Chia sẻ Volibear Mùa 11 – AU3D.VN

Bình luận Volibear Mùa 11 – AU3D.VN là conpect trong content bây giờ của Emerald City Convergence. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Volibear là vị tướng kha đa đụng trên đấu trường công lý. Với lối chơi cực kì đơn giản nhưng cũng không kém phần hiệu quả nên Volibear rất thích hợp để leo rank ở bậc thấp. Để tìm hiểu sâu hơn về lối chơi, cách chơi Volibear mời các bạn cùng đến với bài viết sau của Hướng dẫn gamer.

Đang xem: Hướng dẫn chơi volibear top, rừng mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất

*

Ảnh minh họa Volibear

*

Bảng ngọc bổ trợ Volibear mùa 9 2019 đi rừng

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Dư chấn: Sau khi làm bất động một tướng địch, tăng Giáp và Kháng Phép của bạn lên 20 + 30% trong 2.5 giây, sau đó phát nổ, gây sát thương phép lên các kẻ địch gần đó 40 – 140 (+3.5% máu tối đa) sát thương. Hồi chiêu 20 giây.

Suối nguồn sinh mệnh: Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó trong 4 giây. Tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu được hồi 5 + 1.0% máu tối đa của bạn trong vòng 2 giây.

Kiểm soát điều kiện: Sau 10 phút, nhận thêm +8 Giáp và +8 Kháng Phép đồng thời tăng 5% Giáp và Kháng Phép.

Lan tràn: Nhận them vĩnh viễn 0.2% máu tối đa với mỗi 8 quái hoặc lính địch chết gần bạn.

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Đắc thắng: tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Cách chơi Volibear mùa 9 2019 đi rừng

Giai đoạn đầu trận

Hướng đi rừng: Bùa đỏ-> Cóc-> bùa xanh-> Cua kì cục. Sau đó nếu thấy đối phương dâng cao thì hãy ra gank còn không thì có thể tiếp tục farm.

Cách đi gank của Volibear rất đơn giản, bạn chỉ cần xác định mục tiêu sau đó kích hoạt Truy kích (Q) lao đến rồi ném mục tiêu về phía thích hợp cho việc gây sát thương. Tiếp đến sử dụng Sấm gầm (E) để làm chậm.

Chiêu Nổi điên (W) sẽ được kích hoạt khi đánh thường 3 phát. Hãy sử dụng nó trong việc đi gank cũng như dọn dẹp quái rừng tốt hơn.

Cắm mắt vào những điểm quan trọng để nắm được vị trí rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận

Kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, sứ giả khe nứt.

Hoàn thành món các món trang bị cơ bản.

Lúc này, Volibear rất mạnh nên hãy phối hợp với đồng đội để tổ chức ép giao tranh tạo lợi thế. Lưu ý trước mỗi tình huống giao tranh hãy luôn sẵn sàng nội tại để có thể tồn tại lâu trong giao tranh cũng như gây bất ngờ cho kẻ địch.

Giai đoạn cuối trận

Lúc này, nhiệm vụ trong các pha giao tranh của Volibear là đỡ đòn, khuấy đảo làm rối loạn đội hình đối phương.

Hãy sử dụng Truy kích (Q) để mở giao tranh hoặc truy đuổi chủ lực để ép họ ra khỏi pha giao tranh. Tận dụng Nổi điên (W) vào những kẻ địch thấp máu để kết liễu hoặc vào chủ lực để hạn chế khả năng hoạt động của họ trong giao tranh, có thể sử dụng tốc biến để tăng tính bất ngờ. Đặc biệt, nếu không cần thiết thì chỉ nên giao tranh khi có nội tại.

Phép bổ trợ cho Volibear mùa 9 2019 đi rừng

*

Cách lên đồ Volibear mùa 9 đi rừng

Trang bị khởi đầu

*
*

Trang bị hoàn chỉnh

*
*

Bảng ngọc bổ trợ Volibear mùa 9 2019 vị trí solo TOP

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Volibear mùa 9 2019 đi Top

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Quyền năng bất diệt: Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi cho bạn 2% máu tối đa, và tăng vĩnh viễn 5 máu. Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa với tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Tàn phá hủy diệt: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý hồi chiêu 45 giây.

Ngọn gió thứ hai: sau khi nhận sát thương từ một tướng địch hồi lại 6 + 4% máu đã mất của bạn trong vòng 10 giây.

Lan tràn: Nhận them vĩnh viễn 0.2% máu tối đa với mỗi 8 quái hoặc lính địch chết gần bạn.

Pháp thuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Xem thêm: Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Ekko Top Tank, Cách Lên Đồ Ekko Top Tank Dị Mà Hay Trong Lmht

Quả cầu hư không: Khi chịu sát thương khiến máu bạn xuống còn dưới 30%, nhận một lá chắn hấp thụ 40.

Thiêu rụi: Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. Hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Volibear mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

Với kĩ năng Nổi điên (W) cộng với Nội tại Volibear rất mạnh ở cấp độ đầu nên hãy khô máu với đối thủ nhé.

Khi lên level 3 với bộ combo của Volibear bạn hãy đẩy lính cao sẵn sàng trao đổi chiêu thức với đối thủ và gây áp lực liên tục. Ở giai đoạn này Volibear rất cứng nên phải chủ trương đè đường đối thủ, nhưng cũng phải cắm mắt lưu ý khi rừng đối phương lên gank.

Truy kích (Q) dùng để truy đuổi đối phương hoặc khi bạn rút lui.

Giai đoạn giữa trận

Tiếp tục farm và đè đường đối thủ, gây áp lực để lấy trụ trước và sẵn sàng tay đôi với đối thủ nếu bạn có nội tại trong tay.

Để ý bản đồ nhỏ để sử dụng dịch chuyển hỗ trợ đồng đội kịp thời

Giai đoạn cuối trận

Lúc này, nhiệm vụ trong các pha giao tranh của Volibear là đỡ đòn, khuấy đảo làm rối loạn đội hình đối phương.

Hãy sử dụng Truy kích (Q) để mở giao tranh hoặc truy đuổi chủ lực để ép họ ra khỏi pha giao tranh. Tận dụng Nổi điên (W) vào những kẻ địch thấp máu để kết liễu hoặc vào chủ lực để hạn chế khả năng hoạt động của họ trong giao tranh, có thể sử dụng tốc biến để tăng tính bất ngờ. Đặc biệt, nếu không cần thiết thì chỉ nên giao tranh khi có nội tại.

Phép bổ trợ cho Volibear mùa 9 2019 đi Top

*

Cách lên đồ Volibear mùa 9 2019 đi TOP

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị hoàn chỉnh

*

Bảng ngọc bổ trợ Volibear mùa 9 2019 vị trí sp

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Volibear mùa 9 2019 đi vị trí sp

Cách chơi Volibear mùa 9 2019 đi sp

Giai đoạn đầu trận

Với Nội tại và Nổi điên (W), Volibear rất cứng đồng thời cũng có thể gây ra lượng sát thương lớn nên hãy cùng xạ thủ lao lên tấn công đối thủ để tạo lợi thế ngay từ đầu.

Truy kích (Q) để giữ trong trường hợp truy đuổi đối phương hoặc rút lui, ngoài ra bạn cũng có thể hất đối thủ ra phía ra trong trường hợp hắn đang lao vào tấn công xạ thủ.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành trang bị hỗ trợ cơ bản cho Volibear.

Đẩy lính nhanh liên tục gây áp lực cho đối thủ và luôn sẵn sàng giao tranh khi bạn có nội tại trong tay.

Nếu có thể hãy đi hỗ trợ các đường khác.

Tiếp tục cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này, vai trò của Volibear là cover cho chủ lực, đỡ đòn và làm rối loạn giao tranh bằng những kỉ năng của mình.

Bạn có thể dùng Q và E để lao và mở giao tranh hoặc dùng nó để ngăn chặn những kẻ địch có ý định tấn công chủ lựa team bạn.

Phép bổ trợ cho Volibear mùa 9 2019 đi sp

*

Cách lên đồ Volibear mùa 9 2019 đi sp

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị hoàn chỉnh

*

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Volibear mùa 9

*

Hướng dẫn tăng skill cho Volibear mùa 9 2019

Hướng dẫn cách combat skill cho Volibear mùa 9

Volibear rất dễ chơi nên cách combo của vị tướng này cũng khá đơn giản: Khởi đầu bằng Truy kích (Q) để lao vào mục tiêu hất chúng vào vị trí dễ dàng cho việc gây sát thương-> dùng Sấm gầm (E) để làm chậm đồng thời kích hoạt luôn chiêu cuối Vuốt sấm sét để gia tăng lượng sát thương gây ra-> Dùng Nổi điên (W) vào mục tiêu bạn muốn dồn sát thương.

Giới thiệu về tướng Volibear

Những ngọn đèo phương bắc khắc nghiệt của vùng Freljord là quê hương của tộc Đại Hùng, một giống loài hung dữ và hiếu chiến đã tồn tại ở vùng lãnh nguyên khô cằn này hàng ngàn năm qua. Thủ lĩnh của họ là một thế lực kinh hoàng với khả năng hô sấm gọi sét khiến kẻ thù khiếp đảm: Volibear. Vừa là một chiến binh vừa là một thuật sư, Volibear luôn tìm cách bảo tồn truyền thống và tinh thần của chiến binh của bộ tộc mình.

Dù sử sách vẫn ghi dấu những cuộc chiến huyền thoại của họ, giờ đây tộc Đại Hùng sống lặng lẽ và yên bình. Những chiến binh của họ được dẫn dắt bởi một tam đầu chế, những người luôn sống ẩn dật, tránh xa những tranh chấp vặt vãnh. Là thầy tu của bộ ba này, Volibear rất được trọng vọng bởi trí tuệ của mình. Đó là một thời kì yên bình chưa từng thấy trước đây, nhưng Volibear vẫn cảm thấy một nỗi sợ mơ hồ. Sự sung túc đã khiến cả bộ tộc trở nên mềm yếu, và rất nhiều thành viên đã quên mất nghệ thuật chiến trận linh thiêng. Volibear lo sợ rằng rồi sẽ có lúc ngọn lửa trong họ sẽ sớm lụi tàn. Khi hắn bày tỏ sự âu lo này với tam đầu chế thủ lĩnh, họ chẳng những không thèm đoái hoài mà còn nhắc hắn phải biết thân biết phận.

Để đi tìm sự minh mẫn, Volibear mạo hiểm trèo lên đỉnh ngọn núi thiêng của tộc Đại Hùng, một nơi luôn bị bao trùm trong những cơn bão sấm sét. Người ta nói rằng mắt bão nơi đây có thể đem đến những điềm báo, và những cột sét sẽ là dấu chỉ của tộc trưởng vĩ đại tiếp theo của tộc Đại Hùng. Khi Volibear đang tiến lên đỉnh núi, một cột sét lạ lùng giáng xuống hắn. Khi tỉnh dậy, hắn bị ám ảnh bởi viễn cảnh Freljord bị nuốt chửng bởi bóng đêm. Volibear thấy tộc Đại Hùng tự mãn bị hủy diệt bởi những sinh thể băng giá khủng khiếp. Ngay khi đó hắn biết rằng dân tộc mình sẽ lụi tàn nếu không sẵn sàng ra trận.

Volibear lao xuống núi để thông báo những gì mình vừa thấy nhưng bị chặn đường bởi ba người – tam đầu chế thủ lĩnh tộc Đại Hùng. Họ biết hắn sẽ chấm dứt cảnh yên lành đang có, họ từ chối nghe lời cảnh báo của Volibear và yêu cầu hắn ngậm miệng lại hoặc là chọn cái chết. Quyết không lùi bước vì biết sự sống còn của tộc Đại Hùng đang nằm trên đôi vai mình, Volibear lao vào chiến đấu dữ dội với bọn tam đầu chế. Một trận chiến kinh hoàng diễn ra, khi Volibear sắp gục ngã trước đối thủ, hắn kêu gọi sức mạnh của một cơn bão sấm sét. Phóng ra những luồng sét mạnh mẽ, hắn hạ gục bộ ba kia với những đòn mạnh như sấm gầm. Choáng váng và kinh ngạc, tam đầu chế nhận ra thủ lĩnh mới của tộc Đại Hùng: người nắm giữ sức mạnh của cơn bão linh thiêng.

Xem thêm: Cách Chơi Street Fighter Iv 2 Người, Hướng Dẫn Ultra Street Fighter 4

Chấp nhận rằng hắn là vị thủ lĩnh trong truyền thuyết, tam đầu chế đưa Volibear lên làm thủ lĩnh mới của tộc Đại Hùng. Sức ảnh hưởng của hắn ngay lập tức được thể hiện: hắn vực bộ tộc khỏi sự tự mãn, hồi sinh truyền thống dày dạn trận mạc của họ, và liên kết với Sejuani, chiến binh sẽ sát cánh cùng họ trong cuộc chiến sắp tới. Thời gian trôi qua, tộc Đại Hùng trở lại là những chiến binh dũng mãnh trong truyền thuyết. Volibear và tộc Đại Hùng giờ đây sẵn sàng chờ đón những ngày đen tối đang thấp thoáng ở đường chân trời băng giá ngoài kia.