Phân tích cách chơi lost ark – AU3D.VN

Phân tích cách chơi lost ark – AU3D.VN là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Emerald City Convergence. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn toàn diện cách chơi Lost Ark Japan Open Beta ngày 23/09/2020 dễ dàng nhất bằng ứng dụng au3d.vn (đăng ký tải game kết hợp giảm ping giảm lag) – GIẢM PING
Home Download Download au3d.vn for Windows Download GPVPN for Android Bảng giá Đăng ký Game hỗ trợ Bài viết Liên lạc Server Statistics
Home Download Download au3d.vn for Windows Download GPVPN for Android Bảng giá Đăng ký Game hỗ trợ Bài viết Liên lạc Server Statistics
Home Article Hướng dẫn toàn diện cách chơi Lost Ark Japan Open Beta ngày 23/09/2020 dễ dàng nhất bằng ứng dụng au3d.vn (đăng ký tải game kết hợp giảm ping giảm lag)

Hướng dẫn toàn diện cách chơi Lost Ark Japan Open Beta ngày 23/09/2020 dễ dàng nhất bằng ứng dụng au3d.vn (đăng ký tải game kết hợp giảm ping giảm lag)

Để chơi được game này thì cách thông dụng đó là dùng các phần mềm VPN fake IP toàn bộ máy tính qua địa chỉ Japan. Tuy nhiên với ứng dụng au3d.vn thì với chế độ thông minh nó sẽ chỉ tối ưu đúng kết nối game Lost Ark Japan, giúp bạn đăng ký, tải game và giảm ping giảm lag dễ dàng mà không làm đổi địa chỉ mạng máy tính, cho nên vừa chơi game vừa lướt web, check mail, xem Youtube thoải mái mà không lo bị giật lag. Với mức giá rất phải chăng là 100k sẽ được 50 ngày sử dụng, thanh toán rất dễ dàng qua các kênh trong nước như thẻ cào, bank, MoMo, Paypal,…

Đầu tiên anh em tải ứng dụng au3d.vn về cài đặt trước: https://au3d.vn/download/

Sau khi cài đặt xong, mở app lên rồi đăng ký tài khoản giảm ping miễn phí. Sau đó đăng nhập vào, click vào MAIN MENU để kích hoạt 3 ngày VIP dùng thử hoàn toàn miễn phí. Nếu xài thử thấy tốt thì anh em mua code gia hạn để xài lâu dài.

Đang xem: Cách chơi lost ark

Tiếp đến, mặc định chỗ AUTO 1000 GAMES, anh em click vào đó chọn game Lost Ark Japan. Sau đó, anh em chọn máy chủ Japan trong danh sách (có chữ Real IP Japan), chuột phải lên và chọn dòng đầu tiên để kích hoạt chế độ GPN (Gaming Private Network); chờ vài giây là xong, có thể thao tác đến game được rồi.

Truy cập vào trang chủ của game Lost Ark Japan ở địa chỉ: https://lostark.pmang.jp/ (bạn phải kích hoạt au3d.vn ở trên mới vào được web nhé). Đến đây sẽ có 2 vấn đề: nếu anh em đã đăng ký tài khoản và tải game rồi thì chỉ việc click vào nút vàng bự bự là vào chơi thôi, không cần làm gì thêm; nếu anh em nào mới lần đầu tiên thì làm tiếp theo hướng dẫn bên dưới nữa.

Đăng ký tài khoản game ở địa chỉ sau: https://api.pmang.jp/register/new?pageurl=&service=lostark. Khâu đăng ký thì rất đơn giản, chỉ nhập theo mẫu như hình hướng dẫn là được (khâu đăng nhập mới khó nhằn hơn, nhưng cũng dễ thôi). Sau khi hoàn tất đăng ký, nhớ check mail để kích hoạt tài khoản thì mới sử dụng được.

Xem thêm: Học Chơi Dota 2: Cách Chơi Tuskar Trong Dota 2, Liệu Bạn Đã Thực Sự Biết? ?

Sau đó vào lại trang chủ game và click vào nút màu vàng để tải plugin cài vào (có thể tải trực tiếp ở link https://commongon-ic-2be02300-06b1aa-commongon.s.loris.llnwd.net/common/commonfiles/pmang_common_module.exe) và vào game; tuy nhiên nếu chưa login thì anh em phải login trước, khâu này quan trọng là phải nhập captcha bằng tiếng Nhật mới login được.

Captcha gồm có 5 ký tự, anh em căn cứ hình dạng của nó vẽ ra ở trang https://www.icampusj.net/u/ihwr.jsp?h=_, sau khi vẽ ra nó hiện ra chữ rồi copy lại khung đăng nhập. Cố gắng làm nhanh nhanh, không thôi nó cũng sẽ báo lỗi không cho đăng nhập. Hoặc cũng có thể vào trang https://www.branah.com/japanese để copy những chữ thông dụng qua.

Xem thêm: Bảng Ngọc Violet, Cách Chơi Violet Mùa 5, Hướng Dẫn Chơi Violet Liên Quân Mobile Mùa 17

Đăng nhập xong thì plugin sẽ kích launcher lên để tải game về, nếu tải rồi thì về game thôi (click vào nút cam cam để vào game sau khi tải xong) mọi thứ đều được app au3d.vn xử lý hoàn toàn tự động, bạn sẽ không bị đổi IP nguyên cả máy tính (rất tiện lợi khi sử dụng). Chúc anh em thành công, và cộng đồng Lost Ark Japan chúng ta ngày càng phát triển, vì anh em VN ta nay đã dễ dàng chơi game này hơn rồi.

*
*
*
*
*