có thể sử dụng sữa bò để xóa bỏ hiệu ứng cháy nếu chẳng may dính phải dung nham khi đi mine. Chỉ cần nốc một ngụm sữa khi đang cháy là có thể xóa bỏ hiệu ứng cháy trên người mình rồi.

2. Mẹo khi sử dụng góc nhìn thứ 3

Trong Mini World: Block Art bạn sẽ có hai góc nhìn là FPP (góc nhìn thứ nhất)TPP (góc nhìn thứ 3). Ở góc nhìn thứ nhất thì bạn sẽ nhìn được mọi vật gần hơn và hành động chính xác hơn, góc nhìn thứ 3 thì không được như vậy.

Thế nhưng khi bạn đi mine, vô tình lọt vào một khu vực nào đó không có lối ra thì hãy chuyển sang góc nhìn thứ 3, bạn có thể bấm F5 để chuyển sang góc nhìn thứ 3 trên máy tính. Còn trên điện thoại bạn hãy chỉnh góc nhìn ở mục Cơ Bản trong Cài Đặt.

Với góc nhìn thứ 3 này, bạn sẽ đục được nhiều khối hơn so với góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ đục nhiều hơn hẳn 4 khối và nhanh chóng thoát ra khỏi mine đó nếu có nhiều quái vật xung quanh. Dưới hình này mình đã thử nghiệm, ô nông hơn là mình đục ở góc nhìn thứ nhất, ô sâu hơn là sử dụng góc nhìn thứ 3.

Xem thêm: Trò Chơi Slither Và Cách Chơi Trò Slither Và Cách Chơi Trò Game Slither

3. Mẹo kiếm thức ăn nhanh mà không cần phải nấu

Ở trong Menu túi đồ của bạn, sẽ có một mục tên là Phụ Ma, ở phần này bạn có thể nâng cấp vũ khí (cụ thể là kiếm) của mình lên để có thêm kỹ năng Đốt cháy bằng cách sử dụng Sao trong game.

Khi vũ khí của bạn đã có kỹ năng đốt cháy, bạn chỉ cần kiếm con gà nào gần đó, đập cho nó một nhát là thịt gà chín sẽ rơi ra ngay. Bạn không cần phải đun nấu gì cả, cứ chén nhiệt tình thôi.

Còn nếu không có vũ khí thì hãy sử dụng xô dung nham, đổ lên người bọn heo ỉn, chúng sẽ bị cháy và chạy đi kiếm nước.

Lưu ý là khi đổ lên bạn phải để chúng cháy và chạy xung quanh một lúc thì chúng mới rơi ra thịt chín cho bạn chén nhé, còn nếu bạn nhúng chúng vào trong dung nham thì bạn sẽ chả được gì đâu.

4. Mẹo khai thác gỗ với chiếc rìu sắp hỏng

Rìu là công cụ các bạn sử dụng để khai thác gỗ, đặc biệt là rìu vàng, bạn có thể sử dụng nó để khai thác ra rất nhiều khối gỗ khi nó sắp… hỏng. Nghe có vẻ khó tin nhưng đây lại là một mẹo cực kỳ hữu ích trong việc lấy gỗ.

Đầu tiên bạn phải chuẩn bị một chiếc rìu bằng vàng, cứ sử dụng nó khi nào nó gần hỏng như trên hình, sau đó kiếm một cái cây nào thật to, chuẩn nhất là loại cây cổ thụ ở rừng đỏ như thế này, bấm chuột phải vào cái cây để khai thác. Lúc này cái rìu của bạn đã gần hỏng nên sẽ hơi lâu đấy.

Thế nhưng khi khai thác xong, bạn sẽ thấy rất nhiều khối gỗ được rơi xuống, kiểu như bạn vừa đánh bom cái cây đó vậy. Bây giờ thì bạn chỉ việc để trống túi đồ của mình và nhặt gỗ thôi, số lượng gỗ khai thác được lúc này có khi còn nhiều hơn lúc bạn sử dụng rìu trong tình trạng còn mới.

Đó là một vài mẹo sinh tồn cực hữu ích trong Mini World Block Art, những mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi khai thác tài nguyên.

Xem thêm: #1 Hướng Dẫn Cách Chơi Fifa Online 4 Cho Người Mới Gia Nhập Hội Game Fifa Online

Ngoài ra còn một mẹo nữa cũng khá hữu ích trong việc đi Mine đó là nhìn xuyên lòng đất, với mẹo này bạn có thể tìm được tài nguyên dưới lòng đất một cách nhanh chóng và tránh khỏi lũ quái vật hay dung nham ở dưới lòng đất. Cách thực hiện bạn có thể tham khảo trong bài viết Cách nhìn xuyên lòng đất trong Mini World: Block Art.

Cách kiếm Đậu Mini trong Mini World: Block ArtMột số Map Code trong Mini World: Block Art và cách nhập mãMini World: Block Art – Cách sinh tồn hiệu quả vào buổi đêmChế tạo máy khoan biến đá thành kim cương trong Mini World: Block ArtCách chuyển chế độ Sinh tồn sang Sáng tạo trong Mini World: Block Art