Đánh giá Katarina Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Katarina Mua 6, Cách Chơi Katarina Mùa 11

Review Katarina Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Katarina Mua 6, Cách Chơi Katarina Mùa 11 là chủ đề trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Katarina – Cách lên đồ Katarina AP solo mid mùa 6 trong game Liên Minh Huyền Thoại Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Katarina một vị pháp sư đường giữa theo hướng sát thủ. Mặc dù cô có khả năng cân team tuy nhiên với sự đa dạng tướng cũng như kinh nghiệm chơi của mọi người khi bước tới mùa 6 này đã nâng lên khá nhiều. Nếu bạn muốn có ý định chơi Katarina ở đường giữa thì các bạn có thể tham khảo qua cách chơi Katarina – Cách lên đồ Katarina để các bạn có thêm kinh nghiệm chơi vị tướng này.

Đang xem: Cách chơi katarina mua 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Tổng quan về Katarina

Ưu điểm

Không dùng năng lượng.Mạnh trong giao tranh tổng với nội tại và nhiều kỹ năng gây sát thương diện rộng.Độ cơ động rất cao.Không có kỹ năng định hướng.

Nhược điểm

Tay ngắn.Không có hiệu ứng khống chế nào. Cả bộ kỹ năng chỉ có sát thương nên nếu tụt lại phía sau sẽ không có ích nhiều cho đồng đội.Chiêu cuối có thể bị ngắt sớm và trở nên vô dụng.

Xem thêm: Phần Mềm 3Dp Net 19 – Download 3Dp Net 19

Thông số cơ bản của Katarina

Máu 593 (+83 mỗi cấp)Sát thương 61.2 (+3.2 mỗi cấp)Tốc độ đánh -0.05 (+2.74% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 345Hồi máu 5.05 (+0.55 mỗi cấp)Giáp 30.38 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng Katarina

*

Nội tại: Tham Lam

Thời gian hồi chiêu các kĩ năng của Katarina được giảm đi 15 giây bất cứ khi nào một tướng địch bị hạ gục mà cô có góp sát thương trong 3 giây cuối đời nạn nhân.

Xem thêm: Phần Mềm Tìm Số Card Điện Thoại Bằng Camera, Quét Mã Thẻ Viettel

*

Q: Phi Dao

*

W: Thép Độc

*

E: Ám Sát

*

R: Bông Sen Tử Thần

Khoảng cách: 550Katarina tập trung cao độ, phóng đao cực nhanh vào tối đa 3 tướng địch cạnh bên. Những lưỡi dao gây sát thương phép và giảm khả năng tự hồi máu trên các nạn nhân trúng phải.Trở thành một cơn lốc xoáy phóng phi dao vào ba tướng địch gần nhất gây 350/550/750 (+) (+) sát thương phép trong 2.5 giây.Các phi dao gây trạng thái Vết Thương Sâu, giảm khả năng hồi máu đi 50% trong 3 giây.

Cách chơi Katarina – Cách lên đồ Katarina pháp sư đường giữa

Phép bổ trợ

*

Cách tăng chiêu Katarina

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng bổ trợ Katarina mùa 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc Katarina

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách lên đồ Katarina

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị thay thế khác

*

Cách chơi Katarina solo mid mùa 6

Giai đoạn đầu trậnLúc này bạn nên tập trung fram là chủ yếu vì lượng sát thương gây ra cũng không là bao tốt nhất bạn nên fram thật nhiều và trụ đường thật lâuCombo của Katarina giai đoạn này sẽ là Phi Dao (Q) -> Ám Sát (E) -> Thép Độc (W) . Tuy nhiên bạn nên sử dụng combo khi hắn dâng cao để chúng ta rút về kịp thời khi trao đối chiêu thức bất lợiKhi có được chiêu cuối thì Katarina khỏe hơn rất nhiều, có thể tính đến việc giết đường giữa đối phương. Tốt nhất là nên có sự hỗ trợ của rừng vì Katarinakhông có bất cứ hiệu ứng khống chế nào.Sử dụng kỹ năng E như một phương tiện để né tránh cũng như chạy trốn khá hưu ích đó bạnCắm mắt kiểm tra tầm nhìn để đảm bảo không bị rừng đói phương làm phiềnGiai đoạn giữa trậnKhi đã có một vài trang bị cần thiết thì bạn nên tính tới việc đẩy đường lẹ và đi gank các lane khá để cô nàng xanh hơnTuy theo bạn đang truy đuổi kẻ địch hay bị kẻ địch bạn nên dùng các kỹ năng sao cho hợp ý. Lưu ý bạn lên sử dụng Phi Dao trước các kỹ năng còn lại để gia tăng lượng sát thương nhéKỹ năng của cô nàng này hồi chiêu khá lẹ lên bạn sẽ cực kỳ linh hoạt trong các pha giao tranh