Review Hướng Dẫn Cách Chơi 2 Người Trong Đấu Trường Thú 2 Người Trong Đấu Trường Thú 2

Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Chơi 2 Người Trong Đấu Trường Thú 2 Người Trong Đấu Trường Thú 2 là conpect trong nội dung hiện tại của Emerald City Convergence. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Đấu trường thú, bloody roar 2 là phiên bản sau được người chơi khá yêu thích trong seriesĐấu trường thú, bloody roar. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơiĐấu trường thúbloody roar 2, cụ thể là chế độ 2 người.

Đang xem: Cách chơi 2 người trong đấu trường thú 2

*

Chơi Đấu trường thú, bloody roar 2 điều quan trọng nhất là kinh nghiệm, sau đó mới đến kỹ năng. Những trận đấu đầu tiên sẽ là nền tảng để bạn rút king nghiệm cho những lần đấu tiếp theo đến khi bạn có thể tiến đến những trận quyết chiến với những con thú vật thuộc đẳng cấp cao. Game sở hữu kỹ năng phong phú, đồ họa đẹp mắt hấp dẫn người chơi. Bạn sẽ phải hoàn thành 9 màn chơi để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Cài Đặt Game Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2

Để chơi được game bạn cần tải game Đấu trường thú, bloody roar 2 về máy tại đây:Đấu Trường Thú 2

Cách Chơi 2 Người Trong Đấu Trường Thú, Bloody Roar

Bước 1:Trước tiên bạn vào file chọn Configuration trong game Đấu trường thú, bloody roar 2.

*

Bước 2:Vào phầnControllers, ở đây hệ thống đã cài đặt sẵn dành cho người chơi 1.

Bước 3:Bạn cài đặt cho người chơi 2 bằng cách tích chọn cho người chơi đó, nhớ chọn phần type làSCPH-1010 Normal padđể người cùng chơi xác nhận chọn nhân vật là K.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Ivern Sp Cực Dị Trong Lmht, Ivern Mùa 11

Với các phím khác, bạn cũng có thể cài bằng những phím bất kỳ miễn là không trùng với người chơi 1 là được, sau đónhấn OKđể xác nhận.

Bước 4:Mở game và bấmEntercho đến khi hiện trên màn hình như hình dưới thì bấm phím lên xuống để chuyển chế độ chơi ARCADE về chế độ chơi VS dành cho 2 người chơi và bấm tiếpEnter.

Bước 5:Game sẽ hiển thị giao diện nhân vật cho bạn chọn để chơi. Người chơi 1 dùng phím lên xuống để chọn rồi bấm S để xác nhận còn người chơi 2 sẽ nhấn bất kỳ 8, 6, 4, 2 để chọn rồi bấm K để xác nhận chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đàn Piano Điện Từ A, Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Piano Điện Đúng Cách

Cách chơi 2 người trong Đấu trường thú, bloody roar

Như vậy thực hiện những bước trên đây là bạn đã có thể chơi game Đấu trường thú, bloody roar 2 ở dạng hai người rồi đó. Việc chiến đấu 2 người sẽ thú vị hơn khi so sánh kỹ năng của mỗi người qua mỗi hiệp đấu.