Review Cách Chơi Evelynn Mùa 9 – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Evelynn Lmht 10

Chia sẻ Cách Chơi Evelynn Mùa 9 – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Evelynn Lmht 10 là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

*

Cô nàng vũ công khiêu gợi Evelynn cũng có tên trong danh sách làm lại gần đây và đã thể hiện sức mạnh của mình trong giai đoạn đi rừng này. Những kỹ năng mới cũng như lối chơi linh hoạt cho thấy Evelynn có độ cơ động cao, cùng với nội tại tàng hình khiến Evelynn có thể di chuyển mà không gặp bất cứ trở ngại nào khi đi gank. hỗ trợ các làn đường của đối phương. Evelynn có một sức mạnh rất lớn, tuy nhiên lại được rất ít game thủ lựa chọn do không nắm rõ các kỹ năng của mình nên Evelynn vẫn khá lu mờ trước công chúng và có lẽ sau bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các kỹ năng của Evelynn và tận dụng tối đa sức mạnh của mình để giành chiến thắng trong tay. .

Đang xem: Cách chơi evelynn mùa 9

Bảng ngọc bổ trợ Evelynn mùa 9 2019 vị trí Đi Rừng

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Điện giật : Đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng chống lại tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 AD, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Tác động đột ngột: sSau khi tàng hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển sát thương lên tướng, bạn sẽ nhận được 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép trong 5 chuỗi. Thời gian hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

CỔ ĐÔNG : Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI : Khi bạn còn trên 70% máu, nhận tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ)

SỰ CỘNG TÁC: Cứ sau 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng

Cách chơi Evelynn mùa 9 2019 Đi Rừng

Giai đoạn đầu Game:

Evelynn yếu hơn một chút so với những người đi rừng khác, thời gian farm khó khăn, nhưng lại được hưởng lợi từ kỹ năng tàng hình ngoài giao tranh hỗ trợ việc gank qua mắt kẻ địch.Game tầm trung:

Evelynn cần di chuyển và thường xuyên ghé thăm bot để được đồng đội hỗ trợ ăn rồng. Nó giống như lấy thêm mạng nếu đối phương lơ là. Hãy tiếp tục gank và lên cho mình những trang bị tốt nhất có thể để chuẩn bị cho những pha giao tranh.Giai đoạn cuối Game:

Evelynn sẽ tận dụng khả năng tàng hình của mình để có thể bắt và tiếp cận mục tiêu trong giao tranh và nhanh chóng hạ gục kẻ địch và nếu cảm thấy nguy hiểm có thể di chuyển để thăm dò tình hình. và trở về an toàn nhờ nội tâm của mình.

Cách lên đồ và buff cho Evelynn mùa 9 Đi rừng

Phép bổ trợ mang lại:

*

Trang bị cho Evelynn đi rừng:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Evelynn:

Bảng ngọc bổ trợ Evelynn mùa 9 2019 vị trí TOP

Đệm Evelynn hàng đầu

Choáng ngợp : thổi sát thương và tiếp cận mục tiêu

Mưa kiếm : Nhận 75% -125% tốc độ đánh cộng thêm trong 3 lần tấn công đầu tiên chống lại tướng địch. Giữa các lần tấn công cách nhau không quá 2 giây, hiệu ứng sẽ tạm thời. hồi chiêu 4 giây khi ngoài giao tranh.

Bắn đơn giản : sát thương lên tướng bị khống chế hoặc làm chậm gây 8-40 sát thương thực. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá hủy nhãn cầu. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Thợ săn cuối cùng: Thời gian hồi chiêu cuối giảm 5%. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI : Khi bạn còn trên 70% máu, nhận tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ)

BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. thời gian hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Evelynn mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Evelynn nên nâng kỹ năng (Q) của mình để đánh dấu và có thể hất 3 lần vào kỹ năng này (Q) và sử dụng nó để đi lane. Vì giai đoạn này Evelynn khá yếu nên hãy tập kiếm kinh nghiệm cũng như tiền bạc để lên những trang bị phép thuật tốt nhất.Game tầm trung:

Evelynn cũng nên tự cắm mắt để tránh bị gank và giai đoạn này Evelynn có thể gank hỗ trợ đồng đội nhờ nội tại tàng hình.Giai đoạn cuối Game:

Evelynn có thể sử dụng bị động của mình để mở giao tranh, hoặc thậm chí bắt giữ kẻ địch theo cách tốt nhất có thể. Và có thể rút lui bằng kỹ năng (R) để áp đảo cũng như tạo cảm giác bất an cho đối phương

Cách lên đồ và buff cho Evelynn mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị hàng đầu cho Evelynn:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Evelynn:

Bảng ngọc bổ trợ Evelynn mùa 9 2019 Vị trí MID

Bộ đệm Evelynn MID

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

TĂNG TỐC GIAI ĐOẠN : 3 đòn đánh hoặc kỹ năng cá nhân trúng một tướng trong vòng 3 giây, tăng 15 – 40% Tốc độ Di chuyển mỗi cấp duy trì trong 3 giây. Thời gian hồi chiêu 15 giây. Ngoài ra, các tướng cận chiến nhận được 75% Kháng làm chậm trong thời gian này.

NĂNG LƯỢNG DÂY CHUYỀN : Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo bạn sử dụng sẽ được hoàn lại năng lượng hoặc năng lượng đã tiêu hao và 8% năng lượng đã mất hoặc năng lượng được phục hồi

Nồng độ TỐTI: Khi còn 70% máu trở lên, nhận tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ)

BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Guitar Flamenco Guitar Chi Tiết, Học Guitar Flamenco Như Thế Nào

Choáng ngợp : thổi sát thương và tiếp cận mục tiêu

Bắn đơn giản : sát thương lên tướng bị khống chế hoặc làm chậm gây 8-40 sát thương thực. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thợ săn cuối cùng: Thời gian hồi chiêu cuối giảm 5%. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Evelynn mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Evelynn chơi đường giữa rất khó ở giai đoạn đầu và chấp nhận ăn hành ở giai đoạn này vì anh ta không có kỹ năng đánh xa và rất khó di chuyển trong khu vực này nên việc ăn hành là không thể tránh khỏi. Trang bị kháng phép cũng như tăng sức mạnh phép thuật để có thể cầm cự ở giai đoạn tiếp theo.Game tầm trung:

Evelynn khi có trang bị ở giai đoạn này thì việc gank là điều không thể tránh khỏi, với những pha gank chính xác giúp đồng đội có lợi thế khi đi đường và cũng nhận được thêm một ít tiền từ việc gank và tăng cường sức mạnh cho đường. tốt hơn giữa.Giai đoạn cuối Game:

Evelynn luôn rất cơ động với khả năng tàng hình bị động và nhắm vào những mục tiêu ít máu, ít giáp và kháng phép nên có thể dồn dame để tăng sát thương và kết liễu kẻ địch.

Cách lên đồ và buff cho Evelynn mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Evelynn đi MID:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Evelynn:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Evelynn mùa 9

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Evelynn mùa 9

Evelynn sử dụng các kỹ năng tàng hình từ bị động của mình để áp sát và sử dụng combo của mình bằng cách (W) khiêu khích kẻ thù (Q) Đánh dấu mục tiêu và giải phóng x3 + gai (E) Đổ dồn vào đối thủ (R) khi mục tiêu đã được đánh dấu và rút lui sau khi hạ gục đối thủ. Khi sử dụng kỹ năng này lúc tàng hình sẽ gia tăng sức mạnh cũng như tạo bất ngờ cho đối thủ.

Giới thiệu tướng Evelynn

Bên trong ranh giới đen tối của Runeterra, yêu nữ Evelynn đang tìm kiếm nạn nhân tiếp theo của mình. Cô ta dụ dỗ con mồi của mình bằng sự khêu gợi của một người phụ nữ, và rồi khi người này bị bùa mê thuốc mê, Evelynn đã lộ nguyên hình. Vì vậy, cô kéo nạn nhân của mình vào cuộc sống lưu vong, tận hưởng niềm vui trong nỗi đau của họ. Với các cô gái, những mối quan hệ đó chỉ là Game vô hại. Đối với phần còn lại của Runeterra, chúng là những câu chuyện ghê gớm về ham muốn đi sai đường và những lời nhắc nhở đáng sợ về cái giá phải trả của một mong muốn sai lầm.

Ban đầu Evelynn không phải là một thợ săn lành nghề. Cô được sinh ra từ hàng nghìn năm trước, một thứ gì đó nguyên sơ, vô hình và hầu như không có tri giác. Vết đen đó vẫn nằm im lìm, thờ ơ với mọi kích thích trong nhiều thế kỷ. Có thể nó sẽ vẫn như thế này nếu thế giới không bị xáo trộn bởi xung đột. Chiến tranh Rune, như bây giờ được gọi, đã mang lại một kỷ nguyên thống khổ mà thế giới chưa từng biết đến.

Khi mọi người trên khắp Runeterra bắt đầu chịu đựng mọi đau đớn, buồn phiền và mất mát, các đốm đen trở nên xáo trộn. Sự hư vô mà nó biết đến bấy lâu nay được thay thế bằng những rung động điên cuồng của một thế giới đang bị hủy diệt. Sinh vật run lên vì phấn khích.

Khi Sự nổi lên của Chiến tranh Cũ ngày càng leo thang, sự suy sụp của thế giới này trở nên dữ dội đến mức điểm đen giống như sắp vỡ tung. Nó hút lấy mọi đau đớn của Runeterra, và tận hưởng khoái cảm vô bờ bến. Cảm giác đó nuôi dưỡng sinh vật, và theo thời gian, nó biến đổi thành một thứ khác. Nó trở thành một con quỷ, một loại ký sinh linh hồn đói khát nuốt chửng những cảm xúc cơ bản nhất của con người.

Khi chiến tranh cuối cùng kết thúc, đau khổ trên thế giới cũng dịu xuống, và người yêu của tôi cảm thấy sự tuyệt vọng của tôi dần dần. Niềm vui duy nhất mà nó từng biết được sinh ra từ sự đau khổ của những chúng sinh khác. Không có họ, nó cảm thấy trống rỗng, như thể nó là những ngày đầu.

Nếu thế giới không cung cấp cho bạn những đau khổ cần thiết để phát triển, nó phải tự làm điều đó. Nó cần phải tiêm đau đớn vào những sinh vật khác, để nó trải nghiệm lại niềm vui đó.

Lúc đầu, bắt mồi là một thử thách đối với bé. Nó có thể di chuyển trơn tru trong hình dạng bóng tối, nhưng để chạm vào con người, các sinh vật cần thực thể. Nó cố gắng nhiều lần để triệu hồi một cơ thể vật lý, nhưng kết quả mỗi lần đều khủng khiếp, khiến con mồi của nó hoảng sợ và bỏ chạy.

Mật ong nhận ra nó cần một hình dạng mà mọi người yêu thích, một thứ gì đó không chỉ thu hút họ bằng móng vuốt của nó, mà còn mang lại cho họ khoái cảm sinh ra từ ham muốn của chính họ, để làm cho nỗi đau trở nên ngọt ngào hơn nhiều.

Trong bóng tối, nó bắt đầu nghiên cứu con mồi. Nó kiểm tra sở thích của họ, học cách nói những gì họ muốn nghe và làm theo cách thu hút họ nhất.

Chỉ trong vài tuần, người con yêu đã hoàn thiện cơ thể của cô, khiến hàng chục nạn nhân bị tra tấn đến chết dưới tay cô. Mặc dù cô ấy thích những nỗi đau mong manh của mỗi người, cô ấy luôn thấy mình muốn nhiều hơn nữa. Niềm khao khát của một người quá nhỏ và luôn biến mất quá sớm. Nỗi đau của họ, quá bình thường để mang lại cho cô bất cứ thứ gì ngoài những khoái cảm nhỏ nhoi, chỉ đủ để giữ cô sống cho đến bữa ăn tiếp theo.

Xem thêm: Bảng Ngọc Qiyana Cách Chơi, Hướng Dẫn Chơi Qiyana Đi Rừng

Cô ấy mong chờ ngày cô ấy có thể đẩy thế giới vào hoàn toàn hỗn loạn, và cô ấy có thể trở lại với sự hiện diện của khoái cảm thuần khiết và ngây ngất.