Đánh giá Cách Chơi Jihn – Bảng Ngọc Jhin Mùa 10

Chia sẻ Cách Chơi Jihn – Bảng Ngọc Jhin Mùa 10 là conpect trong bài viết hiện tại của blog Emerald City Convergence. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Vị tướng Jhin kể tử khi ra mắt cách đây hơn 3 năm đã tức thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ những người hâm mộ vì vẻ ngoài bao ngầu kèm bộ chiêu thức mang đậm tính thẩm mỹ cao.

Đang xem: Cách chơi jihn

Dù có nhiều thời điểm được tin dùng bởi rất nhiều những đội tuyển chuyên nghiệp trong các mùa giải trước vì tính đa dụng và có khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu cực ổn, nhưng Jhin đang thực sự đánh mất dần vị trí của mình ở khu vực đường dưới sau khi meta lựa chọn mẫu xạ thủ cơ động đang lên ngôi trong khoảng thời gian gần đây.

*

Tuy vậy, mới đây các cao thủ người Hàn đã bất ngờ tìm ra được một hướng đi mới cho vị tướng này ở phiên bản 9.23 biến “Gã hề” này sở hữu một lượng sát thương cực khủng ngay từ giai đoạn đầu trận, qua đó từ từ lăn “quả cầu tuyết” đi khắp bản đồ. Lối chơi này được những người chơi tại Việt Nam hài hước đặt tên là “Nhất Kiếm Tam Bảo”. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chuyên sâu về lối chơi cực chất này nhé.

Bảng bổ trợ

*

*

Bảng bổ trợ cho Jhin theo phong cách này sẽ chia làm 2 nhánh Áp Đảo hoặc Chuẩn Xác. Mỗi bảng sẽ cho bạn một lợi thế khác nhau, nếu như bảng Áp Đảo sẽ cung cấp cho bạn một lượng sát thương vô cùng lỗi tới từ điểm Thu Thập Hắc Ám thì bảng Chuẩn Xác sẽ cung cấp cho bạn lượng hồi phục nhất định và biến bạn thành một cỗ xe F1 trong giai đoạn cuối trận.

Lưu ý: Hãy ưu tiên chọn bảng Áp Đảo vì nó tận dụng được tối đa độ “lỗi” của phong cách này.

Xem thêm: tai game naruto ultimate ninja storm 4

Giai đoạn khởi đầu

*

Khởi đầu với Khiên Doran và 1 bình máu để tối đa thời gian trụ đường. Tình huống thuận lợi nhất là khi bạn biến về và sắm được 1 cây Kiếm BF và Giày Vải. Vì sát thương của Jhin đầu game là khá ổn nên bạn hãy chơi chủ động (chứ không mạo hiểm nhé) để tích lũy được điểm Thu Thập Hắc Ám kèm theo tiền đến từ những điểm hạ gục.

Lưu ý: Cố gắng ăn được mạng và thu được càng nhiều điểm Thu Thập Hắc Ám càng tốt

Giai đoạn giữa trận

*

Đây là giai đoạn quan trọng nhất của game, sau khi có được BF + Giày Vải, hãy ưu tiên nâng cấp chúng lên Vô Cực Kiếm và Giày Bạc trước (bạn có thể thay đổi giày tùy tình hình), sau đó lần lượt lên 3 áo choàng tím để ngay lập tức đạt mốc 100% chí mạng. 3 chiếc áo choàng tím này sau đó thể được nâng cấp lên lần lượt theo thứ tự như sau: Đại Bác Liên Thanh – Lưỡi hái Linh Hồn – Ma Vũ Song Kiếm. Bạn có thể tạm bỏ qua Ma Vũ và Lưới Hái để dành tiền lên thẳng Giáp Thiên Thần nếu team địch quá nhiều sát thủ.

Sức mạnh lúc này của Jhin là thực sự khủng khiếp khi mỗi phát bắn của hắn sẽ cấu đi không ít máu của tướng chống chịu cũng như thổi bay luôn AD, AP carry đối phương nếu di chuyển hở hênh.

Lưu ý: Chỉ đứng sau đồng đội mà xả sát thương, nếu không phải cực kì xanh thì không một loại tướng chống chịu nào chịu được sát thương của bạn đâu. Tiếp tục tích lũy Thu Thập Hắc Ám

Giai đoạn cuối trận

*

Ở giai đoạn cuối trận, nếu bạn có tầm 25-30 điểm Thu Thập Hắc Ám thì gần như 100% đội đã thắng. Nếu dừng lại ở mức 15-20 thì hãy cố gắng di chuyển theo đội để ăn các mục tiêu lớn và tránh bị bắt lẻ. Bước vào giao tranh tổng, chỉ cần 1 viên đạn thứ 4 kèm hiệu ứng Đại Bác Liên Thanh của bạn vào người tướng sát thương chủ lực đối phương là đủ để khiến hắn phải về nhà hồi máu ngay lập tức rồi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Camera Wifi Trên Điện Thoại Máy Tính, Top 10 Phần Mềm Xem Camera Trên Máy Tính

Lưu ý: Jhin theo phong cách này mạnh ở cả việc ăn mục tiêu lớn cũng như đẩy trụ nên đừng ngại ngần đi theo team nhé. Jhin không phải vị tướng cơ động và tốc độ bắn chậm nên solo với các tướng sát thủ hoặc đấu sĩ vẫn thua như thường thôi dù có xanh đến mức nào ở giai đoạn cuối.

Trên đây là bài chỉ dẫn vô cùng chi tiết phong cách chơi mới vô cùng bá đạo cho Jhin ở thời điểm hiện tại. Hãy tử thử tự mình vác nó vào trong một trận đấu thực để tự kiểm chứng nhé!