Phân tích Cách Chơi Tướng Sejuani – Hướng Dẫn Cơ Bản Sejuani

Bình luận Cách Chơi Tướng Sejuani – Hướng Dẫn Cơ Bản Sejuani là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Home » Liên Minh Huyền Thoại » Guide Sejuani mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Sejuani hay nhất

Vốn bị thất sủng trong giai đoạn gần đây, Sejuani trở lại mạnh mẽ trong mùa giải này với lối chơi cực kỳ khó chịu và cực kỳ mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

You might also like

huong dan fix loi *101# ios 9.2

Cách Chơi Malzahar Di Rung, Hướng Dẫn Cách Chơi Malzahar Mùa 11

Cách Chơi Pubg Minecraft, Game Bắn Súng, Game Pubg Minecraft

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẹo khắc chế Sejuani

– Những chiêu thức đẩy lùi có thể khắc chế tốt Sejuani bởi nó sẽ ngăn cản cô ấy tham gia vào giao tranh.– Nếu Sejuani sử dụng hụt Đột Kích Băng Giá hoặc Hầm Ngục Băng Giá, đội của bạn sẽ có rất nhiều lợi thế. Bạn cũng có thể sử dụng Tốc Biến để né những kĩ năng này!– Sejuani là một vị tướng đi rừng khá yếu ở giai đoạn đầu trận đấu, hãy cướp rừng của cô ta nhiều nhất có thể và hạ gục Sejuani trước khi cô ấy trở thành một cỗ xe tăng di động ở cuối trận đấu. Những vị tướng có khả năng đấu tay đôi mạnh như Lee Sin, Elise và Vi có thể dễ dàng làm điều này.– Bạn có thể ngăn cản Sejuani lướt đi bằng cách đứng trên đường bay của Đột Kích Băng Giá.Để chơi tốt vị tướng Sejuani trong mùa 9, anh em có thể tham khảo qua bài hướng dẫn bên trên nhé.

Guide tướng Master Yi mùa 10: Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ Yi đi Rừng Mid Top mạnh nhất