Review Cách Chơi 2 Acc Trên Nox Từ A, Mở Nhiều Giả Lập, Thỏa Sức Cày Game

Phân tích Cách Chơi 2 Acc Trên Nox Từ A, Mở Nhiều Giả Lập, Thỏa Sức Cày Game là conpect trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Tương tự như những trình giả lập Android khác, người dùng có thể dễ dàng mở nhiều giả lập android NoxPlayer cùng lúc trên máy tính, qua đó giúp người sử dụng làm việc được trên nhiều trình giả lập với NoxPlayer, nhất là những bạn trẻ, sẽ thỏa sức chơi các tựa game mà mình yêu thích.

Đang xem: Cách chơi 2 acc trên nox

Bên cạnh sử dụng trình giả lập BlueStacks, thì giờ đây người dùng có thể lựa chọn dùng NoxPlayer để mở nhiều giả lập chạy đồng thời khá tiện lợi, giúp người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc trên chính máy tính, laptop bạn đang dùng.

*

Bước 4: Sau khi bạn thêm xong cửa sổ giả lập NoxPlayer mới -> bạn có thể thay đổi tên cửa sổ giả lập đó bằng cách nhấn chuột vào biểu tượng như mô tả trong ảnh dưới -> rồi nhập tên muốn đổi ở thanh hiển thị bên cạnh.

*

Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng Play ở giả lập vừa mới tạo để thực hiện chạy.

Xem thêm: Game Đặt Bom Tốc Độ – Download Boom Online

Lưu ý: Dung lượng RAM máy tính của bạn phải từ 4GB trở lên thì NoxPlayer mới có thể chạy ổn định ở cả hai cửa sổ giả lập NoxPlayer được, do đó bạn nắm thông tin này để sử dụng hợp lý trên máy tính, laptop của bạn.

*

Ngay lập tức trình giả lập NoxPlayer mới bạn vừa tạo sẽ được khởi chạy như hình dưới:

*

Để tắt cửa sổ trình giả lập NoxPlayer -> bạn chỉ cần nhấn chọn vào Stop như hình dưới -> rồi chọn OK là sẽ tắt được trình giả lập vừa mở.

Xem thêm: cách chơi oẳn tù tì của hàn quốc

*

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn bạn cách mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc trên máy tính, laptop để bạn nhanh chóng mở nhiều trình giả lập cùng lúc trên giả lập android NoxPlayer để sử dụng. Bạn nên sử dụng máy tính, laptop có cấu hình tốt, và nên sử dụng nhiều cửa sổ giả lập NoxPlayer khi bạn chơi game, việc này rất thuận tiện trong việc “cày cuốc” game của bạn.

https://au3d.vn/cach-mo-nhieu-gia-lap-noxplayer-cung-luc-46692n.aspx Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng BlueStacks mà chưa biết bật nhiều cửa sổ giả lập cùng lúc, thì tham khảo thêm cách mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc trên au3d.vn.vn để biết cách thực hiện nhé. Chúc bạn thành công!