Lịch sử phim khiêu dâm Nhật Bản

Nếu Nhật Bản được biết đến với nền văn hóa tuyệt vời, vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh và lịch sử đầy cảm hứng của các samurais, thì nước này cũng rất nổi tiếng với nền văn hóa hiện đại “sex”. xem thêm tại https://mun-si.com

Nhật được cho là tự do về tình dục và có nền công nghiệp phim ảnh SEX hàng đầu thế giới nhưng tư tưởng nho Giáo vẫn ăn sâu vào gốc rễ của người dân. Ít ai biết rằng từng có thời kỳ Nhật Bản cấm văn hóa phẩm đồ trụy

Đã có lúc có sự kiểm duyệt gắt gao dành cho Phim sex của Nhật Bản, một động thái bảo thủ trong nền văn hóa đại chúng được thổi phồng hóa quá mức trong quá khứ

Vị trí của tình dục trong văn hóa Nhật Bản và các mối quan hệ

Các mối quan hệ tình dục và hôn nhân rất khác nhau ở Nhật Bản

Ở Nhật Bản

Một nửa số cặp vợ chồng đã kết hôn được báo cáo là không còn quan hệ tình dục với nhau nữa, trong khi phần lớn ngừng quan hệ tình dục hoàn toàn sau khi có con.

Có những lý do khác nhau cho điều này. Đầu tiên là mối quan hệ giữa một người đàn ông và phụ nữ đã kết hôn rất khác so với quan hệ trong các nền văn hóa phương Tây, vì nó về cơ bản dựa trên sự bảo vệ và cam kết có trách nhiệm với người đó.

Theo nhiều cách, đó là một quan điểm rất bảo thủ về các cặp vợ chồng được thu hút hôn nhân sắp đặt và vai trò của người đàn ông trong các cặp vợ chồng, vẫn rất thống trị trong xã hội hiện đại của Nhật Bản.

Mặt khác, tình dục hoàn toàn tách biệt với vợ chồng. Nó tách ra khỏi ý tưởng về tình yêu và không đóng vai trò gì trong cuộc sống gia đình hay sự gắn kết của hầu hết các cặp vợ chồng Nhật Bản.

Tình dục là sự tưởng tượng về bản thân của mỗi người và chủ yếu là thứ mà họ không chia sẻ cùng nhau, ngoài vai trò sinh sản của nó.

Khiêu dâm và tình dục, một ngành công nghiệp giải trí phổ biến ở Nhật Bản

Kết quả của những mối quan hệ không phổ biến trong các hộ gia đình Nhật Bản. Tình dục và khiêu dâm được sử dụng giống như một thú vui mặc dù đã được quy định rất chặt chẽ.

Có hàng chục nghìn cửa hàng tình dục ở Nhật Bản và bản thân ngành công nghiệp giải trí thường rất gợi dục vì nó hấp dẫn đối với sự tưởng tượng và những thứ không thuộc về các mối quan hệ của người Nhật.

Đây cũng là lý do tại sao hoạt động kinh doanh tình dục phổ biến ở Nhật Bản, cũng như các nhà thổ khét tiếng

Lịch sử của sự kiểm duyệt phim khiêu dâm ở Nhật Bản

Lý do là Bộ luật Hình sự của Nhật ra đời năm 1907. Sẽ trừng phạt bất kỳ ai phát tán hoặc hiển thị hình ảnh hoặc tài liệu khiêu dâm.

Điều này dẫn đến các loại luật khác nhau liên quan đến nội dung người lớn trong phim và tạp chí hoặc truyện tranh có nội dung khiêu dâm. Trong phim, tất cả các bộ phận sinh dục đều được che đi vì do tính chất tục tĩu của chúng, và trong truyện tranh, các bộ phận riêng tư được bao phủ bởi các sọc đen.

Vậy tại sao tình dục vẫn bị cấm kỵ đến mức họ phải giấu nó

Đã có thời kỳ Nhật Bản kiểm duyệt phim khiêu dâm

Mặt bảo thủ của văn hóa Nhật Bản  Người Nhật rất bảo thủ và gắn bó với quá khứ và văn hóa của họ. Mặc dù là một quốc gia có nền kinh tế hùng mạnh, nhưng Nhật Bản thường rất chậm chạp trong việc thay đổi những thứ có thể khiến chúng trở nên lạc hậu trong nhiều ngành trong tương lai.

Ngành công nghiệp khiêu dâm không có gì khác biệt và đó là lý do tại sao luật kiểm duyệt không thay đổi trong thế kỷ trước bất kể sự phát triển của ngành giải trí và việc tiêu thụ nhiều tài liệu liên quan đến người lớn. Rốt cuộc, hành động khiêu dâm  thậm chí còn bị coi là bất hợp pháp cho đến năm 2003!

Phim khiêu dâm không bị kiểm duyệt của Nhật Bản thời kỳ đó có tồn tại, nhưng đơn giản là chúng không được sản xuất ở Nhật Bản.

Các nhà sản xuất như https://mun-si.com đăng ký công ty của họ bên ngoài Nhật Bản để tránh luật pháp Nhật Bản, vốn hoàn toàn hợp pháp nhưng lại gây thiệt hại lớn cho chính ngành công nghiệp khiêu dâm Nhật Bản.

Chính phủ được điều hành bởi các chính trị gia bảo thủ và lỗi thời

Chúng ta sẽ không đi sâu vào thế giới chính trị Nhật Bản, nhưng thực tế là hầu hết chính phủ được điều hành bởi những người bảo thủ già cỗi có nghĩa là có rất ít cơ hội để giảm bớt các luật liên quan đến kiểm duyệt thời bấy giờ

Sẽ cần một sự thay đổi lớn về bức tranh trong môi trường chính trị để tạo ra sự thay đổi về vấn đề này cũng như hiện đại hóa và điều chỉnh ngành công nghiệp khiêu dâm Nhật Bản.

Cái nhìn về sex của người dân Nhật Bản

Hiện nay Nhật Bản đã được cởi mở hơn rất nhiều về cái nhìn về Sex

Các thần tượng diễn viên phim sex Nhật Bản không có cấp bậc biểu diễn trước những người đàn ông dâm loạn điên cuồng, một ngành công nghiệp khiêu dâm xoay quanh các cảnh cưỡng hiếp, các chương trình truyền hình được phóng đại và một nền văn hóa đại chúng với animes, truyện tranh và trò chơi điện tử chứa đầy hình ảnh những phụ nữ nóng bỏng phóng mặc rất ít quần áo.

Bạn thấy bài viết thế nào?