Đánh giá 1️⃣Guide Corki Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Corki Lol

Tìm hiểu 1️⃣Guide Corki Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Corki Lol là chủ đề trong nội dung bây giờ của Emerald City Convergence. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho CorkiThứ tự nâng cao khả năng theo cấp độ cho CorkiĐiểm mạnh và điểm yếu của CorkiHướng dẫn cách khắc chế CorkiLàn da đẹp của CorkiHướng dẫn cách chơi Corki

Hướng dẫn Corki nhanh chóng, Thaotruong.com sẽ hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Corki AD tốc độ tốt nhất khi leo Rank. Các ngọc bổ trợ, combo và cách khắc chế tướng Corki lol nhanh để mọi người có kiến ​​thức khi chơi vị tướng này nhé.

Đang xem: Cách chơi corki lol

Bảng ngọc bổ trợ cho Corki

Để chơi xạ thủ này, mọi người có thể tham khảo Bảng ngọc bổ trợ cho Corki tốc độ lmht bên dưới để có thể sử dụng khi leo Rank.

*

Chinh phục

Corki nhận AD và SMPT sau khi gây 1 đòn lên tướng địch. Sau khi cộng dồn tối đa 5 lần, sẽ gây thêm sát thương thích ứng cho đối thủ.

Tích tụ gió

Cứ sau 2 phút, bạn nhận được AD và AP

Người du hành tinh thần

Nhận máu tối đa và kháng làm chậm

Dải băng năng lượng

Đánh trúng đối thủ bằng một kỹ năng, phục hồi năng lượng cho Corki.

Các Bảng ngọc Corki mạnh nhất mùa này

Phép bổ trợ cho Corki

Tốc độ thay đổi: Phép bổ trợ này, giúp Corki thoát khỏi những tình huống gank bất ngờ từ rừng.Đốt cháy: Tăng lượng sát thương lên đối thủ, giúp Corki hạ gục đối thủ dễ dàng hơn.

Thứ tự nâng cao khả năng theo cấp độ cho Corki

Khi chơi vị tướng này, mọi người có thể tham khảo cách tăng cấp cho Corki như sau: Chiến lược 1> Chiến lược 3> Chiến lược 2

Level 1, skill 1 sẽ giúp Corki có thêm sát thương để làm đối phương hoang mang và farm tốt hơn.Khi đạt cấp độ 2, 3, kĩ năng 3, 2 sẽ giúp Corki cơ động hơn và có thể kết liễu đối thủ tốt hơn.Chiêu cuối, tôi sẽ nâng lên đúng cấp độ cho Corki.

Nội tại: Đạn Hextech

Một số sát thương từ đòn đánh cơ bản của Corki được chuyển thành sát thương phép. Theo định kỳ, Hàng cung cấp sinh ra tại căn cứ của Corki, tải trọng sẽ cung cấp cho anh ta Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh tạm thời và nâng cấp Ngọn lửa Valkyrie thành Bom.

Đạn phốt pho

Corki bắn một quả bom sáng vào vị trí mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải. Vụ nổ đã làm lộ diện một thời gian ngắn các đơn vị trong khu vực bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Cách Chơi Candy Crush Trên Máy Tính On Game Bài, Candy Crush Saga

Thảm lửa

Corki bay một quãng ngắn, thả một quả bom tạo ra một vệt lửa gây sát thương lên kẻ địch trên đó.

Súng máy

Súng Máy của Corki bắn liên tục theo hình nón trước mặt, gây sát thương và giảm Giáp và Kháng Phép của kẻ địch.

Ultimate Attack: Missile Navigation

Corki bắn tên lửa vào vị trí mục tiêu sẽ phát nổ sau khi va chạm, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh vùng ảnh hưởng. Corki tích trữ một quả tên lửa cứ sau 12 giây với tổng số 7. Mỗi quả thứ 3 sẽ là quả Tối đa, gây sát thương cao hơn.

Hướng dẫn cách ăn mặc Corki

Nhìn chung, trang bị Corki thiên về khả năng hồi phục cho tướng này, tập trung chủ yếu vào trang bị STVL + chí mạng + tốc độ đánh.

Cách chơi Lulu tăng tốc tốt nhất trong mùa giải này

Cách lên đồ Corki đi Mid mạnh nhất mùa này

Hoặc là

Tìm hiểu thêm

Cách trang bị cho Corki sát thương sốc mạnh nhất

Điểm mạnh và điểm yếu của Corki

Sức mạnh

Khả năng cấu máu cực mạnhCơ động và linh hoạt trên đườngThả diều đối thủ cực hay

Yếu đuối

Khá tốn năng lượng khi sử dụng kỹ năng

Hướng dẫn kết hợp cho Corki

Để phát huy những điểm tối ưu của vị tướng này, mọi người có thể tham khảo bộ combo dành cho Corki như sau:

Kết hợp 1: Đòn đánh thường> E> Đòn đánh thường> Q> Đòn đánh thườngGói số 2: Đòn đánh cơ bản> Q> Đòn đánh thườngKết hợp 3: W> Đòn đánh cơ bản> E> Đòn đánh cơ bản> Q

Hướng dẫn cách khắc chế Corki

Corki chỉ thực sự mạnh về cuối trận nên khi đấu với vị tướng này thì ai cũng cần chống lại Corki Làm theo hướng dẫn dưới đây:

Các kỹ năng của Corki khá tốn năng lượng nên bạn hãy đợi Corki sử dụng gần hết năng lượng rồi hãy tổ chức tấn công.Đầu game Corki khá yếu, hãy tận dụng điểm này để tấn công đối thủ.Bản chất Corki vẫn là một xạ thủ yếu, vì vậy mọi người nên sử dụng các mô hình cận chiến để tấn công Corki.

Phản anh hùng Corki

Corki yếu hơn khi đối mặt: Aurelion Sol tăng tốc, Annie tăng tốc, Twisted Fate nhanh

Corki mạnh hơn chống lại: Ziggs, Zed đã nhanh, Kennen tốc chiến

Những người đồng đội tốt của Corki: Blitzcrank, Sona, Soraka

Làn da đẹp của Corki

Corki nam tước đỏ

Võ sĩ dài corki

Hướng dẫn cách chơi Corki

Giai đoạn đầu Game

Đây là lúc Corki khá yếu nên mọi người nên ôm đồm farm hoặc sử dụng kỹ năng khi cần thiết và dùng để farm khi bạn chưa có kỹ năng farm mạnh.

Giai đoạn giữa Game

Có đủ kỹ năng, Corki có thể tham gia giao tranh ở đường trên và đường dưới nhờ sự năng nổ của lửa.Tập trung vào những trang bị giúp Corki, có thể gia tăng sát thương cho hắn.

Giai đoạn cuối Game

Trong giao tranh, Corki không nên lao vào giao tranh mà hãy tìm vị trí thuận lợi để dồn sát thương bằng chiêu cuối của mình.Tránh bị sát thủ tấn công, kêu gọi đồng đội bảo vệ bạn.

Xem thêm: cách chơi es dota 2

Đang phát video Corki

Với Hướng dẫn cách chơi Corki lmht speed, mọi người có thể tham khảo trên Thaotruong.com để áp dụng khi leo Rank lol nhanh với vị tướng này nhé.