Nhận xét Rammus Mùa 11: Cách Chơi Rammus Rung, Rammus Mùa 11

Tổng hợp Rammus Mùa 11: Cách Chơi Rammus Rung, Rammus Mùa 11 là chủ đề trong nội dung hôm nay của Emerald City Convergence. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn chơi Rammus Rừng, Top mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Rammus là tướng có khả năng chống chịu tốt nhất là đối với sát thương vật lý.

Đang xem: Cách chơi rammus rung

Thông tin tướng Rammus

*

Câu nói của Rammus: “OkRead More

Ưu/Nhược điểm của Rammus

Tìm hiểu skill – skin của Rammus

Cùng mình tìm hiểu ngay cách vận hành chiêu thức của Rammus thường và skin ngay dưới đây nhé.

Bắt đầu xây dựng Rammus mùa 11 nào?

Phép bổ trợ cho Rammus mùa 11

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Rammus phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho Rammus Rừng mùa 11.

*
*
*
*

Bảng ngọc bổ trợ cho Rammus mùa 11

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP RAMMUS (KIÊN ĐỊNH – CHUẨN XÁC)

*
KIÊN ĐỊNHCHUẨN XÁC
DƯ CHẤN: Sau khi bất động một tướng địch, nhận thêm chống chịu và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.SUỐI NGUỒN SINH MỆNH: Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó. Đồng minh của bạn được hồi máu khi tấn công tướng địch bị đánh dấu.KIỂM SOÁT ĐIỀU KIỆN: Sau 12 phút nhận thêm +9 Giáp và +9 Kháng Phép và tăng Giáp và Kháng Phép thêm 5%.KIÊN CƯỜNG: Sau khi dùng một Phép Bổ Trợ, nhận thêm Kháng Hiệu ứng và Kháng Làm chậm trong chốc lát. Ngoài ra, nhận thêm Kháng Hiệu ứng và Kháng Làm chậm với mỗi Phép Bổ Trợ đang hồi chiêu . ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Xem thêm: hướng dẫn fix lỗi iphone lock nhật

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP RAMMUS ( KIÊN ĐỊNH – PHÁP THUẬT )

*
KIÊN ĐỊNHPHÁP THUẬT
DƯ CHẤN: Sau khi bất động một tướng địch, nhận thêm chống chịu và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.SUỐI NGUỒN SINH MỆNH: Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó. Đồng minh của bạn được hồi máu khi tấn công tướng địch bị đánh dấu.KIỂM SOÁT ĐIỀU KIỆN: Sau 12 phút nhận thêm +9 Giáp và +9 Kháng Phép và tăng Giáp và Kháng Phép thêm 5%.KIÊN CƯỜNG: Sau khi dùng một Phép Bổ Trợ, nhận thêm Kháng Hiệu ứng và Kháng Làm chậm trong chốc lát. Ngoài ra, nhận thêm Kháng Hiệu ứng và Kháng Làm chậm với mỗi Phép Bổ Trợ đang hồi chiêu . ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.

Xem thêm: Cách Chơi Bầu Cua Trên Điện Thoại, Hack Game Bầu Cua Trên Điện Thoại

MAU LẸ: Các hiệu ứng tăng tốc hiệu quả hơn 7% đối với bạn và nhận thêm 1% Tốc độ Di chuyển .

Cách lên đồ Rammus chuẩn mùa 11

Trang bị khởi đầu