Nhận xét 101 Cách Combo #Yena Từ A Đến Z, Hướng Dẫn Cơ Bản Yena

Đánh giá 101 Cách Combo #Yena Từ A Đến Z, Hướng Dẫn Cơ Bản Yena là conpect trong nội dung hôm nay của Emerald City Convergence. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

*
*
*
*
*
*

Vai trò khuyến khích: Đấu Sĩ Đường Caesar

Bộ kỹ năng

Bán nguyệt trảm

Yena cần có một khoảng thời gian hồi trước khi có thể áp dụng Nguyệt trảm lên cùng một kẻ địch.

Đang xem: 101 cách combo #yena từ a đến z

Khi Yena dùng Nguyệt đao, cô bị giảm tốc đánh, nhưng bù lại được tăng 50% sát thương gây ra. Chưa hết, suốt thời gian Yena tung các kỹ năng, cô được miễn hiệu ứng và 50% miễn thương.

Toái nguyệt trảm / Tụ nguyệt trảm Hồi chiêu: 8/7.6/7.2/6.8/6.4/6 giây

Loan đao: Toái nguyệt trảm

Viên đao: Tụ nguyệt trảm

Yena đứng yên tại chỗ tụ lực 2 giây rồi vung Nguyệt đao gây 120/138/156/174/192/210 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý theo hướng chỉ định; tụ lực càng lâu sát thương càng mạnh, lên tới 480~840 (+2.5 công vật lý) sát thương vật lý. Sau 0.75 giây Yena tung chiêu trúng đích sẽ khiến địch bị làm chậm tốc chạy trong 2 giây; nếu sau 1.5 giây vung đao trúng đích sẽ hất văng địch. Đặc biệt nếu có nạn nhân trúng chiêu, Yena có thể tiếp tục kích hoạt Tụ nguyệt trảm lần 2 trong vòng 5 giây kế.

Luân nguyệt trảm / Tứ nguyệt trảm Hồi chiêu 12 giây.

Song đao: Luân nguyệt trảm

Nguyệt đao: Tứ nguyệt trảm

Yena vung Nguyệt đao chém liên hoàn theo hướng chỉ định, mỗi lần gây 130/150/170/190/210/230 (+0.67 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời mỗi nhát chém sẽ khiến mục tiêu bị làm chậm, liên tục 2 giây. Ngoài ra 3 đợt múa đầu có kèm thêm hiệu ứng đẩy lùi, riêng đợt 4 sẽ hất văng mọi mục tiêu. Đặc biệt lưu ý một khi đã bắt đầu múa, Yena sẽ vung đao cho đến hết đủ 4 lượt theo hướng đã chọn, trừ khi cô tung một chiêu khác để tự hủy Tứ nguyệt trảm.

Xem thêm: cách chơi cf màn hình cửa sổ

Đặc biệt nếu Yena tiến lại gần Song đao sẽ tự động thu hồi vũ khí và giúp bản thân hồi lại 5 giây hồi chiêu này, bất kể đang cầm Song đao hay Nguyệt đao

Mãn nguyệt trảm / Hoành nguyệt trảm Hồi chiêu 6 giây

Song đao: Mãn nguyệt trảm

Yena ghép cặp vũ khí thành Viên đao, gây 200/280/360 (+1.10 công vật lý) sát thương vật lý lên các kẻ địch lân cận, đồng thời tăng 60/180/300 công vật lý liên tục 5 giây. Sau khi kích hoạt, Yena chuyển 3 chiêu hiện tại thành bộ chiêu mới sử dụng Nguyệt đao.

Nguyệt đao: Hoành nguyệt trảm

Yena tách vũ khí thành cặp Loan đao chém ngang bốn phía, gây 200/280/360 (+1.10 công vật lý) sát thương vật lý lên các nạn nhân lân cận, đồng thời tự tăng tốc đánh liên tục 5 giây. Sau khi kích hoạt, Yena chuyển 3 chiêu hiện tại thành bộ chiêu mới sử dụng Song đao.

Thứ tự tăng chiêu

Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5 Cấp 6 Cấp 7 Cấp 8 Cấp 9 Cấp 10 Cấp 11 Cấp 12 Cấp 13 Cấp 14 Cấp 15
x x x x x x
x x x x x x
x x x

Ngọc bổ trợ

*
*
*

Công vật lý +2

Xuyên giáp +3.6

Tốc đánh + 1%

Tốc chạy +1%

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Là một vị tướng chiến đấu bằng cả kỹ năng lẫn đòn đánh thường, Thương Longinus sẽ rất phù hợp với Yena
Chiếc giày này cho Yena thêm càng nhiều kháng hiệu ứng để múa trong giao tranh. Bộ kỹ năng của Yena có hồi chiêu khá ổn, nên cô nàng không cần thiết phải tập trung quá nhiều vào giảm hồi chiêu
Mặc dù Yena có khả năng truy đuổi khá ổn, nhưng cô hơi bị thiếu hiệu ứng giữ chân kẻ địch. Chiếc áo băng giá này sẽ khiến Yena bám chặt cứng lấy đối thủ không cách nào tách ra được.

Xem thêm: Cách Lồng Tiếng Vào Video Trên Windows 10, Lồng Tiếng Phim

Áo choàng băng giá cho Yena giáp vật lý, còn nếu phải chịu nhiều sát thương phép thì Huân chương Troy sẽ giúp cho khả năng sinh tồn của cô nàng thiếu vải này được cải thiện rõ rệt
Liều thì ăn nhiều. Yena là một vị tướng có chất tướng khá mỏng manh – nhìn cô ta mà xem, làm gì có giáp ngoài mấy dải lụa đúng không? Mục tiêu của các Kiện Tướng là tiêu diệt chủ lực của địch càng nhanh càng tốt, chứ không phải là chày cối sống sót trong giao tranh.
Như đã nói, Yena rất mỏng manh, thế nên sau khi bay vào ăn thua đủ với kẻ địch, các Kiện Tướng sẽ nằm lại, và được hồi sinh nhờ cái-gì-đó-chắc-chắn-không-phải-là-giáp này!

Lưu ý khi chơi Yena

Yena có độ cơ động cực kì ghê gớm

Ngay sau khi sử dụng Toái nguyệt trảm, Yena sẽ có thể di chuyển thêm một đoạn cực ngắn, gây sát thương của chiêu lần nữa. Tổng cộng Toái nguyệt trảm có 4 lần sát thương

Ở trạng thái Viên đao, khi tung kỹ năng, Yena sẽ miễn khống chế (trừ phi bị những thứ cao hơn khống chế, khống chế) và miễn thương 50%