Đánh giá Cách Chơi Tào Tháo 3Q – Giới Thiệu Danh Tướng: Tào Tháo Hệ:

Tổng hợp Cách Chơi Tào Tháo 3Q – Giới Thiệu Danh Tướng: Tào Tháo Hệ: là conpect trong content hôm nay của Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Nói tới Tào Tháo người đời thường nhớ đến câu “đa nghi như Tào Tháo” hay câu “thà ta phụ người, không để người phụ ta”, phải chăng Tào Tháo là người xấu?

Không có câu trả lời nào chính xác, thế nhưng không ai có thể phủ nhận Tào Tháo thật sự là một tay anh hùng. Giữa thời chiến loạn, giữ được thân mình đã khó, bình định thiên hạ lại càng khó hơn, Tào Tháo lập nên cơ đồ nhà Ngụy hùng cứ một phương, há chẳng phải là kỳ tích đó sao?

Đại chiến Xích Bích Ngụy Quân đại bại thuyền đắm binh tan, Tào Tháo bỏ lại tàn quân một mình bỏ trốn về phía Hoa Dung Đạo. Tào Tháo không thể chết! Cục diện Tam Quốc không thể đổi thay. Xưa có Điển Vi, Hứa Chử liều mình phá vòng vây, nay có Tướng Quân nào vì nghĩa lớn ra tay trợ giúp?

PHÓ BẢN MỚI: TÀO THÁO LƯU VONG

PHÓ BẢN MỚI, CÁCH CHƠI MỚI, THỬ THÁCH CAO ĐỘ.

Đang xem: Cách chơi tào tháo 3q

Giới thiệu

– Bản đồ “Tào Tháo Lưu Vong” với cách chơi hoàn toàn mới mang đến thử thách tột độ cho người chơi. Tham gia bản đồ Tào Tháo Lưu Vong, người chơi sẽ phải hộ tống Tào Tháo đến nơi an toàn, vượt qua vô số cạm bẫy, trận ải nguy hiểm và binh lính liên tục mai phục xung quanh. Vào những thời điểm cố định, sẽ có những con “Boss” khủng bất ngờ xuất hiện, chỉ cần một chút lơ là, sơ suất để Tào Tháo tử vong sẽ dẫn đến thất bại.

– Trong quá trình hộ tống, người chơi có thể chọn đi đường lớn hay đi đường tắt. Nếu đánh vỡ được tường đá trước khi Tào tháo đến gần thì Tào Tháo sẽ đi vào đường tắt. Tiêu diệt quái trong đường tắt sẽ có cơ hội nhặt được vật phẩm quý.

– Trường hợp không đánh vỡ tường đá thì Tào Tháo sẽ chọn đi đường lớn, với số lượng kẻ địch nhiều hơn nhưng tiêu diệt chúng, người chơi có cơ hội nhận được nhiều kinh nghiệm hơn.

*

– Trong suốt quá trình hộ tống, người chơi sẽ lâm vào cảnh tứ bề thọ địch: quái vật khủng, binh tướng Đổng Trác, hàng hàng lớp lớp cơ quan, Thuỷ Nhân Trận, Hoả Nhân Trận, Cự Thạch Trận và Phi Nỏ Trận, đại thụ nhân, Boss Hoa Hùng,

– Đây cũng là ải yêu cầu tinh thần đồng đội rất cao mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian vượt ải càng nhanh, điểm vượt ải càng cao thì người chơi càng có cơ hội nhận nhiều phần thưởng quý giá.

Điều kiện ban đầu
Giới hạn số người: 1 – 5 người.Tiền Vàng: 10.000Thời gian hộ tống: 30 phút.Diễn ra: Mỗi ngày.
Đặc điểm bản đồ
Bản đồ hộ tống cách chơi mới lạ.Hệ thống nhiệm vụ phong phú, đa dạng.Nhiều lính, boss mai phục.Nhiều cạm bẫy, trận ải phải vượt qua.
Điều kiện thắng
Có 3 cấp độ cho người chơi lựa chọn: Thường , Khó, Truyền Kỳ.

Xem thêm: Cách Chơi Quan Vũ 3Q – Hướng Dẫn Danh Tướng 3Q

*

Điều kiện thắng: Người chơi phải hộ tống Tào Tháo đến nơi thuận lợi.

*

Các trận ải trong phó bảnThử thách đầu tiên

Cũng như trong truyện Tam Quốc, người chơi một lần nữa như Quan Vũ ngày xưa phân vân lựa chọn “đi đường lớn hay đi đường nhỏ” khi giúp Tào Tháo tìm đường về lại Hứa Xương.

SttTên nhiệm vụChi tiết
1 Chọn mua Bánh bao hay mua Màn thầu Người chơi chọn mua Bánh bao, Xa phu sẽ nhận được kĩ năng đặc tính “Trào Phúng”, còn chọn mua Màn thầu, sẽ làm tăng kỹ năng công kích của tất cả đơn vị.
2 Chọn đi đường lớn hay đường nhỏ Phá hủy tường đá trước khi Tào Tháo đến, Tào Tháo sẽ chọn đi đường nhỏ, giết quái ở đường nhỏ sẽ có thêm nhiều trang bị rơi. Nếu không phá vỡ tường đá Tào Tháo sẽ đi đường lớn, đường lớn kẻ địch nhiều, kinh nghiệm nhiều.

Kịch chiến Huyện Trung Mâu
Cuộc tập kích đầu tiên đến từ boss Hoa Hùng và đội quân tinh nhuệ của Đổng Trác.

*

Cơ Quan Trận
Cơ Quan Trận là đại quân bố cục chặt chẽ, bánh đà trong trận sẽ quay theo quỹ đạo, người chơi cần từng bước phá giải dựa theo dấu cơ quan phía sau. Nếu tốc độ chậm Tào Tháo sẽ bị Người Cây hấp huyết tử vong.

*

Thủy Nhân Trận
Thủy Nhân Trận liên tục tung Thủy Quái, tấn công về hướng Tào Tháo gây sát thương, cần nhanh chóng hộ vệ bên Tào Tháo, tiêu diệt Thủy Quái xuất hiện.

*

Hỏa Nhân Trận
Hỏa Nhân Trận cần chú ý Hỏa Nhân tử vong sẽ phát nổ.

*

Cự Thạch Trận
Mỗi khi di chuyển về phía trước một đoạn đường sẽ rơi đá trúng người chơi. Hoặc giết Lữ lão đầu hoặc bảo hộ Tào Tháo cẩn thận.

Xem thêm: Giới Thiệu 4 Cách Nuôi Cá Chọi Qua Mùa Đông Trước Hết Cần, Hướng Dẫn Chống Lạnh, Nuôi Cá Cảnh Mùa Đông

*

Phi Nỏ Trận
Trận ải cuối cùng , tấn công của Nỏ Xa và quái rất mạnh, cần giữ người chơi luôn hộ vệ bên Tào Tháo, không cẩn thận sẽ thua.

*

Phần thưởng nhận được

Top

Cài đặt & Gỡ bỏ – Điều khoản sử dụng – Chính sách bảo mật

Tin tức Giải đấu Giới thiệu Cẩm nang Thư viện Cộng đồng