Đánh giá Du học úc không cần IELTS? Hướng dẫn du học Úc

Tìm hiểu Du học úc không cần IELTS? Hướng dẫn du học Úc là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Nhờ sự đánh giá của bộ di trú Úc, visa của Việt Nam đã được thăng từ hạng level 3 lên level 2. Trước đây IELTS là chứng chỉ bắt buộc để sinh viên sang Úc du học, kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên nhờ sự phát triển vượt bậc này, du học Úc không cần IELTS nữa, hãy tìm hiểu ngay về thông tin này bạn nhé!

Du học Úc không cần IELTS

Kể từ năm 2019, sinh viên nước ta du học Úc không cần bằng chứng chỉ IELTS. Tất nhiên không vì thế mà tiếng Anh không cần thiết. Tùy thuộc điều kiện mỗi trường học, ngành học đưa ra. Yêu cầu tiếng Anh đầu vào sẽ khác nhau. Bởi:

Mỗi ngành học – bậc học khác nhau

Khối lượng kiến thức trung học phổ thông khác, đại học khác, sau đại học khác. Vì vậy mỗi bậc học lại yêu cầu trình độ tiếng Anh riêng biệt. Một số trường còn tự đưa ra bài kiểm tra kỹ năng tiếng Anh đối với sinh viên đầu vào.

Du học Úc

Học khóa tiếng Anh dự bị

Thay vì IELTS, rất nhiều sinh viên chọn khóa học này. Sang Úc điều kiện học ngôn ngữ của bạn sẽ tốt hơn. Khi đó dành 3 – 6 tháng để trau dồi kiến thức tiếng Anh thực sự khá cần thiết.

Không cần học với chương trình THPT

Tất nhiên nếu bạn đã đủ năng lực ngoại ngữ thực sự tốt. Nhưng vì độ tuổi còn bé nhỏ, nhà trường có thể sắp xếp một khóa học ngoại ngữ riêng. Tùy thuộc vào bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để sắp xếp lớp học phù hợp.

Đặc biệt các yêu cầu đầu vào của các chương trình THPT tại Úc không khó. Các bạn chỉ cần đạt điểm trung bình từ 6.5 trở lên. Không cần IELTS, TOEFL, PTE… các học sinh vẫn có thể sang theo học từ sớm để phục vụ nâng cao lên đại học sau này.

Thông tin chi tiết du học Úc không cần IELTS

Để hiểu thêm về khóa học đặc biệt này, các bạn có thể tham khảo ngay qua một số thông tin chi tiết như:

Điều kiện xin visa du học

Để được sang du học, tối thiểu bạn sẽ phải đáp ứng một số điều kiện. Ít nhất 6 tuổi, được chấp nhận tại một cơ sở giáo dục Úc, có bảo hiểm sức khỏe. Nếu không thỏa mãn cả 3 điều kiện này, bạn khó có thể làm Visa du học.

Du học Úc không cần IELTS
Du học Úc không cần IELTS

Chọn trường học

Bạn hãy đảm bảo chọn trường học thuộc nhóm Level 1 trong danh sách SSVF. Để giúp nâng cao khả năng nhận visa. Cũng như đảm bảo không phải nộp IELTS và chứng minh tài chính.

Săn học bổng

Săn học bổng là một bước cực kỳ quan trọng. Khi có giá trị học bổng càng cao, cơ hội bạn nhận được Visa sẽ càng lớn.

Chuẩn bị hồ sơ

Hãy tham khảo toàn bộ thông tin về hồ sơ du học Úc không cần IELTS. Hồ sơ cần đảm bảo thông tin kĩ lưỡng, xác thực, dịch thuật.

Hồ sơ du học Úc

Chứng minh tài chính

Rất nhiều du học sinh có hướng du học theo diện tự túc. Như vậy giấy tờ và tiền để chứng minh tài chính vô cùng quan trọng. Hãy tuân thủ toàn bộ thông tin và trường học đưa ra.

Kế hoạch học tập

Chuẩn bị một kế hoạch học tập, có mục tiêu, lộ trình…. Đảm bảo cho cuộc sống tương lai không khó khăn. Bởi vì tới một quốc gia mới, sẽ có rất nhiều vấn đề bạn phải đối mặt đấy.

Nên chọn liên kết đại học

Nhiều trường Đại học tại Việt Nam và quốc tế có liên kết với nhau. Nên nếu có thể, hãy chọn lộ trình học tập thông qua họ. Các bạn sẽ giảm được đáng kể thời gian vô ích khi tới Úc.

Bluesea – chắp cánh ước mơ du học Úc

Nếu bạn muốn nhận tư vấn về du học Úc không cần IELTS. Hãy tham khảo ngay các thông tin về chương trình du học của Bluesea. Với nhiều cột mốc đáng trân trọng như:

  • 99% hài lòng
  • 5000+ visa du học
  • 1000+ trường đại học
  • 10+ năm kinh nghiệm.
  • Liên hệ ngay với Bluesea qua các thông tin như: Miền Bắc: 15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại : 090 157 45 45 | (024) 38555777
  • Miền Trung: 53 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 0901584545 | (0236) 3777555
  • Miền Nam: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại : 0901 83 85 86 | (028) 54 39 9999

Hãy tham khảo toàn bộ thông tin về du học Úc không cần IELTS. Nó sẽ giúp bạn có bước đệm đáng kể trước khi sang du học đấy.