Đánh giá Cách Chơi Become A Legend Pes 2018, Become A Legend

Tìm hiểu Cách Chơi Become A Legend Pes 2018, Become A Legend là conpect trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Chắc hẳn trong chúng ta – những người lỡ trót trao trái tim cho trái bóng tròn, đều ấp ủ một giấc mơ thuở nhỏ, trở thành một ngôi sao trên sân cỏ, thi đấu dưới màu áo câu lạc bộ mình yêu thích, được tung hô dưới hàng vạn hàng triệu người. Nhưng vì cuộc sống, vì điều kiện không cho phép, không phải ai cũng thực hiện được giấc mơ to lớn ấy. Nhưng lại có một tựa game có thể giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê bất tận ấy, chính là PES – PRO EVOLUTION SOCCER.

Bạn đang xem: Cách chơi become a legend pes 2018

PES – một tựa game mô phỏng bóng đá, được phát triển bởi nhà phát hành Nhật Bản KONAMI. Đây có lẽ là tựa game gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. PES mang lại một cảm giác chân thật và sống động nhất về những trận cầu đỉnh cao tưởng chừng như chỉ có ngoài đời thực, mà ở đó bạn đóng vai nhân vật chính.

Đang xem: Cách chơi become a legend pes 2018

Trong PES, có chế độ chơi “BECOME A LEGEND”, được đưa vào game từ năm 2009. ở đây, bạn có thể tự tạo một cầu thủ theo tỷ lệ khuôn mặt tùy chọn, bạn cũng có thể đưa hình ảnh của mình vào để biến bản thân thành 1 nhân vật game. Không những thế bạn còn được tùy chỉnh chỉ số kỹ năng theo vị trí bạn chọn:

– Tiền đạo: BALANCE, KICKING, SPEED.

– Tiền đạo cánh: SPEED, DRIBBING, KICKING.

– Tiền vệ trung tâm: BALANCE, KICKING, POWER.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Giải Pháp Nhân Sự Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất

– Hậu vệ: STAMINA, BALANCE, POWER.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Phần Mềm Chấm Công Attendance Management Tieng Viet

– Hậu vệ cánh: STAMINA, BALANCE, POWER

Mỗi trận đấu trong MASTER LEAGUE, đều là những màn đấu trí căng não giữa bạn và những AI của game. Mỗi trận đấu qua đi, độ khó ngày càng tăng. Mỗi đội bóng đều có một lối đá riêng biệt, đòi hỏi bạn phải đưa ra những quyết định về chiến thuật và con người thật chính xác để giành được chiến thắng.

Không chỉ thi đấu giải Quốc Nội, đội bóng của bạn còn được thi đấu tại đấu trường Châu Âu UEFA Champion League. Đây chính là sự hấp dẫn của PES so với đối thủ FIFA. KONAMI đã mua toàn bộ bản quyền hình ảnh của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh cấp câu lạc bộ, nhằm đem lại cho người chơi một trải nghiệm chân thực nhất về Champion League. Chắc chắn rằng bạn sẽ đứng ngồi không yên mỗi khi bản nhạc hiệu UEFA Champion League vang lên trước mỗi trận đấu thuộc khuôn khổ cúp Châu Âu.

Xem thêm: Cách Chơi Microsoft Flight Simulator X, Microsoft Flight Simulator X

Trong suốt 18 năm hình thành và phát triển, PES đã nghiên cứu rất kỹ sự thay đổi của bóng đá thế giới để mang đến gameplay phù hợp với game thủ qua từng giai đoạn. Đã có lúc họ rất thành nhưng cũng gặp không ít lần thất bại. Không những thế, họ còn gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt đến từ FIFA của EA Sport,nhưng chính điều này đã đem lại nhiều lợi ích cho game thủ.

Xem thêm: cách chơi tiger knight

Cũng giống như chúng ta, PES cũng có một ước mơ, ước mơ trở thành một ngôi sao độc tôn trong làng game mô phỏng về bóng đá.

Chuyên mục: Hướng Dẫn