Phân tích Hướng Dẫn Chơi Yorn, Cách Chơi Yorn Liên Quân Mobile Dễ Thắng Nhất

Phân tích Hướng Dẫn Chơi Yorn, Cách Chơi Yorn Liên Quân Mobile Dễ Thắng Nhất là conpect trong nội dung hiện tại của blog Emerald City Convergence. Đọc content để biết chi tiết nhé.

1 Giới thiệu về Yorn – Mũi Tên Mặt Trời1.1 Bộ kỹ năng2 Cách lên đồ Yorn mạnh nhất3 Hướng dẫn chơi Yorn dễ thắng nhất

Giới thiệu về Yorn – Mũi Tên Mặt Trời

Yorn là một tướng ADC trong Liên Quân Mobile có vai trò rất quan trọng khi đi rừng và solo top. Vị tướng này sỡ hữu khả năng cấu rỉa máu và dame cực mạnh, có thể ăn lính của kẻ địch dễ dàng. Vì vậy mà Yorn được đánh giá là một quân chủ lực dame của team. Hãy cùng tìm hiểu về tướng Yorn liên quân này nhé.

Đang xem: Cách chơi yorn liên quân mobile

*

Yorn là một tướng ADC trong Liên Quân Mobile

Bộ kỹ năng

Tên NổHồi chiêu: 9 giâyTiêu hao: 70 năng lượng Chỉ với một mũi tên nổ của Yorn đã có thể gây 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công vật lý) sát thương vật lý. Các nạn nhận bị trúng đòn sẽ bị trói chân thêm giây nữa.Mưa TênHồi chiêu: 20 giâyTiêu hao: 70 năng lượng Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên. Trong giao tranh, Yorn liên tục tấn công kẻ địch với trận mưa tê khủng khiếp. Mỗi mũi tên gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý)sát thương vật lý.Tên ThầnHồi chiêu: 18 giâyTiêu hao: 100 năng lượng Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây Mũi tên thần của Yorn gây 300/400/500 (+1.23 công vật lý) sát thương vật lý lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Đồng thời biến 10% máu của mục tiêu thành sát thương phép thuật cho bạn.Vô Tận TênHồi chiêu: 0 giâyTiêu hao: 0 năng lượng Với kỹ năng vô tận tên thì trong đồn đánh thứ 5, mỗi mũi tên sẽ gây 121 sát thương vật lý.

Thứ tự nâng chiều

Là một tướng chuyên đi rừng nên kỹ năng tên nổ của Yorn sẽ được ưu tiên lên hàng đầu. Khi kỹ năng này được kích hoạt sẽ làm chậm mục tiêu trong thời gian 2 giây. Đồng thời nội tại rỉa máu của Yorn cũng được nâng lên cao nhất.

Mưa tên được sử dụng khi bạn muốn ăn nhiều kính cùng một lúc. Ngoài ra màu của mưa tên còn giúp cho Yorn trốn thoát khỏi tầm bắn của đối phương.

Kỹ năng tên thần bắn lại được dùng để tiêu diệt các mục tiêu đang cạn máu đang chạy về nhà để hồi máu. Hãy tận dụng kỹ năng này để đảm bảo không một quân lính nào của kẻ địch kịp hồi máu.

Phép bổ trợ

Yorn có đến 4 phép bổ trợ và được sử dụng xuyên suốt trong giao tranh. Bao gồm:

1. Cấp cứu: Nếu bạn muốn đảm bảo cho Yorn có lượng máu ổn định thì hãy đặt cấp cứu ở vị trí ADC.

2. Tốc biến: Phép bổ trợ này được dùng ở hai vị trí và ADC và Top với mục đích giúp Yorn chạy thoát và bay lên đuổi địch.

3. Trừng phạt: Nếu dùng Yorn đi rừng thì bạn luôn phải mang theo phép bổ trợ này. Nó giúp cho Yorn phát hiện kẻ địch và lẩn trốn nếu địch quá mạnh.

4. Gầm thét: Có khả năng bắn trụ cực mạnh sẽ giúp Yorn bắn các trận tên với tốc độ nhanh hơn.

Bảng ngọc cho Yorn 

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1.6%/Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Với bảng ngọc Yorn này các chỉ số tốc đánh và tỷ lệ chí mạng sẽ được tăng lên.

Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%

Lượng sát thương và tốc tạy được tăng lên đánh kể giúp Yorn di chuyển nhanh hơn.

Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4

Những viên ngọc xanh giúp Yorn tăng khả năng xuyên giáp và công vật lý để độ sát thương cao hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Youtube Gaming Tốt Nhất Cho Game Thủ, Gamer Kiếm Bộn Tiền Nhờ Youtube Như Thế Nào

*

Cách lên bảng ngọc cho Yorn

Cách lên đồ Yorn mạnh nhất

Muốn chơi được tướng Yorn giỏi, bạn phải biết cách lên đồ cho Yorn sau đây:

Kiếm Fafnir

+60 Công vật lý+30% tốc đánh+10% Hút máu

Chỉ một đòn đánh của Yorn cũng đã khiến cho máu của mục tiêu giảm 8%.

Giày Du Mục

+25% Tốc đánh+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Thánh Kiếm

+100 Công vật lý+25% Tỷ lệ chí mạng

Với thánh kiếm trong tay, Yorn được tăng tốc độ chạy trong 1,5 giây.

Thương Xuyên Phá

+110 Công vật lýKhinh côngTăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp

Khi thoát khỏi trận giao tranh, Yorn sẽ được tăng thêm 10% tốc chạy.

Phức Hợp kiếm

+70 Công vật lý+15% Tốc đánh+10% Hút máu+10% Giảm hồi chiêu+500 Máu tối đa

Với phức hợp kiếm, trong 5 giây đầu ra các đòn đánh thường. Yorn có thể dây thêm 100% công vật lý lên mục tiêu.

Nanh Fenrir

+200 Công vật lý

Khi bạn đã tấn công mục tiêu mà nạn nhân chỉ có dưới 50% máu sẽ bị chịu thêm 30% sát thương nữa.

*

Cách lên đồ Yorn mạnh nhất

Ngoài những cách lên đồ Yorn phổ biến ở trên, bạn cũng có thể trang bị cho tướng này thêm hai bộ skin khác nữa. Đó là Yorn Cung Thủ Bóng Đêm và Yorn Quang Vinh. Mặc dù mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile, nhưng cả hai bộ skin này lại được nhiều game thủ đánh giá rất cao.

*

Bộ skin Yorn Cung Thủ Bóng Đêm

Hướng dẫn chơi Yorn dễ thắng nhất

Là một tướng giữ vị trí quan trọng trong giao tranh, nên nếu bạn nắm được cách đánh Yorn chắc chắn chiến thắng sẽ nằm trong lòng bàn tay của bạn. Hãy tham khảo một số cách chơi Yorn dưới đây nhé.

Cách chơi Yorn đầu game

Khi đi rừng ở đầu game, Yorn nên mang theo phép bổ trợ trừng phạt như đã nói ở trên. Hãy dùng trừng phạt để ăn các quân Blue của địch và lên kế hoạch cùng với đồng đội để đánh Naroth và phân chia lực lượng bảo vệ rừng.

Khi ăn quân địch không nên tiếc mana, vì chỉ cần bạn ăn được quân Blue thì mana sẽ được phục hồi lại ngay. Nếu ở đầu game mà bạn lên được level 4 thì nên đi rừng theo gank và ăn rồng. Tùy trường hợp, nếu bạn có thể ra các đòn đánh địch thì càng tốt, còn không thì cứ dốc sức ăn quái nhanh nhất có thể.

Khi đi top bạn không nên dâng quá cao vì độ cơ động của Yorn rất yếu. Hãy chuẩn bị tiền và EXP đủ để bạn mua trang bị để có thể tấn công trụ và rỉa máu của đối phương.

Nếu ở đầu game mà bạn muốn đi theo kiểu ADC, thì bạn nên đi cùng team để ăn quái và không nên đi lẻ. Tránh trường hợp không ăn được mà lại mất rừng.

*

Cách chơi Yorn đầu game

Yorn và Batman là những vị tướng đại diện của chính nghĩa có vai trò quan trọng ở vị trí đi rừng. Nhiều bạn đã áp dụng cách chơi Yorn để chơi tướng Batman nhưng đã thất bại vì chơi không hiệu quả. Đừng lo lắng hãy đọc bài viết hướng dẫn cách chơi Batman Liên Quân giúp leo rank nhanh chóng sau đây nhé.

Cách chơi Yorn giữa game

Bước vào giữa game là thời Yorn có thể phát huy được triệt để khả năng mà nó có được. Với các là bùa đỏ thì bạn nên giữ lại để cuối game sẽ cần dùng đến. Chỉ ăn thêm bùa xanh để thêm mana và phát huy sức mạnh của Yorn.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất (Hoàn Toàn Miễn Phí) Cho Windows Trong Năm 2021

Bạn nên để tướng Yorn di chuyển ở giữa đội hình để thực hiện các đòn dame trên diện rộng nhé. Với kỹ năng mưa tên liên tục, bạn hãy gây dame theo kiểu AOE khiến cho đối phương không kịp trở tay.

Ngại gì mà không sở hữu ngay cho mình một Mũi Trên Mặt Trời – Yorn để tận hưởng các trận game kịch tính. Mong rằng với những cách chơi Yorn sẽ giúp bạn giành chiến thắng cao nhất. Tham khảo thêm những bài viết thú vị khác tại https://au3d.vn của chúng tôi ngay bạn nhé!