Phân tích Cách Chơi Nature’S Prophet Dota 2 Cực Bá, Cân Cả Team, Mini Guide Dota 2: Nature Prophet

Nhận xét Cách Chơi Nature’S Prophet Dota 2 Cực Bá, Cân Cả Team, Mini Guide Dota 2: Nature Prophet là chủ đề trong nội dung hôm nay của Emerald City Convergence. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Nature”s Prophet, nhà tiên tri của rừng được tương truyền sinh ra từ hạt giống cuối cùng của nữ thần Verodicia. Nature”s Prophet được coi là một hero cơ động bậc nhất trong thế giới DOTA 2 với khả năng di chuyển đến hầu hết mọi vị trí trên bản đồ. Không những thế, sự cơ động kết hợp cùng khả năng push trụ nhanh cũng khiến Nature”s Prophet được sử dụng khá nhiều trong các trận đấu competitive gần đây.

Đang xem: Cách chơi nature’s prophet dota 2

*

Hãy cùng au3d.vn tìm hiểu về cách chơi của vị hero cực kì cơ động này thông qua bài hướng dẫn dưới đây.1, Thông tin kĩ năng

*

SproutNature”s Prophet tạo ra một lùm cây bao xung quanh và nhốt một số mục tiêu bên trong lùm cây này.Tầm sử dụng: 600 Độ rộng của lùm cây: 150 Thời gian tồn tại: 3/3.75/4.5/5.25sThời gian hồi: 11/10/9/8sMana tiêu tốn: 100/120/140/160

*
*

Nature”s CallNature”s Prophet biến một đám rừng thành những người cây, di chuyển và tấn công đối thủ theo sự chỉ đạo của Nature”s Prophet.Tầm sử dụng: 750Số lượng người cây: 2/3/4/5Thời gian người cây tồn tại: 60sThời gian hồi: 37sMana tiêu tốn: 160

*
*

Nature”s Prophet có hai vị trí được lựa chọn trong một đội hình chuẩn đó là đi rừng hoặc đi solo Off-Lane. Tuy nhiên, dù ở vị trí nào thì để có thể farm tốt hơn trong giai đoạn đầu game và nhanh chóng có cho mình được các item quý giá, bạn nên tăng tối đa kĩ năng Nature”s Call trước rồi đến Teleportation để có được lượng người cây lớn đi theo farm cùng.3, Hướng mua đồTrước đây, từng có thời xu hướng chơi Nature”s Prophet đi gank được ưa chuộng thì người chơi thường lên cho mình Dagon Scepter cũng như tăng tối đa kĩ năng Teleportation cùng Sprout để có thể trói chân đối thủ và có mặt trong mọi cuộc gank lẻ ở đầu game. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay lại thiên về chơi Nature”s Prophet ở vị trí Off-Lane nhiều hơn bởi khả năng farm khá tốt nhờ đám người cây đông đảo của mình, thêm vào đó, khả năng đẩy đường tốt của Nature”s Prophet khiến cho hero này phù hợp hơn với những item giúp farm nhanh và đẩy trụ thật tốt.

*

Bắt đầu game, bạn có thể mua luôn cho mình Ring of Basilius để tăng lượng giáp cho đám đệ đông đảo của mình đồng thời có thêm chút ít sát thương tay giúp farm dễ hơn khi đi Off-Lane.

*

Sau đó hãy cố gắng lên cho mình Hand of Midas trong khoảng từ 5-10 phút đầu trận đấu. Đây sẽ là một item khá hữu dụng cho hero được giao nhiệm vụ “cắm mặt vào farm và push” như Natures”s Prophet.

*
*

Sau khi đã có được Hand of Midas thì bạn có thể nghĩ đến việc lên cho mình những item giúp tăng cường khả năng đẩy trụ của mình. Desolator và Necronomicon là hai sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hai item này được đánh giá là ngang nhau trong giai đoạn đầu trận đấu bởi Desolator thì cho khả năng trừ giáp của trụ giúp cho việc cấu máu trụ nhanh hơn, Necronomicon thì lại triệu hồi ra hai đệ giúp Nature”s Prophet đẩy creep lên cao và cũng phá trụ nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu team đối phương có quá nhiều hero với khả năng tóm bạn một cách dễ dàng ở khoảng cách xa như Batrider hay Storm Spirit thì tốt nhất hãy lựa chọn lên cho mình Necronomicon và gọi đệ ra, để chúng tự đẩy lane và phá trụ còn mình rút lui trong an toàn. Bởi nếu tồn tại những hero trên trong đội hình đối phương, việc bạn tiếp cận và trực tiếp tấn công trụ bằng khả năng trừ giáp của Desolator sẽ là khá nguy hiểm và dễ bị bắt lẻ.

*
*
*
*

Sau khi đã có cho mình được những item tăng cường khả năng farm và push nói trên thì bạn có thể thoải mái lên cho mình những item thuộc hàng xa xỉ phẩm đối với các tướng Intelligence như Orchid Malevolence với khả năng khóa phép, Scythe of Vyse để biến những mục tiêu khó chịu thành… lợn, Aghanim”s Scepter để tăng cường sức mạnh cho Ultimate Wrath of Nature, Shadow Blade hoặc Blink Dagger để chạy trốn khi bị gank lẻ…4, Một số lưu ý khi chơi Nature”s Prophet

*

Sử dụng đệ của mình để block bãi creep rừng đối phương.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Hiển Thị Tốc Độ Cpu, Gpu Khi Chơi Game, Download Hiển Thị Tốc Độ Cpu

– Hãy tăng điểm đầu tiên vào kĩ năng Nature”s Call và gọi ra hai người cây để đi dò đường, block bãi creep rừng bên phía đối phương- Khả năng bay đến gần như mọi vị trí trên bản đồ của Nature”s Prophet bằng Teleportation giúp hero này có thể farm được các bãi creep rừng ngay cả khi đứng trên các ngọn đồi cao và sẽ không bị những creep đánh gần tấn công.

*

Nature”s Prophet có thể farm tại các vị trí an toàn.
– Khi ở giai đoạn giữa game, để đảm bảo an toàn khi đi push trụ, bạn hãy dùng Teleportation để bay vào một lùm cây và sau đó chờ một chút để kĩ năng Teleportation hồi lại, lúc này hãy sử dụng Nature”s Call cùng Necronomicon để gọi ra một đám đệ lớn và thả chúng tự push ở đó. Còn bạn thì lúc này sử dụng Teleportation để bay về nhà trong an toàn.

*

Hãy “núp” và chờ Teleportation hồi lại rồi mới gọi đệ.

Xem thêm: Bảng Ngọc Leblanc Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Leblanc Và Cách Khắc Chế

– Ultimate Wrath of Nature là một kĩ năng cho phép Nature”s Prophet tiêu diệt creep ở các lane khác, đẩy cao lane cũng như farm nhanh hơn. Tuy nhiên, hãy lưu ý sử dụng thật hợp lý để có kĩ năng này khi đồng đội cần sự can thiệp của bạn. Lưu ý, để gây được lượng sát thương lớn lên một mục tiêu nhất định, bạn bên sử dụng Wrath of Nature lên một vị trí khác ở xa mục tiêu và để tia sét năng lượng nhảy qua nhiều mục tiêu khác trước khi đến hero mà bạn muốn tiêu diệt. Ví dụ, nếu có Zeus của đối phương đang ít máu và ở bottom lane, bạn có thể cast Wrath of Nature lên top hoặc mid để tia sét năng lượng nảy lấy sát thương trước khi tới chỗ Zeus.- Công việc chính của Nature Prophet là đẩy đường và tiêu diệt trụ đối phương nhanh nhất có thể. Do đó hãy cố gắng đẩy trụ “nhiệt tình” nhất có thể, tránh bị phân tâm vào những pha combat không cần thiết. Hãy bảo đồng đội của bạn chơi lùi và thận trọng hơn khi combat để bạn có thể yên tâm liên tục gây sức ép lên trụ đối phương.
– Khi bị tấn công, hãy bao bọc mình bằng kĩ năng Sprout để đối phương bị mất tầm nhìn và từ đó sử dụng Teleportation bay về nhà được an toàn hơn.>> Mini Guide DOTA 2: Doom – Thiên thần sa ngã