Phân tích Jarvan Iv Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Jarvan Rừng Mùa 7, Cách Build Jarvan Iv

Tìm hiểu Jarvan Iv Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Jarvan Rừng Mùa 7, Cách Build Jarvan Iv là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Jarvan IV mùa 11 Rừng: Cách lên đồ Jarvan IV bộ trang bị mới. Cách chơi, video combo và list tướng mạnh, yếu hơn Jarvan IV tại au3d.vn.

Đang xem: Cách chơi jarvan rừng mùa 7

*

*

*

*

*

       

*

       

*

*

*

*

*

       

Bảng ngọc Jarvan IV SP Triệu Hồi Aery với Win 47.92% và Pick 79%

*

*

*

*

       

*

    

*

*

    

*

       

Trang bị Jarvan Rừng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

*

Cách lên đồ Jarvan IV

*

Với Meta Jarvan Hỗ trợ:

Hãy tăng Max chiêu E kết hợp với Đồng Hồ Cát sẽ giúp Jarvan tạo ra tướng đối sức mạnh phép thuật đồng thời việc Jarvan mở giao tranh sẽ đỡ run tay hơn nhờ Đồng Hồ. Chưa kể điểm ngọc Triệu hồi Aery cấu rỉa vô cùng khó chịu.

Và đặt biệt việc mua sắm Đồng Hồ đã hợp túi tiền với một SP hơn bao giờ hết. Khi kết hợp với dày khai sáng Ionia và Bùa Nguyệt Thạch bạn sẽ sở hữu rất nhiều điểm hồi chiêu.

Chưa kể khả năng hồi máu của Bùa Nguyệt Thạch tương tác rất tốt với các kỹ năng của Jarvan dẫn tới sức ảnh hưởng bảo kê của Jarvan được tăng lên đáng kể.

Bảng kỹ năng Jarvan IV

Thứ tự nâng kỹ năng Javan IV:

*

Chi tiết kỹ năng Jarvan:

*

Nội tại: Thương Thuật

Các đòn đánh cơ bản của Jarvan IV lên một mục tiêu sẽ gây thêm sát thương vật lí. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn.

*

Giáng Long Kích – Q

Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây sát thương vật lí và giảm giáp của tất cả kẻ địch trúng phải. Ngoài ra, kỹ năng này sẽ kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không.

Xem thêm: BảNg NgọC Bổ Trợ, CáCh Chơi, Lên Đồ Tahm Kench Dtcl 4, Tahmkench Mùa 11

*

Hoàng Kim Giáp – W

Tiêu hao: 30Khoảng cách: 625

Jarvan IV viện cầu sức mạnh từ những vì vua cổ đại của Demacia giúp bảo vệ anh khỏi sát thương và làm chậm kẻ địch xung quanh.

*

Hoàng Kì Demacia – E

Tiêu hao: 55Khoảng cách: 860

Jarvan IV mang theo niềm tự hào của Demacia giúp tăng một lượng Tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia cho phép Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây sát thương tại điểm tiếp xúc, đồng thời tăng cho tướng đồng minh cạnh bên Tốc độ Đánh.

*

Chiêu cuối – Đại Địa Chấn

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 650

Jarvan IV anh dũng lao vào một mục tiêu mạnh đến mức địa hình xung quanh anh bị biến thành một vùng đấu trường. Những đơn vị đối phương cạnh bên cũng nhận sát thương tại cùng thời điểm.

Dũng mãnh lao đến một tướng đối phương, gây 200/325/450 (+) sát thương vật lí cho kẻ địch xung quanh và tạo ra một vùng đấu trường nội bất xuất ngoại bất nhập trong 3.5 giây.Kích hoạt lần nữa để hủy đi vùng đấu trường.

Xem thêm: Download Phần Mềm Dự Toán Acitt 2012 Full Crack, Dự Toán Acitt 2012 + Crack Mới Nhất

Cách chơi Jarvan IV

Jarvan IV là tướng cực khỏe ngay từ đầu game. Anh em có thể dùng đi gank ngay từ cấp 2 nếu thấy người đi đường đối phương yếu hơn 1 cấp. Và là một tướng đi gank không thể tốt hơn khi đạt cấp 6.