Review Cách Chơi Đổng Trác Trong 3Q Củ Hành, Hướng Dẫn Unlock Đổng Trác Trong 8 Lượt

Tìm hiểu Cách Chơi Đổng Trác Trong 3Q Củ Hành, Hướng Dẫn Unlock Đổng Trác Trong 8 Lượt là chủ đề trong content hiện tại của blog Emerald City Convergence. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Khác với những nhân vật trong Total War: Three Kingdoms, Đổng Trác chỉ xuất hiện sau khi người hoàn thành game hoặc đánh bại lão trên chiến trường.

Đang xem: Cách chơi đổng trác

Bạn đang xem: Cách chơi đổng trác

Ở bài trước trong mục hướng dẫn Total War: Three Kingdoms, chúng ta đã nói về cách thu phục Lữ Bố chỉ trong 3 lượt. Tiếp theo hãy đến với một nhân vật khác cũng quen thuộc không kém là Đổng Trác, trên thực tế thì Đổng Trác cũng có vai trò giống như các lãnh chúa khác, nhưng để mở khóa được lão ta thì người chơi cần phải hoàn thành game một lần hoặc giết chết Đổng Trác trên chiến trường.

Trong bài viết này, Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách để mở khóa Đổng Trác chỉ từ 5 lượt đầu tiên, cách nhanh nhất trong Total War: Three Kingdoms.

*

Hướng dẫn Total War: Three Kingdoms – Cách để có Lữ Bố ngay từ turn 4 Có được Lữ Bố trong đội hình là mơ ước của mọi người chơi Total War: Three Kingdoms, giờ đây điều đó sẽ rất dễ dàng để thực hiện với thủ thuật dưới đây.

Tất nhiên trong 5 lượt thì cách duy nhất để mở khóa Đổng Trác trong Total War: Three Kingdoms là phải giết lão trên chiến trường, đầu tiên bạn hãy chọn Mã Đằng và chỉnh độ khó về mức thấp nhất, như vậy chúng ta mới có đủ tiền để xử lý đám tướng lĩnh ban đầu của Đổng Trác.

Turn 1: Bắt đầu như bình thường bằng việc tiêu diệt đám cướp Khăn Vàng, nhưng thay vì đi tới để chiếm thành thì hãy điều Mã Đằng quay trở về và lập tức tuyên chiến với Đổng Trác. Lưu ý là bạn bắt buộc phải tuyên chiến ngay trong turn 1, nếu không cách này sẽ không thể thực hiện được.

Xem thêm: Fix Lỗi Card Màn Hình Avatar Star Online: Hướng Dẫn Sửa Các Lỗi Phổ Biến

*

Turn 2: Di chuyển Mã Đằng tới vị trí sát biên giới với Đổng Trác (gần Hán Trung – HanZhong), bắt đầu mua lính cho Mã Đằng cùng tướng của ông ta nhiều nhất có thể. Tiếp theo đó bạn tách một vị tướng bất kỳ ra (ở đây tôi chọn Hua LanLi), thực ra bạn chỉ cần mua lính càng nhiều càng tốt là được, không quan trọng chất lượng ra sao vì chỉnh độ khó Easy thì muốn thua cũng khó lắm.

*

Turn 3: Di chuyển Mã Đằng tới sát biên giới nhưng không bước qua, mục đích là để đám lính vừa mua có thời gian tập trung lại – Hua LanLi vẫn đứng yên ở chỗ cũ.

Quan trọng: Từ bước này AI có thể sẽ chia làm 2 trường hợp khác nhau, cái này là hoàn toàn ngẫu nhiên nên tôi sẽ liệt kê tuần tự:

Trường hợp 1: Sau khi bạn kết thúc lượt, Đổng Trác sẽ điều một đội quân tới tấn công Mã Đằng. Mục tiêu của bạn là phải làm sao giết sạch số tướng của đội quân này, cũng như thả cho chúng còn một đám lẻ tẻ chạy về chứ không được giết sạch (Quick Save lại cho chắc).

Như vậy ở turn tiếp theo (turn 4), Đổng Trác sẽ trở thành tướng thủ thành Hán Trung, bước tiếp theo bạn chỉ cần đơn giản điều Mã Đằng tới vây thành và cho Hua Lanli chạy tới sát bên cạnh để làm quân tiếp viện (chọn March để di chuyển cho nhanh). Đồ sát toàn bộ đám lính của Đổng Trác và tiễn lão lên đường, lúc này bạn có thể thoát ra ngoài và chọn Đổng Trác ở mục khởi đầu.

*

– Trường hợp 2: Có thể AI sẽ không điều quân tấn công, nếu vậy thì chúng ta làm bước ở turn 4 là cho Mã Đằng cùng Hua Lanli vây thành Hán Trung sau đó qua lượt.

Xem thêm: Giới Thiệu Và Cách Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 17, Cách Chơi Nakroth Mùa 15 Liên Quân

Turn 5: Lính của Đổng Trác sẽ chủ động ra khỏi thành tấn công Mã Đằng, bạn cũng làm y như ở trên đó là giết hết tướng của đội quân đó và để chúng bỏ chạy. Ở lượt tiếp theo Đổng Trác cũng sẽ chuyển sang làm tướng giữ thành, chúng ta chỉ việc giết lão là xong, trường hợp này chậm hơn 1 turn.

*

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Chuyên mục: Hướng Dẫn