Đánh giá Tổng Hợp Các Cách Chơi Lq Mượt, Sốc Hướng Dẫn 100% Giảm Lag Liên Quân, Vào Trận

Chia sẻ Tổng Hợp Các Cách Chơi Lq Mượt, Sốc Hướng Dẫn 100% Giảm Lag Liên Quân, Vào Trận là ý tưởng trong content hiện tại của blog Emerald City Convergence. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Cách sử dụng Apple Watch để chụp hình trên iPhone

iPhone 12 Pro và 12 ProMax: Ứng dụng đo chiều cao thú vị

AirPods: Cách khắc phục những sự cố liên quan đến âm thanh

Bạn là một fan của trò chơi Liên Quân Mobile nhưng mỗi khi trải nghiệm game thì điện thoại của bạn lật bỗng nhiệt “giật như chưa từng được giật”. Đừng lo lắng vì với bài “hướng dẫn giảm lag giật khi chơi liên quân cho máy cấu hình yếu” của au3d.vn sau đây, bạn sẽ không còn phải boăn khoăn về tình trạng đó nữa đâu. Hãy cùng khám phá các thủ thuật cơ bản giúp bạn có thể chơi Liên Quân mượt mà hơn trên các máy cấu hình “không được mạnh” nhé!

Hướng dẫn giảm lag giật khi chơi liên quân cho máy cấu hình yếu

1. Kiểm tra cấu hình

Điều đầu tiên cần làm chắc chắn đó là việc bạn phải kiểm tra xem điện thoại của mình liệu có “cân” nổi Liên Quân Mobile hay không rồi. Bởi vì đơn giản, nếu như smartphone của bạn “quá yếu” nhưng bạn cứ thích “ra gió” mà bất chấp tất cả thì lẽ dĩ nhiên thiết bị của chúng ta sẽ không thể nào chịu nổi. Kết quả là “cố quá thành quá cố” mà thôi. Sau đây là cấu hình tiêu chuẩn dành cho những bạn muốn chơi Liên Quân Mobile.

Đang xem: Cách chơi lq mượt

Đối với iPhone, bạn sẽ phải cần một thiết bị từ iPhone 5 trở lên, ít nhất phải chạy hệ điều hành iOS 7 và có dung lượng bộ nhớ trống khoảng 2 GB.

Xem thêm: Đầu Tư Bitcoin 2021: Hướng Dẫn Cách Chơi Bigcoin, Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Toàn Tập

Còn đối với Android, thiết bị của bạn phải có CPU 4 nhân 2.5 GHz, RAM 2 GB và sử dụng Android 4.4 trở lên.

Xem thêm: Phần Mềm Download Youtube Cho Android Tốt Nhất, Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Android

2. Hiệu chỉnh cài đặt

Cách thứ hai bạn hãy hiệu chỉnh lại cài đặt của game bằng cách vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình) > Chung > Ở mục Chất lượng hình ảnh và Chất lượng chi tiết, các bạn hạ tiêu chuẩn xuống mức thấp nhất. Đừng quên tắt luôn tính năng Độ phân giải HD để giúp máy có thể chạy Liên Quân Mobile được ổn định nhất nhé!

3. Ưu tiên sử dụng Wifi

Một điều nữa mà các game thủ cần phải lưu ý là chúng ta cần phải ưu tiên sử dụng Wifi khi chơi Liên Quân. Vì rõ ràng kết nối 3G và 4G là chưa đủ để giữ sự ổn định khi bạn đang “combat” đâu.

4. Tải về Game Booster

Một phương án khác mà các bạn cũng nên cân nhắc đó là hãy tải về ngay ứng dụng Game Booster giúp máy được tăng tốc khi chơi game nhé!

6. Hạ thấp tỷ lệ hình động

Cuối cùng bạn hãy thử hạ thấp tỷ lệ hình động bằng cách truy cập vào Cài đặt > Tùy chọn nhà phát triển > Tỷ lệ hình động của cửa sổ / chuyển đổi / bộ hiệu ứng động, các bạn chuyển hết về mức 0.5x. Đừng quên kích hoạt luôn phần “Bắt buộc kết xuất GPU” để điện thoại có thể chạy Liên Quân Mobile được “rốt-đa” nhé!