Nhận xét Cách Chơi Boom Dota 2 :3 – Hướng Dẫn Chơi Techies Hiệu Quả Nhất

Phân tích Cách Chơi Boom Dota 2 :3 – Hướng Dẫn Chơi Techies Hiệu Quả Nhất là conpect trong bài viết bây giờ của blog Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Techies là một semi – support hero với bộ skill độc đáo và phù hợp với nhiều chiến thuật, push với land mine, disable và gank với stasis trap, suicide squad, counter push với Ultimate Remote mines của mình.

Đang xem: Cách chơi boom dota 2

Stats

*

Techies là một Intellegence – range hero. Lượng damage khởi điểm của Techies là rất bé (29 đến 31), range attack khá xa với 700 range và một lượng armor không tồi, nhưng lại sở hữu một tốc độ chạy quá thấp, chỉ 270 MS.

Skills

*

Build

*

Starting items

Khi chơi Techies, game thủ phải luôn nhớ pick hero ngay lập tức và mua một TP 4 Clarity. Sau đó TP ra lane để đặt Land mine, khoảng 3 đến 4 Land mine sẽ cho người chơi First Blood nếu như hero địch đen đủi (thường đặt ở rune hoặc side lane, trên đường block creep của hero địch).

Core Items

Soulring cộng Arcane Boots cho Techies một lượng mana đủ để đặt bom mà không cần phải quan tâm về vấn đề mana. Eul cho Techies một ít MS bù vào lượng MS khởi điểm nghèo nàn ban đầu (270 MS) và khả năng regen mana cũng như disable của Eul.

Late Items

Aghanim’s Scepter luôn là sự lựa chọn tối ưu, với việc boost Ultimate của Techies mạnh (tăng range và damage) tạo cho Techies một khoảng cách an toàn để đặt Ultimate cũng như tăng thêm sức tàn phá của Remote mine. Ngoài ra khi có được Aghanim’s Scepter khả năng farm creep/push lane của Techies rất mạnh, chỉ hai remote mine đã clear được một wave creep.

Boot of Travel cho Techies khả năng cơ động, khi đã có Aghanim’s Scepter việc có Boot of Travel là tối cần thiết, cho khả năng TP hỗ trợ đồng đội, Push lane, Def lane, Farm.

Skill build

Max Land mine đầu tiên, Land mine cho Techies một lượng damage lớn lên tower và creep địch cũng như tăng sự hiệu quả khi đặt bom, chỉ với 2 đến 3 land mine là game thủ có thể hạ gục kể cả những hero trâu bò nhất.

Suicide squad và Stasis trap chỉ nên lấy một điểm đầu game, suicide quad với một điểm đã rất mạnh và Stasis trap thật sự không hiểu quả ở early game. Khi mà land mine và suicide quad đang là những skill chính của Techies.

Ultimate phải luôn lấy đúng level.

Mine strategies

*

Bản đồ trên là hướng dẫn các vị trí đặt bom cho Techies, chấm đỏ là nơi đặt land mine ( 3 đến4 quả nơi ), chấm xanh là statis trap và dấu X là Ultimate Remote mine.

Early game

Early game là khoảng thời gian mà Techies phải làm cho hero của địch dè chừng, ngay lập tức pick tướng và TP ra lane đặt bom là cách hiệu quả nhất để kiếm FB. Techies có thể phối hợp với đồng đội và dùng Suicide squad để kiếm FB, nhưng luôn nhớ tốc độ chạy (MS) của Techies khá chậm.

Tranh thủ push với Land mine (Land mine deal damage lên Tower).

Xem thêm: BảNg NgọC Bổ Trợ, CáCh Chơi, Lên Đồ Tahm Kench Dtcl 4, Tahmkench Mùa 11

Mid game

Mid game là khoảng thời gian của Remote mine, tùy vào tình hình trận đấu. Nếu như team yếu thế, hãy sử dụng remote mine để Def trụ, luôn chừa lại một, hai remote mine ở các vị trí ward vì remote mine có thể thay thế cho ward .

Luôn nhớ đặt một lượng bom kha khá tại Roshan và tiếp tục đẩy lane cũng như farm để có được Aghanim’s Scepter.

Nếu như có combat, hãy luôn hướng combat về nơi mà người chơi có Remote Mines hoặc Statis trap. Suicide lúc này không deal được nhiều damage nhưng luôn chớp thời cơ để tự sát khi có cơ hội hạ được hai hero trở lên.

Late game

Bây giờ, Techies phải có Boot of Travel, Travel các lane để farm, đẩy creep, split push và luôn nhớ đặt bom và statis trap để def nhà.

Friends/Foes

*

Nếu như combo thành công, Pudge có thể hook team bạn vào bom, VS swap hero địch, tương tự với các hero khác Skewer/Toss/Vacuum/Telekinesis và Boulders smash.

*

Ba kẻ thù chính của Techies, với khả năng gọi summon của họ, Techies đầu game có thể bị counter dễ dàng với việc cho đệ đi dò bom.

Sentries/Gem/Necromicon 3 luôn là kẻ thủ của Techies.

Ngoài ra các hero có khả năng silence và các ganker có invi là nỗi ác mộng của Techies chân ngắn.

Lưu ý

Vì lượng damage của tất cả skill của Techies là mix damage nên hero với giáp cao và kháng phép cao sẽ làm những quả bom của Techies rất yếu, nên luôn tính toán cẩn thận với những hero có lượng giáp cao và kháng phép tốt.

Techies mạnh nhất là khả năng control map và counter push (def nhà) nên đừng biến hero này thành quả bom di động với suicide squad.

Xem thêm: hướng dẫn cách chỉnh full màn hình khi chơi game

Stasis trap cho 6 giây Stun, luôn nhớ combat, đặt stasis trap ngay tại combat. 6 giây có thể thay đổi toàn bộ combat.