Phân tích Cách Chơi Kuro Douji (Hắc Đồng Tử), Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Kuro Douji

Bình luận Cách Chơi Kuro Douji (Hắc Đồng Tử), Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Kuro Douji là conpect trong content hiện tại của blog Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Dù là một thức thần SR, tuy nhiên Kuro Douji (Hắc Đồng Tử) lại có sức mạnh đáng sợ hơn phiên bản “người lớn” của mình trong Âm Dương Sư nhiều. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn về ngự hồn, kĩ năng và cách chơi cơ bản của bé bé ra sao nhé.

Đang xem: Cách chơi kuro douji

Dù là một thức thần SR, tuy nhiên Kuro Douji (Hắc Đồng Tử) lại có sức mạnh đáng sợ hơn phiên bản “người lớn” của mình trong Âm Dương Sư nhiều. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn về ngự hồn, kĩ năng và cách chơi cơ bản của bé bé ra sao nhé.

Truyền thuyết

Kuro Douji (Hắc Đồng Tử) không có truyền thuyết rõ ràng, nhưng theo Âm Dương Sư miêu tả thì đây là một quỷ sứ mang hình dáng hài đồng mặc đồ đen từ đầu tới chân. “Bé” được gọi là Hắc Đồng Tử với tính cách thích cô độc, im lặng và luôn ở một mình.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Gia Phả, Lập Cây Gia Phả Miễn, Phần Mềm Quản Lý Gia Phả

*

Skill 1: TỘI PHẠT – HẮC – Tấn công cơ bản gây 100% sát thươngLv2: Kỹ năng tăng thêm 5% sát thương.Lv3: Kỹ năng tăng thêm 5% sát thương.Lv4: Kỹ năng tăng thêm 5% sát thương.Lv5: Kỹ năng tăng thêm 10% sát thương.

Skill 2: HỒN CHI NỘ HỎA Khi bị tấn công thì có 12% cơ hội lập tức sử dụng skill 3 liên tục mà không tốn quỷ hỏa

Lv2: Tỷ lệ tăng thành 14%Lv3: Tỷ lệ tăng thành 16%Lv4: Tỷ lệ tăng thành 18%Lv5: Tỷ lệ tăng thành 20%

Skill 3: LIÊN TRẢM – Gây 83% sát thương quần thể lên tất cả mục tiêu. Mỗi khi Hắc Đồng Tử bị mất 30% máu sẽ đuổi theo tăng thêm một lần sát thương skill 3.Lv2: Kỹ năng tăng thêm 5% sát thương.Lv3: Kỹ năng tăng thêm 5% sát thương.Lv4: Kỹ năng tăng thêm 5% sát thương.Lv5: Kỹ năng tăng thêm 5% sát thương.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Gia Đình Được Sử Dụng Nhiều Nhất

THỨC TỈNH: Kỹ năng nội tại sẽ giúp Hắc Đồng Tử sử dụng skill 3 – LIÊN TRẢM liên tục mỗi khi kết liễu 1 đơn vị bên địch, mỗi lần nhảy lên chém tiếp theo sẽ giảm 40% sát thương.

Ngự hồn khuyến cáo

Ngự hồn theo chỉ số Công/Công/Chí mạng theo bộ:

Thế HồnChâm NữTâm NhãnTrấn Mạc ThúVõng Thiết

Nhận xét cơ bản

Sát thương từ nội tại giúp PvP và PvE rất mạnh về late, nhưng lại khá phế khi đi boss lớn (Rắn/Lân)Kết hợp rất tốt với các team gọi hồn, đặc biệt là Kagura.Clear cổng âm giới rất nhanh (mà cũng rất dễ tạch)Cần ít máu mới đánh đau, do đó không phù hợp với team hồi máu sống daiNối dây Tiêu Đồ không tính nội tại (dùng Thế Hồn là tốt nhất), nhưng khả năng bị đánh AoE cũng khá cao nên không sò wifi vẫn ổn