Nhận xét Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Rengar Ap Mùa 8 Đi Rừng One Shot 1 Combo Bốc Hơi

Tìm hiểu Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Rengar Ap Mùa 8 Đi Rừng One Shot 1 Combo Bốc Hơi là conpect trong content hôm nay của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Rengar lên trang bị Sức Mạnh Phép Thuật trông có vẻ khá dị, thế nhưng hắn ta vẫn có thể “thổi bay” mục tiêu trong vòng một nốt nhạc.

Đang xem: Cách chơi rengar ap

*

*

*

Cách lên trang bị

*

Thông thường bạn nên lên trang bị Gươm Truy Tung để có thể tiếp cận đối phương một cách nhanh chóng, sau đó nâng cấp thành phù phép Thần Vọng. Nếu tướng đi rừng đối phương có khả năng tay đôi mạnh như Lee Sin, Graves, … thì các bạn cũng có thể thay đổi thành trang bị Đao Đụng Độ để dễ thở hơn khi đối đầu với họ.

*

Sau này các bạn lần lượt lên trang bị Song Kiếm Tai Ương và Đai Lưng Hextech. Vì 2 trang bị này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc gây hàng tấn sát thương lên đối phương. Theo như tiêu chí của lối chơi này, tốt hơn hết là không lên trang bị phòng phủ thì càng tốt, vì mục tiêu của bạn là “thổi bay” đối phương càng sớm càng tốt phải không nào?

Cách chơi

Nếu muốn sử dụng thật hiệu quả lối chơi “dị” này, các bạn hãy nên nhớ rằng Tiếng Gầm Chiến Trận (W) là kĩ năng duy nhất được tăng sức mạnh khi lên trang bị SMPT. Nếu chưa đủ 5 điểm cộng dồn, Rengar sử dụng kĩ năng này chỉ có thể sát thương cũng như nhận thêm Giáp và Kháng Phép. Nhưng khi đủ 5 điểm cộng dồn thì hắn ta sẽ được hồi lại một lượng máu khá nhiều và gây sát thương.

*

Khả năng gây sát thương chẳng kém gì Lee Sin.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Ảnh B612 Cho Android, Cách Chụp Ảnh Chất Lượng Cao Với App B612

Đây là nguồn sát thương chính của hắn, vì vậy tốt nhất các bạn nên sử dụng kĩ năng này càng nhiều càng tốt trong suốt giai đoạn của trận đấu. Trong thời gian đi rừng đầu trận, hãy dựa vào Tiếng Gầm Chiến Trận để hồi máu một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nếu thấy đường nào đang dâng cao thì nên đi gank để tăng điểm cộng dồn Chiến Lợi Phẩm.

*

Ưu tiên hạ gục Pháp Sư hoặc Xạ Thủ của đối phương trước.

Trong giao tranh tổng, các bạn chỉ cần nhắm hạ gục Xạ Thủ hoặc Pháp Sư của đối phương càng sớm càng tốt. Combo thông dụng nhất là R > W > W > E > Q, nếu các bạn có từ 2 đến 3 trang bị thì họ sẽ “lên đường”một cách nhanh chóng. Nhưng nếu mục tiêu vẫn chưa bị hạ gục thì tốt nhất là các bạn nên lùi lại và chờ cơ hội lao vào một lần nữa.

Xem thêm: Tải Về Phần Mềm Itax Mới Nhất 1, Itaxviewer 1

Chúc các bạn may mắn khi sử dụng lối chơi đầy thú vị này trong Liên Minh Huyền Thoại.