Đánh giá Cách Nói Chuyện Với Bạn Gái Khi Đi Chơi, Để Không Lo Hết Chuyện Nói Với Con Gái

Chia sẻ Cách Nói Chuyện Với Bạn Gái Khi Đi Chơi, Để Không Lo Hết Chuyện Nói Với Con Gái là chủ đề trong nội dung bây giờ của blog Emerald City Convergence. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Từ trước đến nay tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc làm thế nào để nói chuyện với con gái, đâu là chủ đề hài hước, làm sao khiến con gái mỉm cười. Và đó cũng là những chủ đề mà đông đảo bạn đọc quan tâm.

Đang xem: Cách nói chuyện với bạn gái khi đi chơi

Nhưng tôi chưa bao giờ đề cập đến việc làm sao để nói chuyện với con gái mà không lo hết bài. Hay nói cách khác là không lo hết chuyện để nói.

Thế nên, tôi quyết định đề cập đến chủ đề này và cùng thảo luận với bạn.

Tôi không phải là người nói nhiều, đôi khi tôi cũng cảm giác thấy mình không có nhiều năng lượng cũng như hào hứng khi nói. Tuy nhiên, tôi không bao giờ hết chuyện để nói với phụ nữ cả.

Còn bạn thì sao?

Khi nói chuyện với con gái, có bao giờ bạn cảm giác trong đầu trống rỗng, trong khi môi thì mấp máy không nói được thành lời chưa? Bạn có thấy mình nói chuyện tự nhiên trước phụ nữ không, hay thường máy móc và cố tình nói những gì thật “nguy hiểm”, “thông minh”cốt chỉ để gây sự chú ý của họ?

Sau cùng kết quả bạn nhận được như thế nào?

Nếu kết quả không mấy khả quan, và những gì tôi nói có phần nào đúng với con người bạn, hãy tham khảo các phương pháp để cải thiện bên dưới.

*

Bằng những phương pháp này, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hết chuyện để nói với phụ nữ.

Nói chuyện với phụ nữ thì hỏi vừa thôi

Đàn ông thường rất tò mò trước phụ nữ, chính vì thế mà họ hay đặt ra nhiều câu hỏi bắt phụ nữ phải trả lời. Chẳng hạn như “Quê em ở đâu?”, “Em đang học hay đi làm?”, “Em học ngành gì?” “Em hay đến đây làm gì thế?”

Trên thực tế còn rất nhiều câu hỏi vô duyên và khó chịu hơn những câu hỏi kể trên mà đàn ông dành cho phụ nữ. Mặc dù là đàn ông, nhưng tôi cũng KHÔNG thích được “ưu ái” bằng những câu hỏi như vậy.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Miss Fortune Lmht, Cách Chơi Miss Fortune Mùa 11

Và bạn biết không? Bản chất của phụ nữ luôn sợ bị đánh giá, họ rất sợ người khác nghĩ họ theo chiều hướng xấu hoặc không tốt, thế nên nhưng câu hỏi này luôn khiến họ cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Ngoài ra, nó cũng khiến bạn trở nên “tầm thường” như bao gã đàn ông vẫn hay đặt câu hỏi như vậy.

Cá nhân tôi cho rằng bạn hoàn toàn có thể đặt những câu hỏi trên, nhưng nên tùy thuộc vào hoàn cảnh, và quan trọng hơn là cách bạn hỏi như thế nào nữa.

Thế nên, việc đầu tiên cần làm đầu tiên đó là DỪNG việc hỏi lại đã.

Tập trung những đoạn quan trọng

Tôi cho bạn biết 1 sự thật nhé, những người lắng nghe giỏi KHÔNG phải họ nghe toàn bộ 100% câu chuyện của bạn. Trên thực tế họ chỉ tập trung vào những phân đoạn quan trọng trong câu chuyện đó mà thôi.Bên cạnh đó, họ biết cách kết hợp thái độ và cử chỉ của mình nữa, thế nên tự khắc trong mắt người nói họ sẽ trở thành người BIẾT LẮNG NGHE.

Lấy ví dụ như này nhé, chẳng hạn nếu bạn và cô ấy đang nói chuyện với nhau, cô ấy có nói như thế này “Em sinh ra và lớn lên ở HN, nhưng em học ĐH tại TP HCM sau đó em lại quay về HN làm nhân viên marketing”.

Xem thêm: Cách Chơi Future Fight – ‎Marvel Future Fight On The App Store

Trong câu nói trên, bạn chỉ cần tập trung vào những phân đoạn quan trọng như:

Sinh ra tại HNHọc tại TP HCMNhân viên marketing tại HN

Dựa vào những phân đoạn chính như vậy. Bạn có thể khai thác sâu hơn về câu chuyện mà bạn và cô ấy đang trao đổi, cụ thể là…

Kết nối với cô ấy dựa trên các dữ kiện có được

Phụ nữ và đàn ông không giống nhau. Đàn ông chỉ tập trung nói về những mục đích và kết quả đạt được, họ cũng cố nhồi nhét sựthông minh, khôn ngoan cũng như sự hiểu biếtmà mình có. Đàn ông chỉ đơn giản như vậy, tuy nhiên phụ nữ thì KHÔNG…

Muốn có được vị trí tốt trong mắt phụ nữ, bạn cần phải kết nối với cảm xúc và tâm trạng của cô ấy. Nếu để ý bạn sẽ thấy tôi luôn sử dụng từ kết nối với phụ nữ. Đó là bởi từ này có nghĩa rất mạnh, chứ không đơn thuần như bắt chuyện, nói chuyện, trao đổi hay gì cả.

Với ví dụ ở trên, bạn biết cô ta sinh ra và lớn lên tại HN nhưng theo học trong TP HCM. Bạn có thể nói “Anh nghĩ cuộc sống trong TP HCM khác xa cuộc sống ngoài HN, người dân trong đó có vẻ dè dặt chứ không bỗ bã như ngoài này” (ví dụ thôi nhé