Phân tích Guide Fiora Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Fiora Mùa 7, Fiora Mùa 11

Review Guide Fiora Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Fiora Mùa 7, Fiora Mùa 11 là chủ đề trong bài viết hiện tại của blog Emerald City Convergence. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Fiora – Cách lên đồ Fiora solo top mùa 6 hiệu quả nhất trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Fiora – Một tướng đường trên xuất sắc. Chính sự thay đổi ở mùa 5 đã khiến cô nàng thực sự trỗi dậy ở giai đoạn mùa 6 này khi cô nàng liên tiếp là sự lựa chọn sáng giá trong các trận đấu. Là môt tướng có khả năng đè đường tốt cũng như có khả năng băng trụ cao. Tuy nhiên không phải dễ dàng để chơi vị tướng này chính vậy mà chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn đơn giản cách chơi vị tướng này qua hướng dẫn cách chơi Fiora – cách lên đồ Fiora solo top mùa 6 này.

Đang xem: Cách chơi fiora mùa 7

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Tổng quan về

Ưu điểm

Sát thương tay lớn.Khả năng solo 1 vs 1 tốt.Phá nhà, đẩy lính nhanh.Hỗ trợ được phần nào trong giao tranh nhờ khả năng hồi máu từ Ultimate.Khắc chế các tướng đỡ đòn mạnh.

Nhược điểm

Đầu trận hơi yếu.Cần tập luyện kỹ năng chọn điểm yếu để tấn công nhằm tối đa hóa sát thương.Là một mẫu tướng thiên hướng lao vào nhưng lượng máu cũng khá mỏng manh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mượt Free Fire Ob22 Mới Nhất, Giảm Lag Tuyệt Đối

Thông số cơ bản của Fiora

Máu 635 (+85 mỗi cấp)Năng lượng 340 (+40 mỗi cấp)Sát thương 63.3 (+3.3 mỗi cấp)Tốc độ đánh 0 (+3.2% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 345Hồi máu 8.8 (+0.55 mỗi cấp)Hồi năng lượng 8.7 (+0.7 mỗi cấp)Giáp 27.5 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng

*

Nội tại: Vũ Điệu Kiếm Sư

Fiora thách thức những Tướng địch gần kề tránh được chiêu kiếm của cô. Cô ta chỉ ra một hướng để tìm cách tấn công vào địch thủ từ hướng đó. Nếu cô ta có thể hoàn thành thử thách của riêng mình, cô ta sẽ nhận được một lợi thế nhỏ và chỉ ra một hướng mới.

*

Q: Lao Tới

*

W: Phản Đòn

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 750Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này sẽ làm chậm tướng địch đầu tiên trúng chiêu, hoặc làm choáng chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng kĩ năng này.Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong 0.75 giây tiếp theo và đâm về hướng chỉ định.Cú đâm này gây 90/130/170/210/250 (+) sát thương phép lên tướng địch đầu tiên và làm chậm tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh của chúng đi 50% trong 1.5 giây.Nếu Fiora chặn lại được một hiệu ứng khống chế cứng. Phản Đòn sẽ làm choáng thay vì làm chậm.

Xem thêm: cách làm đồ chơi từ giấy

*

E: Nhất Kiếm Nhị Dụng

*

R: Đại Thử Thách

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 500Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch chỉ địch và tăng tốc độ di chuyển khi ở gần hắn. Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô ta đã đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô trong phạm vi được hồi máu trong vài giây tiếp theo.Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch, có khả năng gây thêm% máu tối đa thành sát thương chuẩn. Thêm vào đó, Fiora cũng nhận lượng tốc độ di chuyển tăng thêm từ Vũ Điệu Kiếm Sư (%) khi ở gần mục tiêu.Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô đã đánh trúng ít nhất một Điểm Yếu, Fiora và đồng minh của cô trong khu vực ảnh hưởng được hồi 80/110/140 (+) máu mỗi giây trong 2 đến 5 giây, tỷ lệ với số Điểm Yếu bị đánh trúng

Cách chơi Fiora – Cách lên đồ Fiora solo top mùa 6

Phép bổ trợ

*

Cách tăng chiêu

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng bổ trợ mùa 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách lên đồ Fiora solo top

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị thay thế khác

*

Cách chơi Fiora solo top mùa 6

Giai đoạn đầu trậnThời điểm bạn có thể tấn công đối phương tốt nhất là khi điểm yếu của chúng ở ngay trước mặt (đối diện) hướng tấn công của bạn, đó là lúc mà bạn lao vào tỉ lệ sử dụng trúng cao nhất. Điểm yếu ở 2 bên sườn đối thủ cũng tốt, tuy nhiên sẽ khó để bạn đánh trúng hơn nếu sử dụng Lao Tới (Q) theo hướng thẳng đơn thuần. Điểm yếu ở phía sau lưng đối thủ là khó đánh vào nhất, lúc này bạn nên bỏ qua, tập trung vào farm lính và chờ đợi đến khi điểm yếu của chúng thay đổi vị trí thích hợp cho việc tấn công hơn. Combo của Fiora Lao Tới (Q) cố gắng đánh trúng vào điểm yếu -> Kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) và đánh đủ 2 đòn. Việc sử dụng Phản Đòn (W) lúc nào tùy thuộc vào việc bạn muốn dùng kỹ năng này để chặn chiêu thức quan trọng của đối phương hay dùng với mục đích đơn thuần là làm chậm chúng lại để dễ bề tấn công hơn.Phản Đòn (W) của Fiora là một kỹ năng rất độc đáo bởi nó chặn như hoàn toàn toàn bộ mọi thứ: Từ đòn đánh thường, kỹ năng gây sát thương, hiệu ứng khống chế, thậm chí cả Thiêu Đốt Thiêu Đốt trong thời gian hiệu lực. Tuy nhiên để sử dụng nó chính xác, đúng thời điểm lại không hề đơn giản. Nó đòi hỏi Fiora phải tập trung cao độ và am hiểu động tác ra chiêu của đối phương.Ngoài việc sử dụng để tấn công thì Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) cũng hỗ trợ Fiora trong việc farm lính tốt hơn bởi đòn đánh thứ 2 gây chí mạng. Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) còn có khả năng tái tạo lại đòn đánh nên nếu không quá chú trọng việc giữ chân đối thủ, hãy cố gắng đánh thường 1 đòn trước khi sử dụng Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.Cắm mắt để có tầm nhìn tốt hơn cũng như hạn chết việc rừng hỏi tham bất ngờGiai đoạn giữa trậnLúc này với Đại Thử Thách (R) Fiora rất mạnh trong những pha solo 1 vs 1, thậm chí là 1 vs 2 bởi chỉ cần giết được mục tiêu chịu hiệu ứng từ Đại Thử Thách (R), Fiora sẽ có một vùng rộng lớn để hồi máu và tay đôi với mục tiêu kế tiếp. Tuy nhiên điểm khó ở đây là bạn cần đánh đủ vào 4 điểm của Đại Thử Thách (R) Đại Thử Thách (R) trên mục tiêu mới có thể tối đa hóa lượng sát thương gây ra. Hãy sử dụng Lao Tới (Q) kết hợp khả năng di chuyển của bản thân thật hợp lý.Hãy chú ý những điểm nóng trên bản đồ, những nơi chuẩn bị xảy ra giao tranh và sử dụng Dịch Chuyển Dịch Chuyển sao cho thật hợp lý.Với khả năng tái tạo lại đòn đánh thường cũng như gia tăng tốc độ đánh thì Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) cũng là một kỹ năng giúp Fiora đẩy trụ rất lẹ, hãy tận dụng điều này để gây áp lực cho đối phương.Lao Tới (Q) ngoài việc sử dụng để gây sát thương thì nó cũng giúp Fiora vượt qua một vài địa hình nhỏ, hỗ trợ cô ta trong việc truy đuổi đối phương hay tấn công hiệu quả.