Review Cách Chơi Fiora Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Cách Chơi Fiora Tốc Chiến

Tìm hiểu Cách Chơi Fiora Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Cách Chơi Fiora Tốc Chiến là conpect trong content bây giờ của blog Emerald City Convergence. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Ở bài viết dưới đây, au3d.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách chơi Fiora mùa 11 trên mọi chặng đường mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Fiora mùa 11

Cách chơi Fiora mùa 11 giai đoạn đầu game

*

Hãy sử dụng Lao Tới (Q) để công kích vào điểm yếu của đối thủ, sau đó rút lui ngay lập tức, khiến đối thủ không thể đánh trả lại bạn.

Đang xem: Fiora mùa 11

Lao Tới (Q) sẽ ưu tiên công kích vào điểm yếu của đối phươngNếu đối phương là những vị tướng Đấu Sĩ, đánh gần. Khi trao đổi sát thương, hãy đánh thương một phát rồi ngay lập tức sử dụng Lao Tới (Q) để tái kích hoạt đòn đánh thường và gia tăng thêm sát thương gây ra.Lao Tới (Q) khi sử dụng trúng kẻ địch giảm tới 60% thời gian hồi chiêu của kĩ năng này, nên có thể dùng để truy đuổi kẻ địch rất tốt.Lao Tới (Q) còn dùng để né các kĩ năng định hướng, skill shot, hay bỏ chạy khỏi kẻ thù, vượt tường rất tốt.Phản Đòn (W) có thể chặn lại tất cả các loại sát thương, cũng như các hiệu ứng bất lợi trong vòng 0.75s. Dù bất kì chiêu thức nào của kẻ địch tung ra, chỉ cần bạn sử dụng Phản Đòn (W) đúng thời điểm, nó sẽ xóa bỏ toàn bộ sát thương, hiệu ứng từ đòn đánh hay kĩ năng đó. Ngoài ra, Phản Đòn (W) còn có thể loại bỏ cả Thiêu Đốt Thiêu Đốt và Kiệt Sức .Nếu đối phương sử dụng những kĩ năng khống chế cứng lên bạn, hãy sử dụng Phản Đòn về phía hướng của chúng, khiến chúng vừa chịu sát thương, vừa bị làm choáng.Phản Đòn (W) còn giảm tốc độ đánh của kẻ địch, nên rất thích hợp để đối đầu với các vị tướng Đấu Sĩ, hay khắc chế khá tốt các Xạ Thủ.

Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Màn Hình Khi Chơi Đế Chế Win 10 Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản

Phản Đòn (W) không thể chặn được sát thương từ trụ.Phản Đòn (W) xuyên qua các mục tiêu, nên đôi khi dùng để đẩy lính khá tốt.Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) có thể tái tạo lại đòn đánh thường giống như Lao Tới (Q). Combo của Fiora chính là đánh tay > Lao Tới (Q) > đánh tay >Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến)> đánh tay > Nhất Kiếm Nhị Dụng (E)Phản Đòn (W) > đánh tay. Combo này đòi hỏi thao tác tay cực nhanh nên cần phải tập luyện tương đối lâu.Combo đánh tay > Lao Tới (Q) > đánh tay hay đánh tay > Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) > đánh tay đều có thể kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công cho lượng lớn sát thương và làm suy yếu đối thủ, từ đó có thể tăng lượng sát thương lên đáng kể.Khi sử dụng Lao Tới (Q) sẽ kích hoạt được Tác Động Bất Chợt nhằm gia tăng lượng sát lực giúp những đòn đánh của Fiora Fiora trở nên mạnh mẽ hơn.Hồi Máu Vượt Trội có tác dụng khi Fiora hoàn thành Huyết Trượng biến lượng hút máu dư thừa thành lá chắn, điều này giúp gia tăng một chút sức chống chịu.Khi sử dụng Đại Thử Thách (R) lên tướng địch, hãy cố gắng phá hủy hết 4 điểm yếu của hắn để có thể nhận được hiệu ứng hồi máu cực mạnh.Không nhất thiết phải sử dụng Đại Thử Thách (R) lên những mục tiêu yếu máu nếu đang giao tranh lớn, có thể sử dụng lên mục tiêu có nhiều chống chịu và kích hoạt nhằm tạo vùng hồi máu cho cả đội. Đại Thử Thách (R) còn cho Fiora tốc độ di chuyển khi kích hoạt, nên dùng để truy đuổi tướng địch rất tốt. Cũng như khi bị truy đuổi, có thể sử dụng kĩ năng này lên tướng địch,gia tăng tốc độ di chuyển để chạy thoát đều được.Để phá hủy điểm yếu từ Đại Thử Thách (R) nhanh nhất, hãy đánh tay ở điểm yếu trước mặt bạn, sau đó Lao Tới (Q)phá hủy điểm yếu tiếp theo, rồi lợi dụng lượng tốc độ di chuyển cộng thêm để vòng ra sau kẻ địch phá nốt điểm thứ 3, điểm cuối cùng khá quan trọng, nếu có thể hãy sử dụng Tốc Biến để phá nốt điểm yếu còn lại.

Cách chơi Fiora mùa 11 giai đoạn giữa game

*

Hoàn thành it nhất 2 món trang bị trấn phái ở thời điểm này. Sau khi hoàn thành 2 trang bị, đây là thời điểm mạnh nhất của Fiora so với các đối thủ.Fiora giao tranh trực diện không mạnh, hãy đi đẩy lẻ để phát huy hết sức mạnh tay đôi của Fiora.Khi đẩy lẻ ở 1 đường cánh hãy tận dụng Poro Cảnh Giới để có tầm nhìn ở những vị trí trọng yếu nhằm phát hiện kẻ địch giúp tối ưu hóa việc đẩy lẻ vì đây là nhiệm vụ chính của Fiora trong trận đấu.Hãy móc ra đằng sau đội hình đối phương để tiếp cận và ám sát Xạ Thủ của chúng dễ dàng hơn.Nếu giao tranh 5 – 5 nổ ra, hãy sử dụng Đại Thử Thách (R) lên kẻ địch yếu nhất, hoặc thấp máu nhất để khi kết liễu chúng, cả đội của bạn sẽ được hồi máu ngay lập tức. Giao tranh nắm chắc thắng lợi.Luôn cầm Dịch Chuyển trong người để có thể tham gia giao tranh kịp lúc.

Xem thêm: Gỗ Lũa Là Gì? Giá Bao Nhiêu? Cách Chơi Gỗ Lũa, Thú Chơi Gỗ Lũa Của Các Đại Gia

Cách chơi Fiora mùa 11 giai đoạn cuối game

*

Fiora có khả năng tay đôi rất mạnh, nên hãy chủ động đi đẩy lẻ một đường để team địch cử người mạnh nhất xuống đối đầu với bạn.Kêu gọi đồng đội đẩy trụ hoặc ăn Baron nếu team địch dồn hết tổng lực xuống bắt bạn.Tham gia giao tranh tổng sau cùng, tiếp cận và ép góc Xạ Thủ hoặc Pháp Sư đối phương.

Trên đây là cách chơi Fiora mùa 11. Hi vọng đọc giả hiểu kĩ hơn về vị tướng Fiora mùa 11 !