Đánh giá Backdrop nào là tốt nhất cho du lịch?

Đánh giá Backdrop nào là tốt nhất cho du lịch? là conpect trong content hôm nay của Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Khi bạn đi du lịch với tư cách là một nhiếp ảnh gia, trừ khi bạn có một chiếc xe tải chở toàn bộ studio của mình theo, bạn phải cân nhắc về không gian và kích thước sẽ ảnh hưởng lớn đến (các) loại backdrop bạn mang theo bên mình. Điều quan trọng là cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều lựa chọn nhất có thể và điều đó có nghĩa là mang theo nhiều backdrop. Câu hỏi là: cái nào? Có một số lựa chọn tốt tùy thuộc vào kích thước xe của bạn và loại công việc nhiếp ảnh bạn sẽ thực hiện. Dưới đây là một số mẫu Backdrop du lịch mà bạn có thể tham khảo

Backdrop Muslin

Phông nền Muslin luôn là lựa chọn tốt cho nhiếp ảnh gia vị trí. Vấn đề chính của vải muslin là vải có thể bị nhăn, tạo ra một kết cấu có thể gây mất tập trung hoặc có lợi. Để làm việc thành công với muslin trên đường, bạn sẽ cần cuộn lại muslin sau khi sử dụng thay vì gấp lại. Lăn sẽ giữ nếp nhăn ở mức tối thiểu. Các miếng muslin lớn hơn nhất thiết sẽ cần phải được gấp lại một số vì chiều dài của vật liệu có thể bị cấm vận chuyển trong một chiếc xe nhỏ gọn.

Một ngày trước khi đi du lịch, hãy treo tấm vải dạ lên để các nếp nhăn có cơ hội tự đào ra khỏi vải. Hấp vải sẽ giúp ích rất nhiều. Việc cân vải ở phía dưới sẽ làm căng chất liệu và đẩy nhanh các nếp nhăn đó. Chỉ cần nhớ rằng việc thêm nếp nhăn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc lấy chúng ra, vì vậy hãy đảm bảo bạn có một chiếc túi hoặc hộp tốt để thả chúng vào. Bụi bẩn trong và trên vải sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều nếu bạn không làm như vậy. Có một vài túi du lịch tốt trên tay. Một điều khác cần nhớ: nếu bạn đang sử dụng liền mạch trong studio của mình, hãy lưu những ống bìa cứng mà chúng được bọc xung quanh. Chúng là công cụ hoàn hảo để quấn vải dạ của bạn. Đây là một trong những Backdrop được các công ty thi công backdrop thiết kế nhiều nhất bởi sự ứng dụng nhiều của nó.

Backdrop Travel Kits

Các nhiếp ảnh gia được giao nhiệm vụ chụp chân dung khối lượng lớn tại các sự kiện hoặc các địa điểm khác tìm kiếm một hệ thống hậu cảnh nhẹ, di động và dễ thiết lập để vẫn mang lại một bộ ảnh hoàn mỹ ở bất kỳ góc nào. Các Backdrop Savage Travel Kits chính là là giải pháp. Giá đỡ một mảnh có thể gập lại và cố định vào vị trí bằng một số điều chỉnh – không làm rối tung các vị trí thừa hoặc mất các mảnh rời. Nền polyester sang trọng có khả năng chống nhăn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không mất thời gian hấp cho nó mềm mịn trước mỗi lần sử dụng. Thiết kế chân đế hình ngôi sao với các móc treo kéo phông nền căng từ trên xuống dưới để có nền chân dung mượt mà và liền mạch.

Seamless Paper (Giấy liền mạch)

Thật đáng ngạc nhiên, giấy liền mạch có thể là một lựa chọn tốt để đi du lịch. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau và hiếm ai nghĩ đến việc sử dụng liền mạch bên ngoài studio. Ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm liền mạch là nó đã được cuộn lại, không bị nhăn và được gói trong hộp vận chuyển riêng. Sự lựa chọn màu sắc sẽ làm hài lòng những khách hàng kén chọn nhất.

Trong một không gian nhỏ, sự liền mạch có kích thước phù hợp là điều không cần phải bàn cãi, và đặc biệt là với các cuộn nhỏ hơn, nó có thể được nhét vào ô tô hoặc xe tải của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nó có thêm lợi ích là trở thành đồ chơi nếu có trẻ em xung quanh. Sau khi chụp, không có gì tốt hơn là một tờ giấy trắng lớn cho trẻ em chơi trên đó.

Collapsible Backdrops (Backdrops có thể thu gọn)

Phông nền thiết thực nhất cho nhiếp ảnh gia du lịch là phông nền có thể thu gọn. Không chỉ dễ lắp đặt và phá cách, chúng còn có nhiều màu sắc tuyệt vời. Tuy nhiên, lợi thế thực sự của những chiếc nắp gập đối với nhiếp ảnh gia du lịch là sự dễ vận chuyển của chúng. Bạn sẽ không phải lo lắng về các nếp nhăn: chúng chỉ cần gấp lại nhỏ và phẳng và có hộp đựng riêng. Hầu hết khi bạn đang đóng gói, chúng sẽ dễ dàng nhét vào những nơi khuất nhất.

Không giống như hầu hết các vật dụng bạn sẽ mang theo, hộp thu gọn biến mất và sẽ là thứ cuối cùng bạn cần đóng gói. Chúng cực kỳ linh hoạt và không chỉ có thể được sử dụng làm phông nền mà còn có thể tạo ra một tấm phản quang hoàn hảo. Chúng thậm chí còn được sử dụng để tạo phòng thay đồ tại địa điểm khi cần sự riêng tư. Nhưng cho dù bạn sử dụng chúng như thế nào, Những vật dụng này là thứ bắt buộc phải có trong bộ công cụ của nhiếp ảnh gia du lịch và việc có chúng với nhiều kích cỡ khác nhau sẽ bổ sung rất nhiều vào kho vũ khí của bạn mà không tốn thêm nhiều chi phí hoặc không gian. Đừng rời khỏi nhà mà không có vài mẫu Backdrop du lịch thu gọn.

Vấn đề về kích thước Backrop du lịch

Sẽ không quá sức tưởng tượng nếu mang theo một số lựa chọn nêu trên. Chắc chắn, tủ đóng mở là sự lựa chọn thân thiện với môi trường cất giữ và không bị nhăn nhất trong nhóm, và có một vài chiếc trong số chúng trong các bộ đồ du lịch của bạn gần như là một điều cần thiết vì tính linh hoạt và dễ vận chuyển của chúng. Cần một phông nền lớn hơn sẽ chuyển quá trình đưa ra quyết định của bạn sang thể loại muslin hoặc liền mạch.

Mặc dù liền mạch chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt, không phức tạp cho các buổi chụp có kích thước trung bình và chắc chắn cho các công việc trên bàn, nhưng khi bạn đạt đến một giai đoạn nhất định cần phải có phông nền kích thước lớn hơn, chẳng hạn như để chụp nhóm lớn để trở thành lựa chọn tốt nhất của bạn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chăm sóc vật liệu nhiều hơn về lâu dài.

Vì vậy, hãy cẩn thận để lựa chọn một cách khôn ngoan dựa trên nhu cầu của bạn, mua chất lượng tốt nhất mà bạn có thể mua được và để lại ngôi nhà với một số tính linh hoạt trong bộ dụng cụ của bạn. Về lâu dài, có nhiều lựa chọn khác nhau sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn vô cùng và nó sẽ có sự phân biệt, nhờ có các lựa chọn bổ sung, giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Cảm ơn bạn đã xem qua một số đề xuất về Backrop du lịch mà chúng tôi vừa giới thiệu.

Nguồn: advsolutions.vn