Đánh giá Hướng Dẫn Cách Chơi Bắn Trứng Điểm Cao Vô Đối &Ndash; Fpt Internet

Phân tích Hướng Dẫn Cách Chơi Bắn Trứng Điểm Cao Vô Đối &Ndash; Fpt Internet là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Trò chơi bắn trứng khủng long (game bắn trứng, bắn bóng) không còn xa lạ với thế hệ 8x, 9x. Thế nhưng không phải ai cũng nắm được cách chơi bắn trứng điểm cao như thế nào? Làm sao để hạ nhiều bóng nhất? Sau đây au3d.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi bắn trứng giành điểm cao. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu game bắn trứng 

*

game bắn trứng

Game bắn trứng sở hữu lối chơi khá đơn giản. Khi chơi bạn chỉ cần sử dụng những quả trứng được cung cấp bởi hệ thống, bắn lên chuỗi trứng ở phía trên. Yêu cầu là làm sao phải xếp thành ít nhất 3 quả trứng cùng loại thì sau khi bắn mới có thể làm vỡ trứng. Theo đó, nếu càng nhiều trứng nổ hoặc bị rơi xuống thì bạn càng có nhiều điểm. Đồng thời bạn sẽ dành chiến thắng khi phá vỡ được tất cả các quả trứng trong màn chơi.

Đang xem: Cách chơi bắn trứng điểm cao

Hiện nay game có 4 chế độ chơi gồm: bản đồ, cổ điển, thời gian và phiêu lưu. Đồng thời giao diện của game cũng khá bắt mắt, tạo hình nhân vật là những chú khủng long, đáng yêu, ngộ nghĩnh. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt hơn.

Cách chơi bắn trứng điểm cao

Để có thể nhanh chóng giành chiến thắng đồng thời sở hữu số điểm cao khi tham gia trò chơi bắn trứng này thì bạn cần tham khảo ngay cách chơi, cũng như các bí quyết chơi hữu ích dưới đây.

*

Cách chơi bắn trứng điểm cao

Thao tác nhanh chóng

Sau một khoảng thời gian những trùm bóng sẽ hạ xuống thấp hơn. Vậy nên bạn phải thật sự nhanh tay để có thể bắn những quả trứng để chúng không chạm xuống dưới màn hình.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Viết Thư Từ Chối Lời Mời Bằng Tiếng Anh Lịch Sự Và Khéo Léo

Tận dụng trứng nhân 2, 4

Trường hợp may mắn khi bạn có được trứng nhân điểm (thường là nhân 2 hoặc 4) hoặc trứng boom thì phải tận dụng cơ hội bắn thật nhanh vào trứng có cùng màu để góp phần làm cho số điểm được nhân lên gấp bội theo cấp thưởng. 

Thực tế thì trứng nhân điểm thường rất ít lần xuất hiện trong một lever, cũng như chúng chỉ có thể tồn tại trong khoảng thời gian rất ngắn.

Nhanh tay nhanh mắt

Hãy chú tâm quan sát nhanh chú khủng long để nhận biết được quả trứng tiếp theo sẽ có màu gì, từ đó chọn vị trí bắn thích hợp nhất. Ngoài ra, hệ thống sẽ cho phép chuyển đổi quả bóng bên dưới nên bạn phải quan sát thật nhanh quả trứng nào hợp lý để bắn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm, Cách Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 17, Hướng Dẫn Cơ Bản Đại Sư Gấu Mèo

Nhắm bắn vào tường

Thêm một mẹo chơi cho bạn là hãy sử dụng cách “bật tường”. Hiểu đơn giản sẽ là bắn trứng vào tường nhằm giúp chúng bật trúng vào vị trí ngắm bắn. Lúc này bạn có thể thể hướng mũi tên vào 1 trong 2 bên tường và chỉnh cho mũi tên hướng vào điểm cần bắn. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tính toán chính xác khả năng bật tường nếu không bạn sẽ bắn trượt ngay. 

Tận dụng sự hỗ trợ của game

Bên cạnh đó, để có thể mang về chiến thắng khi tham gia trò chơi này, bạn cần phải biết vận dụng hết tối đa những sự hỗ trợ của game. Ví dụ như boom được tung ra sẽ giúp bạn đẩy xa những quả trứng lên đầu đỉnh màn hình, từ đó cũng góp phần sốc lại tinh thần cho bạn để bắn tiếp.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin giới thiệu về cách chơi game bắn trứng điểm cao. Hãy nhớ, bạn chỉ cần: nhanh tay, nhanh mắt và thực hiện ngắm bắn chuẩn là đã có thể giành chiến thắng thuyết phục khi tham gia trò chơi này. Nhanh tay tham gia trò chơi và thử ngay những mẹo này nhé!