Phân tích Chia Sẻ Cách Chơi Côn Lôn Đao Võ Lâm 1 Miễn Phí Cực Hay, Cách Nâng Điểm Tiềm Năng, Kỹ Năng Côn Lôn Vl1

Tìm hiểu Chia Sẻ Cách Chơi Côn Lôn Đao Võ Lâm 1 Miễn Phí Cực Hay, Cách Nâng Điểm Tiềm Năng, Kỹ Năng Côn Lôn Vl1 là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Emerald City Convergence. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Côn Lôn là phái thuộc hệ Thổ rất mạnh trong thập đại môn phái Võ Lâm. Tuy nhiên, con đường tu luyện Côn Lôn lại vất vả, cần kiên trì. Người chơi đa phần đều sẽ bỏ dỡ do không đủ kiên nhẫn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy con đường luyện Côn Lôn phái, đặc biệt là cách tăng điểm côn lôn đao võ lâm 1 nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đang xem: Cách chơi côn lôn đao võ lâm 1

Tổng quan về Côn Lôn Đao

*

Côn Lôn là môn phái khá kén người chơi trong thập đại môn phái Võ Lâm. Đa phần do không có định hướng nên tu luyện như thế nào, lẫn lộn trong cách cộng điểm kỹ năng. Mặt khác, do lượng máu ít, skill cấp đầu gây ít damage nên khó khăn trong việc tu luyện. Tuy nhiên, khi vượt qua chuỗi ngày khó khăn ban đầu, Côn Lôn sẽ cho thấy sức mạnh vô song của mình.

Côn Lôn gồm 3 tông gồm Côn Lôn Đao, Côn Lôn Kiếm và Côn Lôn Bùa. Mỗi tông có một ưu nhược điểm riêng, khả năng tăng tiến sức mạnh cũng khác nhau đôi chút. Trong khi Côn Lôn Đao sẽ bắt đầu mạnh từ Lv50 thì Côn Lôn Kiếm phải tới Lv60. Đó cũng là lí do nhiều người chọn Côn Lôn Đao hơn.

Theo hướng Đao pháp, ưu điểm là kỹ năng phạm vi rộng, gây dame mạnh, tỷ lệ choáng cao. Càng về sau càng bá đạo, lợi thế nhiều trong việc săn Boss, PK riêng lẻ và hỗ trợ đồng đội. Nhược điểm level đầu cực yếu, dễ bị bắt nạt, cần kiên trì.

Tăng điểm tiềm năng

*

Côn Lôn nổi tiếng máu yếu, do đó cách tăng điểm côn lôn đao Võ Lâm 1 chủ yếu tập trung vào chỉ số Sức mạnh. Mạnh dạn cộng SM 230 điểm, mỗi level tăng 5 điểm. Chú ý cần tăng đủ 5 điểm vì tăng lẻ tẻ 1, 2 điểm sẽ không có hiệu quả. Chỉ số Thân pháp không cần thiết với Côn Lôn nên chúng ta không cộng.

Sinh khí rất quan trọng đối với Côn Lôn Đao, 1 điểm Sinh khí bằng 3 điểm Sinh lực. Nhằm tránh tình trang sát thương to, shock khỏe nhưng lại chết trước do phản dame, ta nên cộng kha khá vào Sinh khí. Nhưng nếu có đồ ngon, cộng Sinh lực nhiều thì có thể dồn điểm qua SM.

Nội công khá cần thiết đối với Côn Lôn Đao, 100 điểm NC sẽ bằng 400 Mana. Để thuận tiện cho việc luyện công, chúng ta nên cộng 50 điểm vào chỉ số này. Sau này có trang bị tốt sẽ hỗ trợ thêm, không cần cộng quá nhiều.

Xem thêm: Download Phần Mềm Ghép Video Tốt Nhất Năm 2021 (Miễn Phí & Trả Phí)

Tăng điểm kỹ năng Côn Lôn Đao

*

Khác với các môn phái khác, Côn Lôn có phong cách tu luyện rất phức tạp. Mỗi giai đoạn cấp độ sẽ có một tông mạnh hơn hẳn so với hai tông còn lại. Vì vậy, để tối ưu sức mạnh Côn Lôn, au3d.vn sẽ hướng dẫn tăng điểm côn lôn đao Võ Lâm 1 sao cho hiệu quả nhất nhé.

Giai đoạn cày cuốc

Lv1-20: Gia nhập môn phái và chọn tông bắt đầu là Côn Lôn Đao. Cách cộng điểm như sau: Côn Lôn Đao Pháp, Hô Phong Pháp, Thanh Phong Phù. Cách trên sẽ giúp bạn cày cuốc nhanh chóng, dễ dàng hơn. Chú ý là ưu tiên cộng điểm Côn Lôn Đao Pháp nhé.

Lv20-30: Có khá nhiều cách nâng điểm kỹ năng ở cấp độ này, tùy vào phong cách chơi mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Còn đây là cách nâng điểm phổ biến mà nhiều vị đại hiệp đã truyền lại: Côn Lôn Đao Pháp +20, Hô Phong Pháp +5, Nhất Khí Tam Thanh +1, Thiên Thanh Địa Trọc +1, Thanh Phong Phù +1.

Giai đoạn tăng tiến sức mạnh

Lv50-60: Tiếp tục thi triển bộ kỹ năng với sức sát thương bây giờ đã khá đáng kể. Thành tựu khi đạt được trong giai đoạn này là: Côn Lôn Đao Pháp +20, Nhất Khí Tam Thanh +20, Thanh Phong Phù +1, Hô Phong Pháp +5, Cuồng Phong Sậu Điện +11.

Chú ý: Lv65 là cấp mà chúng ta nên chuyển sang Kiếm pháp, đây là kinh nghiệm xương máu của rất nhiều tiền bối để lại. Nhiều ưu điểm rất vượt trội khi cày cuốc cũng như PK riêng lẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đam mê kỹ năng xa, tầm đánh rộng thì Côn Lôn Đao vẫn rất hợp lý. Còn nếu bạn chấp nhận sự mới mẻ thì cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Giai đoạn bắt đầu bá đạo

Lv60-75 : Ta sẽ cộng điểm theo hướng như sau: Côn Lôn Chấn Địa +20, Thanh Phong Phù +1. Ki Bán Phù +1, Thiên Thanh Địa Trọc +10, Côn Lôn Kiếm Pháp +10. Ngũ Lôi Chưởng Pháp +16, Sương Ngạo Côn Luân +16.

Xem thêm: Tải Game Chiến Cơ Huyền Thoại Game Bắn Máy Bay Trên Máy Tính

Tiếp tục chăm chỉ tu luyện đạt cấp độ, quay lại với Côn Lôn Đao. Ta sẽ có bảng cộng kỹ năng đầy đủ như sau: Hô Phong Pháp +20, Côn Lôn Đao Pháp +20. Thanh Phong Phù +1, Nhất Khí Tam Thanh +20, Thiên Thanh Địa Trọc +1. Cuồng Phong Sậu Điện + 20, Ngạo Tuyết Tiêu Phong +20, Trấn Phái +30, Mê Tung Ảo Ảnh +20

Qua bài viết trên, au3d.vn đã hướng dẫn cách tăng điểm côn lôn đao Võ Lâm 1 mà chúng mình cho là hiệu quả nhất. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình tu luyện theo phái này. Ngoài ra, nếu bạn có cách hay hơn thì đừng ngần ngại chia sẻ dưới phần bình luận cho chúng mình nhé.

#cách tăng điểm côn lôn đao võ lâm 1#hướng dẫn tăng điểm côn lôn đao võ lâm 1#tăng điểm côn lôn đao võ lâm 1