Review Cách Chơi Game Biko 3 Cho Mình Hỏi Tý, Biko 3 Gameplay

Review Cách Chơi Game Biko 3 Cho Mình Hỏi Tý, Biko 3 Gameplay là chủ đề trong nội dung hôm nay của blog Emerald City Convergence. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Chúng ta đều ước gì các game này không tồn tại. Nhưng nếu chúng ta muốn các nhà phát triển được tự do làm game và không phải lo về việc kiểm duyệt sẽ bó buộc sự sáng tạo, thì cũng phải có chỗ dành cho những game mà chúng ta nên tránh xa. Những gì trình bày sau đây hẳn sẽ là những điển hình game ghê tởm, rẻ tiền, và xúc phạm nghiêm trọng đến luân thường đạo lý và nhân tính. Vậy nên nếu bạn đủ 18 tuổi và thần kinh vững, xin tiếp tục đọc.

Đang xem: Cách chơi game biko 3

*

Game có phải nghệ thuật không? Hay cuộc đời mô phỏng nghệ thuật? Chúng tôi hi vọng là không, bởi vì nếu thật là thế thì theo như Biko 3, sẽ có hàng đống gã kinh tởm đang rình mò trong các hẻm tối chỉ chực hiếp dâm những người khách bộ hành vô tình đi qua. Biko 3 là một game giả lập săn đuổi/hiếp dâm, trong đó có các cảnh hành động bí mật vụng về, và bạn phải săn đuổi nạn nhân của mình để có được một cảnh hiếp dâm. Những tiếng rên đầy khoái cảm, tỏ ý rằng việc hiếp dâm thật sự rất tuyệt, chỉ làm cho game vốn kinh tởm lại càng kinh tởm hơn.

JFK: Reloaded cho bạn đóng vai Lee Harvey Oswalrd để cho bạn tiến hành vụ ám sát tổng thống John F. Kennedy. Người ta lý luận rằng game nhằm thực hiện một cuộc mô phỏng lịch sử để cho bạn kiểm nghiệm tính hợp lý của nhiều giả thuyết khác nhau xung quanh vụ ám sát nổi tiếng này.JFK: Reloaded trông chẳng có gì giống thực cả, và nếu bạn cho rằng việc tái hiện “chính xác” vụ ám sát có chút tính giáo dục nào, thì việc đó còn đáng buồn cười hơn hàng lô lốc giả thuyết buồn cười về vụ ám sát của mấy tay lập dị trong nhiều năm qua. Cho dù bạn không phải một fan của Kennedy, thì việc phải chứng kiến cảnh bà Jackie Kennedy trố mắt nhìn chồng mình bị bắn vỡ sọ cũng hẳn phải khiến bạn bực mình. Game bị giới truyền thông đón nhận rất tệ và lý do cũng dễ hiểu khi nó được tung ra vào đúng kỷ niệm ngày chết của Kennedy.

*

Các game tung hứng gạch như Alleyway và Arkanoid làm chúng ta yêu mến vì màu sắc vui tươi, cách điều khiển đơn giản và giải trí vô hại. Làm thế nào một thể loại trong sáng và tốt đẹp như thế lại có thể trở nên ghê tởm? Hãy hỏi cách đảng Quốc xã đã làm với Ghetto Blaster. Về cơ bản, nó là một game khá được so với các game miễn phí khác, nhưng nó hoàn toàn bị phá hỏng bởi các biểu tượng chữ thập móc (của Đức Quốc Xã), những bức tranh biếm họa phân biệt chủng tộc và cái mồm xấu xí của Hitler choáng đầy màn hình nền.

Ngày 16 tháng 4 năm 2007, sinh viên Seung Hui Cho của đại học kỹ thuật Virginia đã giết 32 người và làm nhiều người khác bị thương trong một vụ nổ súng trường học chết chóc nhất trong lịch sử. Và chẳng bao lâu sau Ryan Lambourn đã đăng tải cách cảm nhận của mình về sự kiện này thông qua một game Flash – V-Tech Rampage – trên trang web Newgrounds.com . Không có cách nào biện minh rằng V-Tech Rampage đang cố tiếp cận chủ đề nổ súng trường học bằng một cách sâu sắc được. Thay vào đó, cái game kinh khủng này bắt bạn phải bắn hạ càng nhiều sinh viên càng tốt và nói bạn là “thằng gà” vì đã không giết được bạn gái của mình.“ÔI TRỜI ĐÓ CHỈ LÀ MỘT TRÒ ĐÙA THÔI MÀ,” Lambourn đã nói thế trên website của mình. Chúng tôi đều biết nó chỉ là một trò đùa mà. Có điều nó là một trò đùa thô lỗ, khiếm nhã và gần buồn cười bằng việc bọn phân biệt chủng tộc diễu hành vào ngày Martin Luther King Jr (người anh hùng chống phân biệt chủng tộc của Mỹ).

Xem thêm: Cách Chơi Pes 2016 Bằng Bàn Phím, (Hướng Dẫn) Kĩ Thuật Đá Pes Bằng Bàn Phím

*

Bạn không nên mua một game như Battle Raper để chơi cùng bạn mình. Bởi vì chẳng hay ho gì khi làm nhục bạn mình bằng việc buộc nhân vật của anh ta phải vừa khóc vừa bị làm nhục. Khi bạn đánh trúng đối thủ trong Battle Raper, thì quần áo đối thủ sẽ bị rách một mảnh. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể kích hoạt các mini-game hiếp dâm tương tác bằng cách đòn khóa vật. Thật đáng ghê tởm.

Xem thêm: Phần Mềm 3Dp Net 19 – Download 3Dp Net 19

Ethnic Cleansing không chỉ là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất dở tệ. Mà nó còn là một game được phát triển bởi một bọn phân biệt chủng tộc. Người chơi được chọn điều khiển Will, một tên Quốc Xã trẻ, một thành viên đảng KKK (phân biệt chủng tộc của Mỹ) hoặc một tên đầu trọc, rồi bắt đầu chiến dịch thanh trừng hết những kẻ da màu đáng ghét. Ethnic Cleansing mô tả đúng chứng bệnh tâm thần thượng tôn người da trắng qua việc dùng tổng thống Israel Ariel Sharon làm con boss cuối và sẽ tra tấn lỗ tai bạn bằng những bài rock phân biệt chủng tộc kinh khủng. Nhưng điều đáng nói nhất là nhà phát triển Resistance Records lại tung game này ra vào Ngày Martin Luther King Jr! Còn cách nào độc địa hơn nữa?

*

Custer’s Revenge vẫn giữ ngôi vị game xúc phạm và ghê tởm nhất. Tại sao à? Bởi vì nó là game duy nhất kết hợp các đặc điểm đáng ghét của mọi game chúng ta vừa điểm qua. Nó phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, xem thường tội diệt chủng, và có cả những cảnh hiếp dâm. Trong bản game trên hệ máy Atari 2600, bạn đóng vai tên tướng Custer trần truồng vượt qua mưa tên để đến chỗ một cô gái thổ dân da đỏ châu Mỹ (cũng trần truồng) đang bị trói.Ảnh bìa của đĩa game thể hiện tính khiêu dâm của Custer’s Revenge bằng cảnh báo đậm rằng nội dung khiêu dâm và có hình một cô gái bị trói với vẻ mặt “mời mọc” nhục dục bệnh hoạn. Nhưng chẳng ai có thể thấy cảnh vị tướng hiếp dâm cô gái tội nghiệp bị trói là hấp dẫn cả.May mắn là các nhà phát triển game đã quyết định tra tấn bạn chỉ bằng cách buộc bạn phải chơi lại màn chơi đó, với một ít thay đổi ở cảnh nền mà thôi.

Bạn thấy bài viết thế nào?