Review Cách Chơi Taara – Hướng Dẫn Chơi Taara Liên Quân Mobile Mùa 17

Tổng hợp Cách Chơi Taara – Hướng Dẫn Chơi Taara Liên Quân Mobile Mùa 17 là ý tưởng trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Taara Liên Quân Mobile là tướng có biệt danh Búa Cuồng Bạo. Bộ tộc do Taara dẫn đầu đã đạt được nhiều thành tích trong thời kỳ chiến tranh. Mặc dù họ còn thiếu những kỹ năng chế tác cần thiết để chế tạo vũ khí, họ vẫn nắm giữ những chiếc búa quyền năng và đẩy lùi mọi cuộc tấn công dưới chân núi. Những dòng sông máu cứ chảy, bộ lạc phải trả cái giá quá đắt.

Đang xem: Cách chơi taara

Trong ngày ánh sáng hồi sinh, Taara cùng các bộ lạc tổ chức một bữa tiệc linh đình. Họ thắp lên những ngọn lửa sâu trong dãy núi. Các sứ giả của Thane đến, mang tới mệnh lệnh từ vị vua đáng kính: Vì sự trung thành của Taara trong chiến tranh, cô xứng đáng được trao danh hiệu cao quý. Cô sở hữu một vùng đất rộng lớn trong vương quốc mới và cả bộ lạc cuối cùng cũng thoát khỏi cảnh nghèo đói.

Tuy nhiên, trước khi Taara có thể lên kế hoạch cho những điều mới mẻ, sự giận dữ của Gildur đã lan đến Sông Thép. Nắm giữ ngân khố của Cung điện ánh sáng, Gildur biết rằng tăng dân số là tăng khả năng sản xuất, và ông không cho phép Thane tự ý đưa thêm người vào Cung điện. Người đưa tin của Thane bị lưu đày, Taara bị coi như là kẻ phản bội niềm tin và bị bỏ tù.

Ngoài ra, các khoản thuế áp dụng với bộ lạc của cô bị tăng gấp đôi trong 10 như một hình phạt thích đáng. Mọi thứ thay đổi như rơi thẳng từ thiên đàng xuống địa ngục. Veera, gián điệp bóng đêm, nắm lấy cơ hội và giải cứu cô. Thất vọng vì những gì Cung điện ánh sáng đối xử với cô, Taara đã tự gieo mình xuống vực thẳm. Cô sẵn sàng bị dầy vò bởi lửa băng, và dâng linh hồn mình cho bóng đêm.

Nội dung chính

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Tướng Taara Mùa Mới

Kỹ năng tướng Taara LQM

Chiến ÝNội tại chiến ý giúp Taara mỗi khi mất 1% sinh lực HP sẽ tăng thêm từ 2 đến 5 công vật lý. Sức mạnh sẽ tăng dần theo cấp tướng.

Trăn TrốiSkill trăn trối sẽ nhảy lên tung ra cú đánh bằng chiếc búa tạ sở trường với lực như trời giáng gây ra 120-295 sát thương vật lý, đồng thời khiến kẻ địch bị giảm tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây.Time hồi chiêu: 12 giây.Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Đập TanKỹ năng đập tan sẽ thực hiện chiêu thức xoay chiếc búa xung quanh người để gây ra 2 lần sát thương vật lý (150-300) cho tất cả các mục tiêu dính phải.Time hồi chiêu: 5 giây.Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Thân Thể ThépChiêu cuối Ultimate thân thể thép sẽ cường hóa bản thân bằng cách hồi phục 8% máu liên tục trong vòng 5-9 giây và tăng 30% tốc chạy.Time hồi chiêu: 40 giây.Năng lượng cần thiết: 0 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Taara

Phép bổ trợ cho Taara

Trừng Trị: Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây. Hồi chiêu: 30 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Ursa Trong Dota 2: Hướng Dẫn Tướng Ursa Trong Phiên Bản Mới

Phù hiệu cho Taara

Đang cập nhật …

Cách lên đồ Taara mạnh nhất

Rìu Leviathan > Giày kiên cường > Áo choàng thần Ra > Huân chương Troy > Áo choàng băng giá > Giáp GaiaRìu Leviathan > Giày kiên cường > Áo choàng băng giá > Giáp thống khổ > Huân chương Troy > Hercule thịnh nộ

Rìu LeviathanGiá: 1750+120 Giáp+800 Máu tối đaNhận Tê CóngNội tại Thiêu cháy: Gây 90 sát thương phép mỗi giây lên những đối thủ bên cạnh. Mỗi cấp tăng thêm 5 sát thương thiêu cháy (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng).Nội tại Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng.Nội tại Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 70 máu cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần.

Giày Kiên CườngGiá: 690+110 Giáp phépNội tại: +60 Tốc độ chạyNội tại: 35% kháng hiệu ứng.

Áo Choàng Thần RaGiá: 1950+80 Công vật lý+330 GiápNội tại Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng).

Huân Chương TroyGiá: 2220+360 Giáp phép+1000 máu+10% giảm hồi chiêuNội tại Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 60) sát thương phép.

Áo Choàng Băng GiáGiá: 2000+10% Giảm hồi chiêu+250 Giáp+800 MáuNội tại Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Giáp GaiaGiá: 1960+5% tốc chạy+180 Giáp phép+1100 máuNội tại Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.

Trang phục mới

Skin Búa Cuồng Bạo (Trang phục mặc định).Nữ Đại Tù Trưởng (Giá mua 510 quân huy trên Garena).

Xem thêm: Tải Game Bắn Gà 1, 2, 3, 4, 5, Download Game Bắn Gà

Tướng khắc chế Taara

Đồng đội hỗ trợ: Toro, Ormarr, Violet, Aleister.Khắc chế: Xạ thủ, đấu sĩ, pháp sư cơ động sẽ khắc chế được Taara.