Phân tích Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Yorick Bá Đạo Nhất Mùa 3, Hướng Dẫn Sử Dụng Yorick

Đánh giá Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Yorick Bá Đạo Nhất Mùa 3, Hướng Dẫn Sử Dụng Yorick là ý tưởng trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Nếu bạn đã từng chơi Đấu trường chân lý với tướng Senna thì bạn sẽ biết đến nữ tướng này bị nguyền rủa bởi Làn Sương Đen đáng sợ. Tuy nhiên, có một vị tướng không hề là nạn nhân của Làn Sương Đen này mà sứ mệnh lại là tìm cách tiêu diệt Làn Sương Đen ấy, đó chính là tướng Yorick. Vậy Yorick sở hữu những sức mạnh gì để làm được điều đó. Để có được lời giải đáp chính xác nhất, Exp.gg mời bạn cùng khám phá cách chơi tướng Yorick DTCL cùng đội hình Triệu Hồi Sư ngay bài viết bên dưới.

Đang xem: Cách chơi yorick bá đạo

Giới thiệu về tướng Yorick DTCL:

Muốn tìm hiểu những thông tin về cách chơi tướng Yorick DTCL, bạn cần biết một vài điều sau về tướng này như tiểu sử, kỹ năng và các thông số dưới đây.

Tiểu sử và kỹ năng tướng Yorick:

Trong truyền thuyết, Yorick mang sứ mệnh tiêu diệt Làn Sương Đen đang làm lụi tàn Quần Đảo Thần Thánh bằng mọi giá. Trên hành trình hoàn thành sứ mệnh đó, hắn mang theo bao vải chứa đựng hàng ngàn vạn những linh hồn bị nguyền rủa. Vậy là cả một thế giới tà ma đang cuộn xoáy điên cuồng trong chiếc bao vải đó.

Xem thêm: Phần Mềm Tính Ngày Yêu Nhau

Các linh hồn vừa là gánh nặng khi luôn kêu than ai oán nhưng cũng chính là nguồn sức mạnh của Yorick. Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn Yorick sẽ lần lượt triệu hồi từng sinh linh trong chiếc bao tràn ngập chướng khí đó mỗi khi có vật cản ngáng đường hắn trên đường đi. Các sinh linh phải chống trả vật cản để được trở lại tự do. 

Kỹ năng của Yorick trong Đấu Trường Chân Lý là Khúc Ca Hắc Ám. Yorick sẽ ban phước lành cho các tướng đồng minh thấp nhất. Một khi các tướng này bị tiêu diệt họ sẽ có cơ hội hồi sinh dưới dạng Light Walkers, được hưởng lợi từ tộc Ánh Sáng. 

Lượng máu hồi sinh Light Walker: 800 / 1400 / 2000Sức sát thương Light Walker: 150 / 250 / 350

*

Yorick cùng kỹ năng khúc ca hắc ám khuấy đảo từng trận chiến Đấu Trường Chân Lý

Các thông số của tướng Yorick DTCL:

Ở Đấu Trường Chân Lý, Yorick thuộc tộc Ánh Sáng và hệ Triệu Hồi có khả năng trụ lâu trong các tình huống giao tranh. Tướng Yorick DTCL mang các thông số chi tiết gồm:

Giá: 4 vàngMana: 75Giáp chống chịu: 35Chỉ số MR: 20Lượng sát thương gây ra trong 1 giây DPS: 46Máu: 800/1440/2880Tốc đánh: 0.7Phạm vi tầm đánh: 1

Gợi ý trang bị cho tướng Yorick DTCL:

Nếu bạn muốn cách chơi tướng Yorick DTCL trở nên mạnh bạo đúng chất một sát thủ vô hình, việc lên đồ trang bị cho tướng này rất quan trọng. Exp.gg sẽ gợi ý cho bạn combo trang bị cơ bản nhưng vô cùng chính xác như sau:

Trang bị cần thiết nhất cho tướng Yorick chính là Giáp Thiên Thần. Chức năng quan trọng nhất của món đồ này sẽ giúp Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn được hồi sinh nếu bị kẻ địch tiêu diệt. Đồng thời giúp tướng hồi máu và năng lượng trong 4 giây. Trang bị hỗ trợ thứ 2 trong combo này là Dây Chuyền Chuộc Tội. Với mục đích hỗ trợ hết sức cho Yorick khi sở hữu khả năng kích hoạt giúp cả đội hồi phục một lượng máu lớn và cả sát thương chuẩn. Trong những pha giao tranh, Yorick chỉ cần mang Dây Chuyền Chuộc Tội và lùi lại phía sau để hồi máu ngay lập tức cho toàn đội và tiếp tục tấn công. Cụ thể là được cộng thêm 200 máu và 20 năng lượng khi khởi đầu trận đấu. Trong quá trình sử dụng đến khi còn 25% lượng máu trong cơ thể sẽ tự động hồi lại 1200 máu cho mọi đồng minh trong team sau 2.5 giây.Để hoàn thiện combo đồ thì Yorick DTCL không thể thiếu Vuốt Rồng. Trong quá trình tranh đấu, Yorick sẽ được tăng thêm 40 kháng phép và có thể nhận thêm 75% kháng sát thương phép.

*

Combo dành cho Yorick khi build cùng đội hình Triệu Hồi Sư

Cách chơi tướng Yorick DTCL trong đội hình Triệu Hồi Sư:

Qua những thông tin và cách lên đồ cho Yorick như vậy, bạn đã sẵn sàng để phá đảo game Liên Minh Huyền Thoại cùng Đấu Trường Chân Lý chưa? Hãy tiến đến cách chơi tướng Yorick DTCL siêu mạnh trong đội hình Triệu Hồi Sư nhé!

Đặc điểm đội hình Triệu Hồi Sư:

Đội hình Triệu Hồi Sư sở hữu lượng lớn các tướng mạnh để áp đảo đối phương. Ưu điểm lớn nhất của đội hình là triệu hồi được nhiều đơn vị nhỏ để gây rối phá đối thủ. Ngoài ra, đội hình này lại không hề kén chọn trang bị nên rất dễ để bạn lên đồ. 

Dù vậy, điểm yếu của đội hình là dễ bị lung lay khi gặp phải team địch có khả năng sốc sát thương lớn, tiêu diệt tướng Triệu Hồi khi họ tung skill. Đội hình Triệu Hồi Sư yếu hơn các team Sát Thủ, team Cuồng Chiến nhưng mạnh mẽ hơn team Cung Thủ và team Pháp Sư. Vì thế, người chơi nên cân nhắc cẩn thận với đối thủ là ai khi sử dụng đội hình này. 

Đội hình Triệu Hồi Sư gồm các tướng chính:

Zyra – nguyên tố LửaMalzahar – nguyên tố BóngAzir – nguyên tố Sa MạcAnnie – nguyên tố LửaYorick – nguyên tố Ánh SángZed – nguyên tố Điện

Cách chơi đội hình Triệu Hồi toàn trận:

Đội hình Triệu Hồi Sư không quá khó khăn để chiến thắng team đối thủ, chỉ cần bạn nắm vững những hướng dẫn trong các giai đoạn trận đấu. 

Đầu trận:

Ở đầu trận, việc xây dựng team vô cùng dễ thở. Bạn chỉ cần chiêu mộ 3 tướng bất kỳ có sức mạnh giữ máu để chiến đấu trong các giai đoạn sau. Người chơi có thể phối hợp 3 tướng Mãnh Thú hoặc 3 tướng Thiên nhiên/Rừng. Một lưu ý, để đạt hiệu quả nhất bạn vẫn nên giành 2 tướng Zyra và Diana.

Xem thêm: Cách Save Game Khi Chơi Bằng Kemulator, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Kemulator

*

Hướng dẫn toàn tập cách chơi Yorick trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3Giữa trận:

Qua được giai đoạn mở màn trận đấu, team Triệu Hồi của bạn cũng bắt đầu tiến triển. Bạn có thể dùng 3 tướng Triệu Hồi để trang bị sức mạnh ganh đấu. Số còn lại, bạn có thể tùy ý build sao cho hợp lý. Có thể gợi ý là 3 tướng Triệu Hồi – 3 tướng Hỏa Ngục hay vẫn giữ nguyên 3 tướng Thiên nhiên/Rừng làm tanker của team. 

Cuối Trận:

Khi đã build đủ bộ tướng Annie, Yorick và Zed thì bạn đã có đủ 6 tướng Triệu Hồi – 3 tướng Sát Thủ – 3 tướng Hỏa Ngục – 2 tướng Sa Mạc để tranh top 3. Một khi lên đến level 9, bạn phải bổ sung ngay Lux Hỏa Ngục để tiếp tục trang bị biến thành Hỏa Ngục và sưu tập đủ bộ 6 tướng Triệu Hồi – 6 tướng Hỏa Ngục. 

Dù trong trường hợp nào thì bạn cũng không được phá vỡ đội hình 6 tướng Triệu Hồi. Nếu như Brand ra quá nhiều, bạn có thể lên phương án thay thế Diana thành Brand và Kha’zix thành Lux. Khi đó, team của bạn sẽ có đầy đủ các loại sát thương hơn và giành chiến thắng.

Kết luận: 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách chơi tướng Yorick DTCL. Hy vọng thông qua bài viết này exp.gg sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện và chi tiết hơn về Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn này. Tại sao không thử sức với tướng Yorick cùng đội hình Triệu Hồi Sư tại Đấu Trường Chân Lý mùa 3 ngay đi nào. Chúc các bạn có những trận đấu vui vẻ và đầy bản lĩnh! 

Bạn thấy bài viết thế nào?