Đánh giá Active và Crack Office 2019 đơn giản, thành công 100%

Tổng hợp Active và Crack Office 2019 đơn giản, thành công 100% là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Emerald City Convergence. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Bạn đang tìm cách Crack Office 2019 phiên bản mới nhất? Bạn muốn sử dụng vĩnh viễn bộ công cụ văn phòng này? Bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách active Office 2019 thành công 100%. Bạn sẽ dễ dàng kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2019 Professional Plus và các phiên bản khác.

1. Active MS Office 2019 bằng CMD

Đây được coi là phương pháp rất an toàn, không gây ảnh hưởng gì cho máy tính, quá trình thao tác cũng không quá khó khăn, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới

Bước 1: Click vào liên kết: https://bit.ly/3fxQaBk và sao chép dòng code bên trong đó

Bước 2: Tạo 1 file text tại màn hình máy tính bằng cách nhấn chuột phải chọn New → Chọn Text Document.

Bước 3: Dán các dòng code vừa copy vào file Text vừa tạo, sau đó Chọn File → Save as..

Bước 4: Lưu file text dưới với định dạng .cmd ( ở đây mình lưu là activator.cmd) sau đó click vào Save

kích hoạt office 2019

Bước 5: Click chuột phải vào file activator.cmd vừa lưu, chọn Run as Adminitrator (click đúp chuột sẽ không active thành công đâu)

Bước 6: Chờ quá trình active diễn ra trong vài phút.

Sau khi Active thành công, dòng chữ Product activated successfully sẽ xuất hiện

active office 2019 professional plus

Bây giờ, bạn có thể kiểm tra lại bản quyền của Office 2019

Như hình bên trên là bạn đã active thành công rồi đấy.

2. Sử dụng Activate AIO Tools

AIO Tools là một công cụ chuyên dụng được sử dụng để active các sản phẩm của Microsoft bao gồm Windows và Office. Công cụ này có thể được sử dụng để active bản quyền Office 2019 dễ dàng và nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải Activate AIO Tools về máy theo link →Tại đây , sau đó giải nén.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, click chuột phải vào file Activate AIO Tools… →chọn Run as administrator. (nếu bạn chỉ click đúp vào file này thì nó sẽ không hoạt động)

crack office 2019 professional plus

Bước 3: Khi giao diện công cụ xuất hiện, bạn nhấn phím để convert (nếu bạn sử dụng bản Office Volume thì bạn có thể bỏ qua bước này và bước 4)

Bước 4: Nhấn Phím để tiến hành conver Office 2019 như hướng dẫn

Quá trình Convert sẽ diễn ra trong vài phút. Sau khi hoàn thành sẽ có thông báo như bên dưới, bạn hãy bấm 1 phím bất kỳ để kết thúc convert, chuyển sang bước crack

phần mềm crack office 2019

Bước 6: Bấm phím để tiến hành active

office 2013 crack

Bước 7: Nhấn phím để crack Office

Bước 8: Nhấn phím T để tiếp tục.

Bước 9: Quá trình active sẽ diễn ra trong chục giây. Sau khi kích hoạt bản quyền thành công (thông báo như hình bên dưới), bạn bấm hãy 1 phím bất kỳ để thoát.

crack microsoft Office 2019

Bây giờ, Office 2019 của bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí trong 180 ngày. Để có thể sử dụng vĩnh viễn bạn cần làm thêm 1 vài thao tác theo hướng dẫn dưới đây để tự gia hạn bản quyền

Bước 10: Nhấn phím số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động.

Bước 11: Khi có thông báo như hình bên dưới là bạn đã tạo tác vụ tự động gia hạn thành công. Bấm một phím bất kỳ để thoát.

Bước 12: Bấm phím số 8 để thoát hoàn toàn công cụ.

active office 2019 vĩnh viễn

Như vậy là bạn đã active xong bộ công cụ Ms Office 2019. Có vẻ hơi nhiều bước những quá trình thực hiện lại khá đơn giản, chỉ việc bấm vài phím là xong.

3. Sử dụng KMSpico

KMSPICO là công cụ được sử dụng để active tất cả các phiên bản Office 2019 dễ dàng, nhanh chóng. Đây là công cụ dễ sử dụng , an toàn tuyệt đối cho máy tính. Dù bị các phần mềm diệt virus và Windows Defender nhận nhầm là độc hại nhưng mình vẫn chưa thấy ai kêu là phần mềm này gây hại cho máy tính.

Link download: KMSpico

Hướng dẫn sử dụng 

Bước 1: Tắt các phần antivirus và Windows Defender

Bước 2: Tải phần mềm về máy và giải nén

Bước 3: Cài đặt phần mềm (chỉ ấn Next và Install vào lần là xong)

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy tìm kiếm KMSPico trong Start (góc trái bên dưới màn hình)hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và chạy phần mềm

crack ms office 2019

Bước 5: Khi giao diện công cụ xuất hiện, bạn chỉ cần click vào nút màu đỏ như hình bên dưới

Phần mềm sẽ chỉ cần vài giây hoạt động và MS Office 2019 Professional Plus hay bất kỳ phiên bản nào cũng sẽ được active vĩnh viễn.

Trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn 3 phương pháp Crack Office 2019 an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình active, hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé!

Chúc các bạn thành công.