Chia sẻ Thủ Thuật Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Game Mu Origin Trên Máy Tính Đơn Giản

Phân tích Thủ Thuật Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Game Mu Origin Trên Máy Tính Đơn Giản là conpect trong bài viết hiện tại của blog Emerald City Convergence. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Cài game Android trên máy tính bằng giả lập là cách mà các game thủ thường xuyên sử dụng để “cày” game, đặc biệt là những game nhập vai như MU Origin.

Đang xem: Cài đặt và chơi game mu origin trên máy tính

Chơi Game mobile nhập vai MU Origin.

Nói về MU Origin, đây chính là tên gọi tại Hàn Quốc của mobile game MU Miracle do Beijing Tianma Temporal (Trung Quốc) sản xuất. Với sự thành công vượt bậc của MU Miracle tại thị trường Trung Quốc, Webzen đã bắt tay với Tianma để cùng sản xuất và phát hành tại thị trường Hàn Quốc bằng cái tên mới MU Origin, với hình ảnh và lối chơi giữ nguyên cái “chất” của tựa game huyền thoại MU Online. Với việc chơi Mu Origin trên pc càng thuận lợi hơn vì bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề về pin, bạn có thể thỏa sức “cắm” nhân vật của mình và thu lượm được hàng đống đồ quý giá sau 1 ngày.

Để chơi Mu Origin trên máy tính, game thủ cần phải sử dụng phần mềm giả lập hệ điều hành Android hoặc iOS trên máy tính, hiện nay hầu hết các giả lập đều là giả lập Android và sự lựa chọn hàng đầu là phần mềm Bluestacks. Với BlueStacks, bạn có thể cài mọi ứng dụng, game Android trên máy tính, laptop và chơi rất mượt. Nếu máy tính bạn không đủ mạnh, cũng có thể sử dụng cách tăng tốc Bluestacks để giúp giả lập chạy mượt hơn. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Mu Origin trên pc thông qua Bluestacks nhé.

Cách chơi gameMU Origin trên PC bằng giả lập.

*

Bước 1: Các bạn cũng mở giả lập của mình lên (giả lập bất kỳ, BlueStacks, Droid4X hoặc Windroy…). Ví dụBlueStacks.

Xem thêm: Heimerdinger Mùa 11: Cách Chơi Heimerdinger, Heimerdinger Mùa 11

Bước 2: Nhập từ khóa game “MU Origin” vào khung tìm kiếm rồi Enter. Chọn kết quả game tương ứng hiện ra bên dưới.

Bước 3: Để cài đặt, chúng ta chọn Install / Accept và chờ một lúc.

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, có thể chọn vào Open để mở giao diện vào chơi game MU Origin ngay lập tức.

Như vậy là các bạn đã cài đặt thành công và có thể chơiMU Origin trên PC ngay được rồi.

Xem thêm: Cách Kết Nối Bluetooth Với Tay Cầm Chơi Game

Hướng dẫn nạp thẻ gameMU Origin.