Review Hướng Dẫn Cách Chơi Game Yugioh Offline, TảI Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Bình luận Hướng Dẫn Cách Chơi Game Yugioh Offline, TảI Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny là conpect trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Game Yugioh Tiếng Việt hay còn có cái tên khác là “Vua trò chơi”. Đây là tựa game được lấy cùng tên với bộ truyện rất nổi tiếng không chỉ ở nước Nhật mà cả trên thế giới. Tuy nhiên, vấn đề về ngôn ngữ của Yugioh luôn là trở ngại đối với người chơi, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải về Yugioh Tiếng Việt và khái quát những điều quan trọng nhất khi chơi game hấp dẫn này.

Đang xem: Cách chơi game yugioh offline

Giới thiệu game Yugioh phiên bản mới nhất

Chơi game hay hay online nhận tiền thưởng về tay.

Đăng ký au3d.vn để nhận nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt nhận ngay 200k khi đăng ký au3d.vn ngay hôm nay

Game Yugioh 3D

Những cái tên được ra mắt thì có lẽ series Yu-Gi-Oh! Power of Chaos cùng với: Yugi the Destiny, Kaiba the Revenge và Joey the Passion nổi tiếng và được nhiều fan Yu-Gi-Oh! Việt Nam yêu thích nhất.

Trong game bạn sẽ hóa thân thành nhân vật YuGi để đấu lần lượt hết đối thủ này đến đối thủ khác để lấy card sau từng trận đấu. Bạn phải vận dụng trí tuệ để tính toán thật khôn ngoan để hạ gục đối phương. Game sẽ có 9 mức độ sao tăng theo độ khó, số sao càng tăng Joey sẽ chơi càng hay hơn.

*

Danh sách những lá bài mạnh nhất trong Yugioh

Xây dựng bộ bài ma thuật cho riêng mình kết hợp giữa các loại bài như Monster Cards, Spell Cards, Trap Cards, Special Summon Cards để đưa ra một chiến thuật hoàn hảo. Bạn sẽ phải chiến thắng từng nhân vật để thu thập được nhiều lá bài hơn.

Những lá bài Yugioh bị cấm

Một số lá bài có sức mạnh quá lớn vì thế mà nó gây ra những ván đấu không công bằng. Để thiết lập nên những trận đấu tốt hơn, dưới đây là danh sách những lá bài Yugioh bị cấm:

Card of Safe ReturnThat Grass Look GreenerM-X Saber InvokerGrinder GolemMass DriverSubstitoadTopologic Gumblar DragonPhoenixian Cluster AmaryllisLast WillCaptapult Turtle

*

Chú ý về những lá bài bị cấm trong Yugioh

Những lá bài Yugioh mạnh nhất

Có rất nhiều quân bài có sức mạnh phi thường, giúp người chơi hạ gục đối thủ chỉ trong tích tắc. Thế nhưng sử dụng các lá bài nào để Yugi chiến đấu với các con quái hay thành quách của đổi thủ? Những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới là:

Neo Blue-Eyes Ultimate DragonDragon Master KnightSupreme King Z-ARCUltimate Crystal God Rainbow Over DragonFive-Headed DragonElemental HERO Divine NeosSiêu rồng DemonKiếm Ma Độc Cô Cầu BạiPhù Thủy Vô ĐịchBarbaroid, the Ultimate Battle Machine.

Game Yugioh Việt hóa

Cấu hình tối thiểu của PC để có tải game Yugi oh Việt hóa

Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10CPU: 1.2 MHz Pentium IIRAM: 512 MBGPU: Card đồ họa tương thích với DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc DirectX9.0b đi kèm trên đĩa.Dung lượng: ổ cứng trống 300MBÂm thanh: tương thích DirectX 8.1

Đây chỉ là cấu hình đề nghị khi tải về Yugioh Tiếng Việt, ngoài ra bạn có thể chơi game ở cấu hình tương tự hoặc lớn hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Webgame Vua Pháp Thuật Chào Đón Game Thủ Cũ Bằng Phiên Bản Hồi Ức

Download game Yugioh Tiếng Việt full card

Để tải game bạn hãy Click vào ĐÂY để tải tựa game Yugioh Offline này về. Sau khi tải về xong, bạn tiến hành cài đặt game như bình thường. Cuối cùng tìm đến File game Yugi_PC.exe để chơi nhé.

Vị thần mạnh nhất trong Yugioh

Game Yugioh Việt hóa với 3 vị thần với sức mạnh tối cao nhất là: Ra, Slifer và Obelisk.

Trong bộ bài Yugioh mạnh nhất là Ra – The Winged Dragon of. Tức là Dực Thần Long – Ra. Có 3 sức mạnh đặc biệt nhất mà các lá bài của Yugi không đánh bại được là:

*

Yugioh là tựa game lâu đời và rất hấp dẫn
Nhận được toàn bộ số điểm phòng thủ và tấn công của 3 quân quái thú hy sinh dùng để triệu hồi.Có thể sử dụng ngay số điểm gốc của người chơi làm lá bài sức mạnh.Khả năng tiêu diệt được nhiều mục tiêu trong cùng một lúc.

Quân bài lớn thứ 2 so với những lá bài trong bộ bài của Yugi là Slifer. Lá bài thần này có tên đầy đủ là Slifer the Sky Dragon hay còn gọi Thiên không Long Osiris. Thẻ bài này được hiểu là con rồng của thần Osiris.

Khả năng là tự tăng 1000 điểm về sức mạnh cho các lá bài của Yugi mà game thủ nắm trên tay.Dễ dàng tăng sức mạnh của vị thần này trên mức 4000.Có lập tức giảm 2000 điểm tấn công và phòng thủ của quái thú bên đối thủ.

Cuối cùng là Obelisk the Tormentor – Cự thần binh Obelisk. Với sức mạnh là:

Quét sạch được bọn quái thú của đối thủ chỉ trong nháy mắt.Sức tấn công và phòng thủ đều ở mức 4000.Người chơi có thể tăng số lần hủy diệt hoặc tấn công bằng cách hy sinh quái vật của mình.

Xem thêm: Phần Mềm Face App Cho Android 4, Ứng Dụng Faceapp: Thay Đổi Giới Tính, Khuôn Mặt

Trên đây là thông tin tải về Yugioh Tiếng Việtcũng như Link Download Game về để trải nghiệm nhé. Hãy để lại comment ở bên dưới phần bình luận nếu gặp bất cứ khó khăn nào.