Review Cách Chơi Cho’Gath Di Rung, Top 10 Trò Chơi Cho Mèo Thú Vị Để Bạn Chơi Cùng

Tìm hiểu Cách Chơi Cho’Gath Di Rung, Top 10 Trò Chơi Cho Mèo Thú Vị Để Bạn Chơi Cùng là conpect trong nội dung hiện tại của blog Emerald City Convergence. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Tự làm đồ chơi cho chó con giúp chúng thoải mái vui đùa, giảm stress hiệu quả. Chó con cũng giống như người, cần hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe, hạn chế bệnh tật gây hại. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không làm ngay những món đồ chơi cực đơn giản dưới đây, vừa tiết kiệm, không mất quá nhiều thời gian để thú cưng vui đùa.

Đang xem: Cách chơi cho’gath di rung

Tại sao nên tự làm đồ chơi cho chó?

Chó là loài động vật hoạt bát, ưa vận động chạy nhảy, vui đùa khắp nơi. Chính vì vậy, làm đồ chơi cho chó giúp chúng có được không gian vui chơi thoải mái hơn, kích thích sự thông minh vốn có. Ngoài ra, đồ chơi còn giúp chúng thư giãn, giải trí khi chủ nuôi quá bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc.

*

Tự làm đồ chơi cho cún cưng là cách giúp cải thiện tình cảm giữa bạn và chó.

Một số lợi ích khi tự làm đồ chơi cho chó có thể mang lại:

Chó là giống rất tò mò và rất năng động. Chình vì vậy bạn có thể cho chúng sử dụng các loại đồ chơi để kích thích chúng vận động nhiều hơn.Ở chó con thường rất thích nhai đồ vật, để khám phá mọi thứ. Chính vì vậy, việc làm đồ chơi vừa giúp chúng thư giãn, vừa hạn chế được tình trạng chó cắn đồ bậy bạ.Nếu bạn không có quá nhiều thời gian dành cho thú cưng, những món đồ chơi sẽ là những người bạn khá hữu ích, giúp chó có thể thoải mái vui đùa, tránh trường hợp chó cảm thấy buồn và trầm cảm vì thiếu sự quan tâm chăm sóc từ chủ nuôi.Chi phí để mua các món đồ chơi cho chó thường khá cao, chính vì vậy bạn có thể tự tay làm các món đồ chơi vừa đơn giản, mà hiệu quả mang lại cũng không kém so với các món đồ chơi đắt tiền khác.

Cẩm nang cách tự làm đồ chơi cho chó bạn nên đọc

Cần câu cho chó

Hầu hết chó đều rất thích theo đuổi, đó là lý do tại sao chúng ta nên làm cho chúng một cần câu cá thật lớn. Không mất quá nhiều thời gian nhưng bạn sẽ giúp chúng vừa có món đồ yêu thích, vừa vận động tập thể thao hiệu quả.

*

Cần câu là món đồ chơi dễ làm nhưng lại rất vui khi chơi chung với thú cưng.

Cách làm thì khá đơn giản, chỉ cần sử dụng một ống nhựa PVC dài khoảng 1,5m, không quá to cũng không quá bé vừa cầm tay là được. Lấy một sợi dây thừng để chuẩn bị làm dây câu. Con mồi thì bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì, chai nước rỗng hoặc một vật gì đó thu hút, miễn là có thể buộc nó vào sợi dây.

Xâu chuỗi các con mồi lại với nhau, rồi bắt đầu cột vào dây để chuẩn bị chơi. Lưu ý là dây cột không nên để quá dài cũng như không quá ngắn (nếu dài quá thì mồi rất dễ bị rớt dưới đất). Cuối cùng bạn đã có một món đồ chơi thật tuyệt rồi phải không nào, cùng đưa thú cưng của mình ra chơi cùng nhé.

Xem thêm: Talking Tom Hero Dash Run Game On The App Store, Tommy Armour 845 Irons

*

Bóng ném đồ chơi 

Vật dụng cần chuẩn bị:

Bóng cũ (khoảng một quả tennis cũ), nếu không có bạn có thể tìm mua ở cửa hàng thể dục thể thao, nơi đây người ta thường cung cấp khá nhiều đấy1m2 vải, bạn có thể sử dụng vải cũ, hoặc mua vải mới tùy vào điều kiện kinh tế mà mình cóMột mảnh ruy băng, khoảng tầm 2 đến 3m là hợp lý rồi nhéKéo

*

Bóng ném là món đồ chơi khá phổ biến khi nuôi chó.

Cách làm rất đơn giản như sau:

Bước 1: Tìm kiếm bóng, bạn có thể tìm kiếm những quả bóng cũ đã hư không sử dụng, ở các sân tennis sẽ có rất nhiều đầy, hoặc bạn có thể ra cửa hàng thể thao, giá mỗi quả bóng cũng không quá đắt đâu nhé (bạn có thể thay thế bằng các quả bóng có kích thước tương tự cũng được nhé).Bước 2: Cắt đôi mảnh vải thành 2 – kích thước khoảng 6” x 14 (lưu ý, bạn có thể điều chỉnh kích thước này theo mong muốn).Bước 3: Gấp đôi các dải vải và quấn quanh vào quả bóng (đặt quả bóng vào giữa các nếp gấp). Buộc ruy băng thật chặt xung quanh gốc của quả bóng, tránh trường hợp chó vui đùa dễ bị sút ra nhéBước 4: Cắt các mảnh vải thành các sợi giống như sợi tóc, tuy nhiên không cần cắt quá nhỏ đâu nhé. Như vậy là bạn đã có được một món đồ chơi khá thú vị dành cho thú cưng của mình rồi.

*

ĐỒ CHƠI CHO CHÓ CẮN – NHẬU KHẨU MỸ

Làm xương bằng bông cho chó

Chó rất thích gặm xương, chính vì vậy bạn có thể tự tay làm cho chúng một cục xương giả để giúp chúng vui chơi, giải trí và thư giãn. Lưu ý, không nên làm xương nhỏ hơn miệng chó nhé, tốt hơn hết là lớn gấp 3 so với miệng chó là hợp lý, tránh trường hợp chó nuốt và bụng.

*

Xương bông có thể làm gối để cho các bé cún nằm tựa đầu thư giãn.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉ Đường Trên Iphone, ‎Google Maps Trên App Store

Vật dụng cần chuẩn bị:

Một mảnh vải nhỏ kích thước khoảng 40cm x 40cmKim chỉKéoBông gòn

Cách thức thực hiện:

Dùng một tờ giấy vẽ hình chiếc xương, lưu ý xương không được quá bé so với miệng chó.Đặt tờ giấy đã vẽ hình xương lên mảnh vải, rồi bắt đầu dùng kéo để cắt theo đúng kích thước của chiếc xươngSau đó bắt đầu dùng kim, chỉ khâu chúng lại.Nhét bông gòn thật chặt vào, rồi may thật kỹ để đề phòng trường hợp có chắn mạnh có thể làm đổ bông gòn ra.

Cách tự làm đồ chơi cho chó khá đơn giản nhưng lợi ích mang lại rất lớn dành cho thú cưng. Nếu có nhiều thời gian, bạn hãy cố gắng suy nghĩ và sáng tạo thêm thật nhiều món đồ chơi bổ ích nữa để giúp chó vui chơi, thư giãn và khám phá thế giới xung quanh nhé.