Nhận xét Cách Chơi Sion Rừng Và Hỗ Trợ Mùa 9, Hướng Dẫn Cách Chơi

Đánh giá Cách Chơi Sion Rừng Và Hỗ Trợ Mùa 9, Hướng Dẫn Cách Chơi là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Biến Sion thành một con quái vật khổng lồ vào cuối trận với lượng máu siêu trâu đến từ Quyền Năng Bất Diệt.

Đang xem: Cách chơi sion rừng

Bảng ngọc Sion Mid Nâng Cấp Băng Giá:

*

Nâng Cấp Băng Giá sẽ giúp Sion có thêm nhiều công cụ để giữ chân đối thủ hơn, tạo điều kiện để tung các kĩ năng khác chính xác.

*
*
*

Đi top

Trang bị chính – Core item cho Sion:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Sion:

*
*

Các trang bị tình huống cho Sion đi top

Giày cho Sion:

*

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Sion:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Sion đi top

Cách nâng kĩ năng cho Sion

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Sion

*
*

Đi top

Cách chơi Sion

Giai đoạn đầu trận:

Kĩ năng Cú Nện Tàn Khốc (Q) có thể sử dụng trong bụi mà đối phương không thể nhìn thấy, hãy tận dụng điều này và gây lượng sát thương lớn lên đối thủ.Kĩ năng Sát Nhân Hống (E) sẽ làm chậm nhiều hơn nếu bạn sử dụng lên lính rồi đá nó trúng tướng địch. Khi đi đường hãy căn cho lính và kẻ địch chung 1 đường thẳng rồi sử dụng kĩ năng này để dễ dàng tiếp cận chúng hơn.Sau khi áp sát kẻ địch, hãy sử dụng Lò Luyện Hồn (W) trước, rồi canh hướng di chuyển của chúng mà bồi thêm sát thương bằng Cú Nện Tàn Khốc (Q).Chiêu cuối khá khó sử dụng nên bạn nếu chưa quen hãy dùng ở những khu vực thoáng, ít địa hình rồi đè R và lê chuột đến mục tiêu cần ủi.Lưu ý, căn thời gian hồi lại của Quyền Năng Bất Diệt và nếu có thể hãy tấn công đối thủ bằng đòn đánh thường. Điều này rất có lợi trong việc trao đổi chiêu thức cũng như tích cho bạn một lượng máu đáng kể.

Xem thêm: Cách Làm Gà Chọi Khỏe – Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Chiến

Giai đoạn giữa trận:

Lúc này đã có Ultimate thì khả năng đi tấn công từ xa của bạn tiềm ẩn tính đột biến cao, hãy khởi đầu từ sông hoặc đường đi ra lane và khởi động Ultimate của bản thân nhé!Combo lúc này của Sion là Bất Khả Kháng Cự (R) rồi chọn mục tiêu bạn muốn lao tới, khi gần đến nơi hãy kích hoạt Lò Luyện Hồn (W), khi vừa hất tung được mục tiêu, ngay lập tức sử dụng Cú Nện Tàn Khốc (Q) rồi kích hoạt để gây nổ Lò Luyện Hồn (W), cuối cùng dùng Sát Nhân Hống (E) lên mục tiêu cần dồn sát thương.Thời điểm không có Ultimate thì nên farm để có thể tích trữ lượng máu cần thiết phục vụ cho việc đỡ đòn giai đoạn cuối trận.

Xem thêm: Cách Chơi Cho Nàng Sướng – Cách Làm Tình Bằng Tay Phê Nhất Quả Đất

Giai đoạn cuối trận:

Vẫn không khác nhiều giai doạn giữa trận, bạn sẽ là người tiên phong với Bất Khả Kháng Cự (R) lao vào giao tranh và sử dụng combo như đã nói ở trên.Sát Nhân Hống (E) ngoài việc dồn sát thương cũng có thể dùng để cản chân những tướng đỡ đòn lao vào đội hình bạn rất tốt.Trong những tình huống nguy cấp, Bất Khả Kháng Cự (R) cũng là một công cụ giúp bạn có thể rút lui rất tốt.Trong những tình huống không thể đào thoát, hãy chiến đấu đến cùng như một chiến binh! Vinh Quang Tử Sĩ (nội tại) sẽ giúp bạn có một pha trả thù ”ngọt ngào”.Trong giao tranh tổng, lợi dụng tình hình kẻ địch tập turng lại 1 chổ, hãy sử dụng Cú Nện Tàn Khốc (Q) để hất tung và gây sát thương càng nhiều kẻ địch càng tốt.Đôi khi kĩ năng Bất Khả Kháng Cự (R) không nhất thiết phải sử dụng ở khoảng cách xa. Bạn có thể kích hoạt ngay để hất tung và làm choáng kẻ địch ở cạnh cũng được.