Phân tích Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Gokano Hcm, Hướng Dẫn Kiếm Điểm Đổi Quà Với Gokano

Tìm hiểu Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Gokano Hcm, Hướng Dẫn Kiếm Điểm Đổi Quà Với Gokano là conpect trong bài viết hiện tại của blog Emerald City Convergence. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

sau khi đăng ký các bạn vào xác nhận mail: (có thể mail về chậm các bạn đợi nhá – tớ đăng ký đêm khuya nên phát về luôn hehe)

Đang xem: Hướng dẫn kiếm tiền với gokano

*
*

– Mời bạn bè:(Cái này chắc bác nào chơi mmo cũng biết rồi nhỉ)+ Sau khi đăng nhập xong vàoĐâyhoặc bấm vào chữInvite Friend(Bên phải vs Trên cùng) cũng được

*

+ Có 2 cách để mời bạn bè làRef LinkvàEmail+ Mỗi bạn bè mời xong các bác sẽ được 1 GN (Nhưng nó phải đăng kí + đăng nhập vào + nhận quà hàng ngày nhé)
– Đăng nhập hằng ngày:Chỉ cần Login vào là các bác đã có 1GN (mỗi 24h)
Nghe nhiệm vụ có vẻ cao siêu lắm nhưng thật ra thì khá dễ các bác ạGô gồ vài phát là xong+ Nhiệm vụ là trắc ngiệm: chọn 1 đáp án đúng trong 2 đáp án.

Xem thêm: Guide Soraka Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Soraka Sp Mua 6

*

+ Mỗi ngày có 1 nhiệm vụ nếu trả lời đúng thì sẽ được 1GN sai thì không được GN nào cảnên các bác cẩn thận nhé
3. Đổi quà- Để nhận thưởng hay xem phần thưởng các bác vàoĐâyhoặc bấm chữPrizes- Quà không phải lúc nào cũng có đặc điểm nhận dạng như sau:

*

Sản phẩm nào có hộp màu xanh thì sản phẩm ấy còn hàngcòn lại màu trắng là OUT OF STOCK!Vậy khi nào có hàng? -> Xem thông báo trên trang chủ hay theo dõiFanPageđể biết nhưng khoảng 1 tháng là có hàng 1 lần- Mua hàng:+ Bấm vào hàng mình thích(hộp quà màu xanh)+ Điền vào Form:
-SHIP (Vận chuyển hàng): Dù trụ sở Cty ởPoland (Ba Lan) – Châu âunhưngFREE SHIPtoàn cầu nhéThời gian ship trong khoảng 14 ngày từ khi đặt hàng(lâu value)

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xoay Rubik 3X3 Cho Nguoi Moi Choi, Cách Để Giải Khối Rubik Theo Từng Tầng

*CHÚ Ý:- Các bác không thểfake IP(nó để fake sau 30 ngày ban acc, nếu không tin các bác cứ thử

cách gõ google để tìm ra câu trả lời như thế nào vây?