Phân tích Vayne Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Vayne Hay, Cách Chơi Vayne Mùa 11

Nhận xét Vayne Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Vayne Hay, Cách Chơi Vayne Mùa 11 là conpect trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Vayne là một vị tướng thực thụ ở phía ngoài ánh sáng. Cô nàng là một kẻ bán mình cho bóng tối với biệt danh là một Thợ Săn Bóng Đêm. Cô cũng là một tướng có khả năng cơ động và luôn ẩn mình trong bóng tối. Thế nên đã gây những cơn đau đầu nhức óc không ít cho kẻ địch. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn cách chơi Vayne mùa mới toanh.

Đang xem: Cách chơi vayne hay

Bảng bổ trợ Vayne mới nhất

Là một thợ săn đáng gờm và có thể hủy diệt được những Tanker. Vayne sẽ được bổ trợ thêm sức mạnh nếu có sự giúp sức nếu như có thêm bảng Vayne trong cách chơi Vayne. Dưới dây là chi tiết về bảng bổ trợ Vayne AD giúp bạn được thoải mái tung hoành cả chiến trận.

Nhánh ngọc chính- Chuẩn xác: Sẵn sàng tấn công, Đắc thắng, Huyền thoại: Tốc độ đánh, Nhát chém ân huệNhánh ngọc phụ- Áp đảo: Vị máu, Thợ săn tham lam

Hình ảnh minh họa bảng ngọc Vayne AD mà các bạn có thể tham khảo:

*

Bảng bổ trợ Vayne mới nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Vayne trong Liên Minh Huyền Thoại

Được biết đến là tướng có tầm bắn ngắn và phải lao vào những cuộc giao tranh thì mới có thể gây được sát thương. Thế nên, trong cách lên đồ Vayne thì bạn cần phải để ý đến những trang bị có cấu rỉa từ xa. Bởi nó sẽ rất có lợi khi bạn điều khiển trong phần cách chơi Vayne của mình. Hãy cùng tham khảo cách lên đồ Vayne ngay sau đây nhé!

*

Cost: 3400 (750)+25 Sát thương Vật lí+40% Tốc Độ Đánh+10% Hút MáuNội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản gây 6% số Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái và lính). Hút Máu áp dụng đối với cả sát thương này.Kích hoạt DUY NHẤT: Gây 10% số Máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vật lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó và đánh cắp 25% Tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

*
*

Cost: 2800 (1075)+30 Sát thương Vật lí+40 Sức mạnh Phép thuậtNội tại DUY NHẤT: Khi tung đòn đánh thường, bạn được +8% Tốc độ Đánh, +3 Sát thương Vât lý, và +4 Sức mạnh Phép thuật trong 5 giây (cộng dồn đến 8 lần, đòn đánh cận chiến cộng dồn 2). Khi cộng dồn đủ 8, nhận được Cuồng Nộ Guinsoo.Cuồng Nộ Guinsoo: Đòn đánh thường gây thêm sát thương phép thuật lên mục tiêu 20 + 15% Sát thương Vật lí cộng thêm 7.5% Khả năng Phép thuật lên mục tiêu và quân địch xung quanh.

*

Cost: 2800 (900)+45% Tốc độ Đánh+30% Tỉ lệ Chí mạngNội tại DUY NHẤT – Ma Vũ: Khi ở trong bán kính 500 đơn vị khoảng cách của một tướng địch mà bạn nhìn thấy, +12% Tốc độ Di chuyển và bạn có thể chạy xuyên vật thể.Nội tại DUY NHẤT – Ai Oán: Tướng cuối cùng chịu sát thương từ bạn sẽ gây ít hơn 12% sát thương lên bạn (kết thúc sau 10 giây không đánh).

*

Cost: 3600 (625)+65 Sát thương Vật lí+20% Tỉ lệ Chí mạngNội tại DUY NHẤT: Tăng sát thương từ các đòn chí mạng thêm 50%.

Xem thêm: Guide Bard Mùa 9: Cách Chơi Bard Ad Hạ Gục Đối Thủ Trong Chớp Mắt》

Đại Bác Liên Thanh

Thông tin về trang bị Đại Bác Liên Thanh

*

Cost: 2600 (550)+30% Tốc độ Đánh+30% Tỉ lệ Chí mạng+8% Tốc độ Di chuyểnNội tại: Di chuyển và tấn công sẽ ra đòn Nạp Năng LượngNội tại DUY NHẤT – Liên Thanh: Đòn đánh Cộng Dồn tăng thêm 35% tầm đánh (+150 tầm đánh tối đa) và gây thêm cho mục tiêu 50~200 sát thương phép.

Hướng dẫn cách Vayne AD hay nhất

Với một Thợ Săn Bóng Đêm hạ gục những Xạ Thủ thì để có cách chơi Vayne hiệu quả cũng là một bài toán khó để phát huy tất cả sức mạnh của cô nàng. Bởi trong những phút đầu trận thì cô nàng khá yếu nên bạn cần phải cẩn trọng trong cách chơi Vayne của mình. Lời khuyên chân thành để có cách chơi hiệu quả thì bạn cần phải chơi ở những vị trí an toàn. Hãy tập trung vào các chỉ số lính để có thể gia tăng vàng cho mình. Đừng vì ham muốn nhất thời mà để bị thua thiệt trước đối phương.

Ở cách chơi Vayne pro thì bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi để có được cơ hội. Là khi bạn đã lên cho mình 1 và 2 món trang bị trở lên. Lúc này, Vayne sẽ lên tiếng khẳng định mình với những phát bắn cục thấm của cô nàng. Combo Vayne là Nhào Lộn (Q) đi lính và E để farm lính trong trụ mà không lo mất chỉ số.

*

Hướng dẫn cách Vayne AD hay nhất

Những pha giao tranh thì người chơi nên giữa khoảng cách cho Vayne có vị trí an toàn và dễ dàng thi triển chiến thuật trong cách chơi Vayne. Game thủ có thể để Vayne đứng ở phía sau để đồng đội lôi kéo được đối thủ và mở màn giao tranh. Tiếp theo là chờ thời cơ thích hợp để bật Ulti và lao vào sát thương. Combo cuối trận là R + Q + E.

Xem thêm: cách chơi trò chơi truyền điện ở tiểu học

Với những gì chia sẽ về cách chơi Vayne trên đây thì mong rằng các bạn sẽ nắm được những yếu tố cơ bạn. Chúc các bạn có được những giờ chơi game cùng với những cạ cứng thú vị nhé!

Bài trước Cách chơi Nocturne cực mạnh khiến team địch phải khiếp sợ
Bài tiếp theo Cách chơi Orianna MID: Bảng ngọc, cách lên đồ Quý Cô Dây Cót

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.