Đánh giá Cách Chơi Dragon Block C K C Mod Thêm Nhiều Vật Phẩm Từ Trò Chơi Dragon

Chia sẻ Cách Chơi Dragon Block C K C Mod Thêm Nhiều Vật Phẩm Từ Trò Chơi Dragon là conpect trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Download Dragon Block C Mod – Mod game Mincraft kết hợp Dragon Ball Z độc đáo trên PC

Một phiên bản hoàn toàn mới của Minecraft cũng như của 7 viên ngọc rồng khi có sự hòa trộn trong một thế giới mang tên Dragon Block C Mod trên nền tảng PC, Bạn sẽ trở thành những nhân vật huyền thoại trong thế giới 7 viên ngọc rồng trong khi mang thiết kế hình ảnh, diện mạo của game Minecraft vô cùng thú vị, trò chơi Dragon Block C Mod cuốn hút ngay từ phần chọn lựa nhân vật.

Đang xem: Cách chơi dragon block c

Thử nghiệm phiên bản Dragon Block C Mod khi có sự hòa trộn của thế giới 7 viên ngọc rồng (Dragon Ball Z) trong game để thấy những điều thú vị bạn không tưởng.

Tải Dragon Block C Mod – phiên bản mod cho phép bạn hóa thân thành Songoku

Những điểm đáng chú ý có trong mod game Dragon Block C Mod

– Những hình ảnh quen thuộc của kí ức tuổi thơ. Có lẽ nhiều thế hệ có ấn tượng đậm nét với bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản 7 viên ngọc rồng, nơi đấu tranh giữa cái thiện và cái ác. Hình ảnh anh hùng bảo vệ vũ trụ Songoku không thể nào phai mờ trong tâm trí của nhiều người. Bạn có thể bắt gặp tất cả sự quen thuộc trong đó trong mod game Dragon Block C Mod khi được hóa thân vào chú khỉ đột cũng là hình ảnh nguyên bản của Songoku. Người chơi vẫn tiến hành qua luyện tập tích lũy kĩ năng bản thân để chiến đấu với những thế lực đen tối. Bạn có thể triệu hồi được rồng thần khi sưu tập đủ 7 viên ngọc để thực hiện bất kì 3 điều ước.

– Một số tính năng mới xuất hiện trong Dragon Block C Mod dựa trên cốt truyện của 7 viên ngọc rồng:

+ Đậu thần Senzu: Khi Goku sử dụng đậu thần có thể phục hồi toàn bộ sinh lực và sức mạnh chiến đấu.+ Chiến trường Battle Armor với 6 màu sắc và hình dạng.+ Hướng đạo sinh 6 màu đa dạng cho trải nghiệm mãn nhãn+ Bối cảnh chiến đấu phong cách với sự góp mặt của ba nhân vật Goku, Piccolo và Trunks tương lai.+ Kiểu tóc Saiyan 2 loại. Màu đen và tím nửa Saiyan khi nhân vật đạt được cảnh giới biến thành super saiyan, màu tóc sẽ có sự thay đổi.

Xem thêm: Cách Làm Máy Tính Không Lag Khi Chơi Game Mượt Hơn, +8 Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Hơn

– Những cuộc đấu long trời lở đất. Người chơi Dragon Block C Mod được chứng kiến và tham gia những trận quyết đấu siêu kinh điển giữa các đại kình địch, cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác để bảo vệ một trái đất hòa bình, an toàn trước những mưu mô phá hủy và thôn tính của những tên trùm độc ác như Freza. Sự kết hợp giữa hình ảnh lego trong Minecraft với bối cảnh không gian của 7 viên ngọc rồng tạo nên sự thú vị độc đáo. Bạn có thể quan tâm đến các mod Minecraft hấp dẫn hơn nữa hẳn sẽ còn ngạc nhiên bởi sự kết hợp độc đáo nhiều hơn thế.

*

Download Dragon Block C Mod – game được phát triển dựa trên truyện 7 viên ngọc rồng

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Dragon Block C Mod

– Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8 , 8.1, 10

– RAM: 2GB

Thêm một trải nghiệm mới mẻ cực kỳ thú vị cho người chơi khi có thêm đôi cánh bay lượn trong Minecraft với việc trải nghiệm Wings Mod bằng việc tự tạo cho mình khả năng như loài chim, Tải phiên bản Wings Mod bạn sẽ cảm nhận được sự mới lạ khi có thể quan sát mọi thứ dưới mặt đất và có thể nhìn bao quát xa hơn, rộng hơn.

Xem thêm: Download Corel, Tải Phần Mềm Corel Draw X8, Download Coreldraw 2020, X7

Nếu thích tìm hiểu và trải nghiệm những điều nguyên sơ của game Minecraft bạn có thể tải bản gốc của Mojang, Phiên bản đời đầu của Minecraft mô phỏng chân thực thế giới nhập vai pha chất sinh tồn phiêu lưu với việc phát triển không gian sống và đề phòng sự tấn công từ môi trường xung quanh.