Đánh giá Cách Chơi Free Fire Trên Máy Tính Mien Phi, Free Fire Ob26

Tìm hiểu Cách Chơi Free Fire Trên Máy Tính Mien Phi, Free Fire Ob26 là conpect trong nội dung hiện tại của Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Free Fire là một trò chơi Battle Royale nổi tiếng bởi Garena được phát triển dành riêng cho hệ thống di động, trò chơi cung cấp một loạt các tính năng khác với các game sinh tồn đã xuất hiện trên thị trường, bài viết sau đây au3d.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop, phần mềm giả lập Android.

Đang xem: Cách chơi free fire trên máy tính mien phi

Gameloop trước đây được gọi là Tencent Gaming Buddy, một trình giả lập trò chơi được phát triển bởi Tencent. Trình giả lập Gameloop cung cấp cho người dùng những trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên PC, rất nhiều người chơi thích sử dụng nó hơn bất kỳ trình giả lập nào khác trên thị trường. Nếu bạn là một trong số những người muốn chơi Free Fire trên PC mà không biết sử dụng giả lập Android nào, bài viết sau đây dành cho bạn.

*

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống tự động cài đặt và cài đặt phần mềm Gameloop trên máy tính, tiến độ cài đặt được hiển thị ngay trên thanh công cụ.

*

Bước 4: Sau khi cài đặt Gameloop xong, bạn click vào mục My Games sẽ thấy phần mềm cũng tự động tải trò chơi Free Fire, tốc độ nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào mạng Internet đang sử dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Sion Mùa 11 – Sion Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

*

Bước 5: Mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên mà bạn chẳng cần phải thao tác gì nhiều cả, Free Fire lập tức khởi chạy sau khi tải và cài đặt trên Gameloop thành công => Đăng nhập tài khoản chơi game Free Fire trên Gameloop.

Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản VK Free Fire

*

Bước 6: Thông thường thì ngay sau khi cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop, giao diện ngôn ngữ hiển thị ban đầu sẽ là tiếng Anh thay vì tiếng Việt như trên điện thoại. Bạn có thể vào phần Setting => Basic => chuyển Language từ English thành Tiếng Việt => Click Confirm.

Tham Khảo: Cách đổi ngôn ngữ trong Garena Free Fire

*

Sau khi khởi động lại trò chơi việc thay đổi ngôn ngữ mới được áp dụng, bây giờ bạn có thể chơi Free Fire trên Gameloop một cách bình thường giống như điện thoại Android và iOS rồi đầy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lee Sin Tốc Chiến, Cách Chơi Lee Sin Tốc Chiến

*

Có thể thấy việc cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop bạn sẽ không phải thao tác nhiều gống những trình giả lập Android khác như BlueStacks, LDPlayer, Nox, Memu …. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Gameloop. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

https://au3d.vn/huong-dan-cai-dat-va-choi-free-fire-tren-gameloop-59855n.aspx Nếu có điện thoại, hãy tải Free Fire trên thiết bị iOS, Android tại đây: