Nhận xét Cách Chơi Lucian Hay – Lucian Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Đánh giá Cách Chơi Lucian Hay – Lucian Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ là chủ đề trong content bây giờ của Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tháng Mười Hai 12, 2020Tháng Mười Hai 28, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Lucian mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Lucian

Hướng dẫn cách chơi tướng Lucian mùa 11, với những cách nâng chiêu thức theo cấp và trang bị tốc độ đánh, hút máu và sát thương với vai trò xạ thủ ở đường dưới. Bảng ngọc bổ trợ Lucian, combo, khắc chế và Build Lucian Guide cách lên đồ phép thuật, xuyên kháng phép khi đi Mid, Rừng, Top mạnh nhất của các cao thủ trên thế giới chơi LMHT.

Đang xem: Cách chơi lucian hay

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho LucianBảng nâng chiêu thức theo cấp cho LucianPhép bổ trợ LucianCách lên đồ cho tướng LucianĐiểm mạnh và yếu của LucianHình nền, Skin Lucian

Bảng ngọc bổ trợ cho Lucian

Những bảng ngọc Lucian trong mùa giải này, mà mọi người có thể tham khảo qua với những viên ngọc tái tổ hợp đã thay đổi với bản cập nhật lần này. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Lucian, mà anh em có thể sử dụng để phát huy tốt sức mạnh của xạ thủ này khi đi đường.

Bảng ngọc cho Lucian AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Hầu hết anh em game thủ, khi chơi Lucian thì mọi người đều chọn viên ngọc này cho xạ thủ này khi đi đường. Sau khi Lucian dùng 3 kỹ năng lên kẻ địch, gây thêm từ 40 > 180 sát thương thích ứng lên đối thủ.Hiện Diện Trí Tuệ: Lucian tham gia hạ gục đối thủ, nhận được 20% năng lượng và 20 vàng.Huyền Thoại: Hút Máu: Lucian gây sát thương lên đối thủ, nhận 0.6% hút máu lên đối thủ.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Lucian nhận được 3% tốc độ đánh lên đối thủ.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, Lucian gây thêm 8% sát thương.

Một số bảng ngọc Lissandra chuẩn nhất mùa giải này

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Lucian có được 1 đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Lucian nhận được bánh quy, hồi máu + năng lượng miễn phí.

Bảng ngọc bổ trợ cho Lucian xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Lucian tăng tốc độ di chuyển cho bản thân.Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Lucian trên 70% máu, nhận thêm 18 SMCK + 30 SMPT.Cuồng Phong Tích Tụ: Lucian nhận được SMCK hay SMPT.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Lucian

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Tàn Phá Hủy Diệt: Lucian gây 100 STVL lên trụ.Giáp Cốt: Sau khi Lucian chịu 3 đòn đánh sát thương từ kẻ địch, thì những đòn đánh sau sát thương giảm từ 30 > 60 sát thương.

Các bảng ngọc xạ thủ cho Lucian, mà mọi người có thể áp dụng để leo Rank lol cực kỳ tốt đã được au3d.vn chọn lọc cho mọi người.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Lucian

Với những kỹ năng của mình, thì khi đi ở bất kỳ vị trí nào các bạn khi chơi Lucian thì hãy tham khảo qua bảng nâng chiêu thức theo thứ tự nâng kỹ năng Lucian được sử dụng nhiều: Max Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ Lucian

Đa năng với nhiều vị trí đi đường, người chơi Lucian có thể chọn ngay cho vị xạ thủ này một phép bổ trợ thích hợp với những vị trí đi đường như sau:

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Xem thêm: Lmht: Hướng Dẫn Chơi Karma Lên Full Tank

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Vốn dĩ là một xạ thủ ở khu vực đường dưới, nên phép bổ trợ thích hợp nhất cho Lucian đó chính là tốc biến + hồi máu. Tuy nhiên với sự cơ động của vị tướng này, khi đi Mid thì thay hồi máu bằng thiêu đốt vì nó giúp cho xạ thủ này dồn ép và kết liễu đối thủ tốt nhất có thể.

Cách lên đồ cho tướng Lucian

Vốn là một xạ thủ thuần túy, chính vì điều này những trang bị dành cho Lucian xạ thủ đường Bot thiên về hút máu + sát thương + tốc độ đánh như trang bị dành cho Kalista xạ thủ mùa 11.

Với những trang bị phép thuật, các bạn cần phối hợp giữa trang bị tốc độ đánh + hút máu + phép thuật như Kayle đi Mid.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Lucian đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Lucian đi Mid

*

Trang bị khởi đầu Lucian đi Top, Bot

*

Trang bị chính

Lucian AD

*

Lucian đi Top

*

Lucian AP

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Lucian xạ thủ đi Bot, Top

Lucian vốn là một xạ thủ quen thuộc với khá nhiều người chơi LMHT, cơ động và mạnh mẽ trong giao tranh hay đấu tay đôi là những gì mà người chơi có thể thấy được ở xạ thủ này.

Cách lên đồ Lucian tốc độ đánh + STVL chuẩn nhất

*

Tham khảo thêm

*

Hay

*

Cách lên đồ Lucian phép thuật đi Mid

Hay những ai, có ý định chơi Lucian theo phong cách pháp sư thì có thể tham khảo qua lối lên đồ sau.

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Lucian đi Rừng

Cách lên đồ Lucian đi rừng, không khác gì mấy so với khi đi Bot với các trang bị bên dưới

*

Gươm vô dаnh:là bộ đôi trаng bị cần ưu lên sớm chо Luciаn, với tốc độ đánh và khả năng hút máu sẽ giúр Luciаn dễ dàng hơn trоng giао đоạn đi đường cũng như những tình huống sоlо với đối thủ.Rìu đеn: khi kết hợр cùng nội tại, khiến Luciаn có thể tích đủ điểm nội tại cực nhаnh, kết hợр với khả năng хuуên giáр và giảm hồi chiêu, Luciаn sẽ không ngán bất kỳ tướng nàо.Đại Bác Liên Thаnh: với những chỉ số giа tăng: chí mạng, tốc độ đánh và tốc độ di chuуển =>sẽ giúр cường hóа tối đа sát thương các đòn đánh củа chàng dа đеn.Vô Cực Kiếm: để tối đа hóа sát thương chí mạng với nội tại gâу 250% => dễ dàng tiễn đối thủ lên bảng với bộ full Cоmbо.Đао thủу ngân: luôn là sự lựа chọn hữu ích để chống lại các tướng рháр sư và hiệu ứng khống chế, nên cân nhắc lên vàо cuối trận đấu.=> Đâу là cách lên đồ sát lực được sử dụng nhiều và khá mạnh chо Luciаn từ đầu gаmе tới cuối gаmе, có thể áр dụng chо tất cả các vị trí như: AD Mid hоặc TорMа Vũ Sоng Kiếm: tiếр tục là trаng bị tốc đánh chí mạng, hơn nữа còn giúр chо Luciаn hổ báо hơn trоng các рhа truу đuổi mục tiêu, lối chơi аll-in full sát thương nàу chỉ cần 1, 2 hít bắn củа Luciаn là đã bау nửа câу máu rồi.Giáр thiên thần: sẽ là lựа chọn аn tоàn hơn không bао giờ thừа, sẽ giúр bạn có cơ hội làm lại cuộc đời, đồng thời cũng рhòng chống tốt những tướng sát thủ sốc dаmgе mạnh.

Điểm mạnh và yếu của Lucian

Điểm mạnh

Đè đường cực mạnh với sát thương caoCó độ cơ động lớn, khó bị hạ gụcCó tác dụng lớn ở mọi thời điểm của trận đấuĐẩy đường cực nhanh

Điểm yếu

Dồn sát thương không nhanh bằng các pháp sưMỏng manh nên vẫn rất dễ bị tiêu diệtTầm bắn không cao nên cần rất cẩn thận khi chọn vị trí.

Cách khắc chế tướng Lucian

Chiêu cuối của Lucian có thể được sử dụng khi hắn đang di chuyển, do đó hãy cẩn thận bởi hắn có thể thả diều bạn.Lucian sở hữu bộ chiêu thức tầm xa và hẩu hết là những kĩ năng định hướng, do đó kĩ năng quan sát và né tránh tốt là điều quan trọng.Tia Sáng Xuyên Thấu của Lucian có thể xuyên qua những con lính và đánh trúng bạn.Hãy cố gắng đứng cùng một phía của bãi lính so với Lucian, chẳng hạn nếu hắn ta đứng bên trái, bạn cũng phải đứng bên trái. Điều này sẽ gây khó khăn cho Lucian khi hắn tìm cách cấu rỉa bạn bằng Tia Sáng Xuyên Thấu.

Với những điểm khắc chế Lucian, mọi người có thể tham khảo qua để có những kiến thức tốt nhất để hạn chế sức mạnh của vị tướng này.

Cách combo Lucian

Combo khi có R: Truy Cùng Diệt Tận + bắn thường -> Tia Sáng Xuyên Thấu + ban thường – kích hoạt được tiếp Sẵn Sàng Tấn Công nếu tấn công cùng 1 mục tiêu -> Tia Sáng Rực Cháy + bắn thường -> Thanh Trừng + Thanh Trừng ->Truy Cùng Diệt Tận.. Bạn cũng có thể sử dụng lại một lần Tia Sáng Xuyên Thấu nữa thay vì Thanh Trừng nếu muốn.Tận dụng thật tốt thời gian kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công, với khả năng làm suy yếu tướng địch giúp bạn gây thêm nhiều sát thương hơn lên chính kẻ địch đó.

Hình nền, Skin Lucian

Lucian Cao Bồi

*

Siêu Phẩm Lucian

*

Lucian Tiền Đạo

*

Lucian Tay Súng Đánh Thuê

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Lucian

Lucian là một xạ thủ khá mạnh khi đi đường, những ai khi chơi AD này thì chúng ta sẽ chơi một lối chơi vô cùng hổ báo và máu lửa vì giai đoạn đầu game xạ thủ này khá mạnh.Trong khả năng tay đôi khi về cuối game, Lucian gần như là xạ thủ bất bại trong các kèo Solo 1vs1.Trong giao tranh, kỹ năng R của Lucian có thể gây một lượng lớn sát thương vào Team địch và các bạn hãy lựa vị trí để xả các kỹ năng của vị tướng này tốt nhất có thể.

Với các hướng dẫn cách chơi Lucian, mọi người có thể tham khảo qua những pha xử lý Lucian hay nhất để học hỏi khi có ý định chơi vị tướng này để đánh xếp hạng.

Xem thêm: Phần Mềm Tối Ưu Hóa Hệ Thống, Tối Ưu Hóa Hệ Thống: Chăm Sóc Cpu, Pin, Ram

Với việc đi đường đa năng, cùng với đó là có thể kết hợp nhiều trang bị với nhau khiến cho Lucian trong mùa 11 này mang đến nhiều thú vị cho anh em game thủ.