Phân tích Cách Fake Ip Để Chơi Pubg Lite, Hướng Dẫn Toàn Tập Về Fake Ip Để Chơi Pubg Lite

Review Cách Fake Ip Để Chơi Pubg Lite, Hướng Dẫn Toàn Tập Về Fake Ip Để Chơi Pubg Lite là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

PUBG đang là tựa game sinh tồn thu hút rất nhiều người chơi lẫn streamer ở thời điểm hiện tại, độ phổ biến của PUBG ngày một tăng theo thời gian, bên cạnh đó là sự phát triển và nâng cấp không ngừng từ nhà sản xuất khiến cho PUBG chưa bao giờ hết “hot”. Gameplay hấp dẫn, đồ họa tuyệt vời, âm thanh và hiệu ứng vô cùng xuất sắc, đó là một vài lý do chính khiến PUBG ăn khách đến vậy.

Đang xem: Cách fake ip để chơi pubg lite

*

Phiên bản rút gọn PUBG Lite

Tất nhiên một tựa game như PUBG sẽ đòi hỏi máy tính, điện thoại phải có cấu hình cao, điều này gây một trở ngại không nhỏ cho những người không có đủ điều kiện cấu hình như yêu cầu. Chính vì vậy mà PUBG Lite ra đời, một phiên bản thử nghiệm, rút gọn, nhẹ nhàng hơn dành cho các máy tính, điện thoại cấu hình thấp.

Thế nhưng Việt Nam lại không nằm trong danh sách các quốc gia được thử nghiệm phiên bản này, để chơi được PUBG Lite thì game thủ Việt phải dùng đến một vài thủ thuật, một trong các thủ thuật ấy là fake IP. Bài viết dưới đây sẽ phần hướng dẫn từng bước cách fake IP để cài đặt và trải nghiệm PUBG Lite dành cho bạn.

Mục lục Ẩn

Cách 1. Tải và cài đặt PUBG Lite trực tiếp từ trang chủ

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://lite.pubg.com/download/ để tải launcher PUBG Lite về máy của bạn, file tải về sẽ có định dạng tên là “PUBG-Lite-Setup.exe”, việc tiếp theo chính là tiến hành cài đặt bằng file đã tải về đó, các bước cài đặt cũng vô cùng đơn giản.

*

Truy cập vào trang chủ PUBG Lite và tải game

Bước 2: Sau khi đã cài đặt launcher thành công thì PUBG Lite sẽ hiện lên thông báo PUBG LITE NOT AVAILABLE YOUR REGION (vì máy chưa được fake IP), đến đây thì bạn thoát hẳn khỏi game. Nếu muốn bạn có thể đăng ký tài khoản theo địa chỉ https://accounts.pubg.com/register (dành cho ai chưa có tài khoản PUBG).

*

Thoát game và tiến hành bước tiếp theo

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ phải truy cập vào địa chỉ email đã cung cấp trong mục thông tin lúc nãy để nhận mail xác nhận từ hệ thống PUBG, vậy nên cần sử dụng email thật để tránh việc không thể đăng ký thành công tài khoản.

Bước 4: Tiến hành fake IP cho PUBG Lite

Bước này không bắt buộc bạn phải chọn một phần mềm cụ thể nào, nhưng sẽ khuyên bạn sử dụng Proxifier vì đường truyền rất ổn định và ít bị giật lag khi đang chơi game, điểm khó chịu duy nhất của Proxifier là bạn phải tự tìm IP và có một số IP sẽ bị vô hiệu hóa sau một khoản thời gian nhất định.

Tải Proxifier tại địa chỉ https://www.proxifier.com

Tìm IP ở đây https://free-proxy.cz/en/proxylist/country/SG/all/ping/all

Cài đặt và mở Proxifier, làm theo hướng dẫn như các hình dưới đây, mỗi hình đều có đánh dấu mũi tên từng bước thực hiện.

*

Các bước fake IP bằng Proxifier bước một

*

Các bước fake IP bằng Proxifier bước hai

*

Các bước fake IP bằng Proxifier bước ba

*

Các bước fake IP bằng Proxifier bước bốn

Bước 5: Đổi múi giờ của máy sang Singapore

Cuối cùng, khởi động game, chờ tải dữ liệu game và trải nghiệm những trận đấu cực kỳ căng thẳng nghẹt thở của PUBG Lite. Một lưu ý nhỏ là mỗi lần vào game thì bạn phải bật Proxifier lên, nếu IP chết thì chọn lại IP khác và chỉ chọn IP của khu vực Singapore thôi nhé.

Cách 2. Tải PUBG thông qua ứng dụng Garena

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.garena.vn/gpc và nhấn “Tải Ngay” để tải Garena về máy của bạn, sau khi đã tải về thành công thì tiến hành cài đặt như bình thường, nếu chưa có tài khoản Garena bạn có thể thực hiện đăng ký ngay trên trang chủ.

Bước 2: Hiện nay chỉ có Garena phiên bản Thái là tích hợp PUBG Lite nên việc bạn cần làm tiếp theo là chuyển đổi vùng Garena sang bên Thái. Tại biểu tượng shortcut của Garena ngoài Desktop, nhấp chuột phải và chọn “Properties”

*

Nhấp chuột vào biểu tượng Garena và chọn Properties

Bước 3: Cửa sổ “Properties” xuất hiện, bạn hãy chọn sang tab “Shortcut”. Tại đây bạn tìm đến mục “Target” và dán đoạn “-toggleapp 32844” vào phần cuối của đường dẫn chính, sau đó nhấn Apply và OK để lưu lại thao tác.

Xem thêm: ✅ Hệ Điều Hành Là Phần Mềm Gì ? Các Loại Hệ Điều Hành Trên Máy Tính, Điện Thoại

*

Thay đổi đường dẫn Garena

Bước 4: Khởi động Garena để bắt đầu những thiết lập bên trong ứng dụng này, tại giao diện chính nhấp chọn vào biểu tượng bánh răng cưa để đi đến cửa sổ “Cài đặt”. Tại đây bạn chọn sang tab “Chung” để chuyển đổi ngôn ngữ, phần ngôn ngữ đang mặc định tiếng Việt hãy lựa chọn sang tiếng Thái Lan và nhấn Lưu để hoàn tất thay đổi.

*

Thay đổi ngôn ngữ trong Garena

Bước 5: Cuối cùng, thoát Garena và tiến hành khởi động, đăng nhập lại tài khoản của mình để cập nhật các thay đổi. Bạn sẽ thấy biểu tượng game PUBG Lite hiển thị trên Garena, việc của bạn là nhấn vào đó và tải về, sau khi hoàn tất quá trình tải về thì bạn nhấn vào nút “Chơi game” màu đỏ như hình là đã có thể truy cập vào game.

Tải PUBG Lite và hoàn tất việc cài đặt

Bước 6: Cài đặt phần mềm SoftEther VPN Client Manager để fake IP sang Thái, bước quan trọng để có thể chơi được PUBG Lite.

Truy cập vào địa chỉ https://www.softether-download.com/en.aspx?product=softether để tải phần mềm về máy.

Bước 7: Tiến hành cài đặt, mở SoftEther VPN Client Manager và bắt đầu fake IP, bạn double click chuột vào dòng VPN Gate Public VPN Relay Servers, tiếp tục làm theo các hướng dẫn bên dưới

*

Các bước fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager bước một

*

Các bước fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager bước hai

*

Các bước fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager bước ba

*

Các bước fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager bước bốn

*

Các bước fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager bước năm

*

Các bước fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager bước sáu

Bước 8: Tại bảng địa chỉ IP tiếp tục thực hiện các bước sau

(1) Ấn vào Region để các địa chỉ IP của các nước hiển thị gần nhau và theo thứ tự bảng chữ cái, dễ dàng cho bạn tìm kiếm địa chỉ IP của Thái.

(2) Sau khi tìm được những địa chỉ IP của Thái, điều tiếp theo bạn cần phải chú ý là Ping và Line Speed (tốc độ đường truyền) vì chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều khi chơi game. Hãy ưu tiên những IP có Line Speed (đường truyền) cao và Ping thấp.

(3) Sau đó bạn ấn chọn Connect to the VPN Server

*

Các bước fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager bước bảy

Đợi vài giây, nếu Status hiển thị Connected tức là bạn đã fake IP thành công, nếu không thì hãy thử lại các IP khác.

Bước 9: Thoát hoàn toàn Garena rồi đăng nhập lại, lúc này Garena sẽ nhận địa chỉ IP mới của Thái, bạn chỉ việc vào game và chiến.

Lưu ý rằng sau khi đã hoàn tất các bước cài đặt, bạn nên khởi động lại máy tính của mình, bật phần mềm SoftEther VPN Client Manager rồi chuyển IP sang Thái, cuối cùng là đăng nhập vào Garena, trong cửa sổ “Cài đặt” bạn chuyển đổi khu vực trong Garena sang Thái Lan.

Xem thêm: Phần Mềm Cốc Cốc Cốc, Download Coccoc Về Máy Tính, Trình Duyệt Web Của Người Vi

Lời kết

Trên đây là hai cách cơ bản để tải và cài đặt PUBG Lite và từng bước fake IP để bạn có thể thoải mái chiến game, hãy nhớ thực hiện đầy đủ theo trình tự các bước đã nêu rõ, hy vọng bài hướng dẫn fake IP PUBG Lite mang đến nhiều hiệu quả cho bạn.