Review Cách Chơi Rockman X5 Cơ Bản Và Hướng Dẫn Lấy Giáp Bí Mật, Download Megaman X5

Chia sẻ Cách Chơi Rockman X5 Cơ Bản Và Hướng Dẫn Lấy Giáp Bí Mật, Download Megaman X5 là conpect trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Megaman có lẽ đã và luôn trở thành một phần tuổi thơ của biết bao người chơi trên thế giới này, đối với những game thủ đã lớn tuổi thì có thể là Megaman Classic – dòng game đầu tiên của franchise trước Megaman X, trên cỗ máy chơi game 4 nút, đối với người thế hệ sau như mình thì có lẽ là Megaman X khi các chiếc máy PS1 xuất hiện và sự xuất hiện của các quán net, lúc mà Game Online vẫn chưa trở nên phổ biến hay là có các tựa game đột phá ngay lúc đó. Vào thời điểm ấy thì các tựa Game Offline giải trí đơn thuần đã trở thành tuổi thơ, trong số đó có cả Megaman X4, phiên bản thứ tư của dòng game. Nhưng phiên bản hay nhất đối với mình là Megaman X5.

Megaman X4 là phiên bản lột xác về đồ họa khi được đưa sang hệ máy mới nhưng gameplay vẫn sử dụng lại từ 3 phiên bản trước, đột phá nhất thì có lẽ là được chơi Zero aka nhân vật mà ai cũng thích chơi hơn ngay từ đầu game. Megaman X5 sử dụng lối đồ họa của X4 nhưng gameplay có sự đột phá và thay đổi khá nhiều, stage design thì không hẳn là hơn so với các bản khác, vẫn có màn hay hơn và màn dở hơn, tùy vào cảm nhận của từng người chơi nhưng mình thấy thì Megaman X4 vẫn có nhiều màn chơi thú vị hơn bản 5.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đang xem: Cách chơi rockman x5

Tiểu sử về những lá bài Legendary trong Hearthstone (P.6): Rastakhan’s Rumble (3)

Tùng Sơn•”>04.01.2019

Games of the Year 2018 của Gia Linh

Nguyễn Lương Gia Linh•”>03.01.2019

Xem thêm: Huong Dan Cách Chơi Cờ Thú Vô Cùng Hấp Dẫn, Phd/ Hướng Dẫn Chơi Cờ Thú

Mother Russia Bleeds, nước Nga đổ máu

Trung Nero•”>01.01.2019

Vũ trụ Halo (P.4): The Flood, “Đại hồng thủy”

Tấn Minh•”>01.01.2019

Xem thêm: cách chơi 2 người trong yugioh power of chaos

Tiểu sử về những lá bài Legendary trong Hearthstone (P.5): Rastakhan’s Rumble (2)

Tùng Sơn•”>31.12.2018