Đánh giá cách chơi game league of war

Phân tích cách chơi game league of war là conpect trong content bây giờ của blog Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

League of War là game chiến lược chiến thuật chiến đấu có phần học hỏi Clash Royale chắc chắn sẽ đem tới những trải nghiệm bùng nổ cho bạn

Đang xem: Cách chơi game league of war

League of War: Mercenaries là một game chiến thuật cực thú vị, nó mở ra không gian để game thủ thỏa sức thực hiện chọn lựa của mình và thực sự gây ảnh hưởng cũng như tác động đến cộng đồng game. Hãy hòa mình vào cuộc chiến 3D này để xây dựng lực lượng tinh nhuệ, phát triển đội quân và tự thử thách để đạt đến vinh quang.

Bạn sẽ trở thành một lính đánh thuê hàng đầu có khả năng trang bị những vũ khí tối tân cho quân đội, chiến đấu vì những hợp đồng béo bở song song với việc cộng tác với hàng phòng thủ để viện trợ cho chiến trường.

League of War: Mercenaries còn được xem như cơ hội để game thủ dây dựng nguồn lực chiến đấu với biên độ lớn nhằm trả lương cho các lực lượng tham gia. Với mặt trận 3D nhanh và đầy màu sắc cùng tốc độ tốc chiến, bản đồ chiến dịch được xem như bí kíp sống còn để đội quân tồn tại và chiến thắng. Hãy tham gia vào hàng trăm nhiệm vụ để thi đấu cùng đội nhóm khác và khẳng định vị thế vô địch đồng thời tận hưởng không khí sục sôi của thế giới League of War.

League of War: Mercenaries vừa ra mắt trong thời gian vừa qua, cùng thời điểm với tuyệt phẩm quản lý quân đội mang tên “Noun of Noun” city. Bản game Mercenaries không ôn hòa như Noun of Noun mà thật sự đưa người chơi đến với không khí trận mạc, nơi họ hình thành các đơn vị lính để hoàn thành trò chơi một cách tốt nhất. Với điểm này, League of War phần nào giống với huyền thoại chiến thuật Clash Royale hiện nay.

Cha đẻ của League of War: Mercenaries – Funzio cho biết nhiệm vụ chính của game thủ là duy trì quân đội lính đánh thuê và xây dựng căn cứ địa đồng thời dựng lên hàng loạt công trình để khai thác nguồn lực cần thiết và nâng cấp, giải mã từng đoàn binh lính. Đơn vị lính chiến đấu được chia ra làm ba loại: xe tăng, trinh sát, bộ binh. Tất cả đều được chia theo màu mật mã đặc biệt, giúp game thủ nhận biết bạn và thù.

Lối chơi của League of War: Mercenaries giúp người chơi học được những trọng điểm cơ bản trong xây dựng căn cứ địa và kiểm soát lực lượng đồng thời sẵn sàng cho mọi cuộc chiến. Trong game, chiến tranh luôn xảy ra ở một mặt bằng nhỏ giữa căn cứ địa của bạn và kẻ thù. Game thủ cần có tâm lý thép để triển khai lực lượng một cách thông minh, khéo léo nhất.

*

” />

Các đơn vị lính sẽ được tự động chuyển tới căn cứ đối phương và dừng lại để triệt hạ lính địch gặp phải trên đường. Nếu không gặp bất kỳ cản trở nào trên chiến trường, đội bạn sẽ tiếp tục tấn công vào căn cứ địch. Khi lực đánh đủ mạnh, căn cứ nổ tung và nghiễm nhiên quân ta giành phần thắng. Mỗi đơn vị lính đều đáng giá một nguồn lực nhất định để bạn có thể kích hoạt mặc dù sau một thời gian, ta lại khôi phục lực lượng.

Hiện tại, League of War: Mecenaries đã có mặt tại Việt Nam, bạn có thể tải game theo đường dẫn dưới đây: